Chi phí điều trị viêm phụ khoa bao nhiêu tiền?

  • 1483 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 148 hẹn khám

     Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi, đang nuôi con nhỏ 1 tuổi, vợ chồng tôi vẫn sinh hoạt bình thường từ lúc sinh con nhưng khoảng một tháng trở lại đây, vùng kín của tôi  ra nhiều khí hư vàng đục, ngứa rát liên tục. Nghi ngờ mình bị viêm phụ khoa nhưng chưa dám đi khám vì sợ tốn kém. Nhân đây bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí điều trị viêm phụ khao bao nhiêu tiền? Tôi cảm ơn.

(Hiền, Tây Thạnh – Tân Phú)

*** CHI PHÍ CHỮA VIÊM PHỤ KHOA CÓ ĐẮT KHÔNG?

>> Viêm phụ khoa là cách nói chung để chỉ các bệnh liên quan đến hệ thống cơ quan sinh dục nữ như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng…

>> Những chứng bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình mà còn gây nguy cơ vô sinh thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

>> Dẫu biết tác hại nghiêm trọng là vậy, nhưng không ít chị em chia sẻ lý do chần chừ thăm khám là chi phí cụ thể để khám và điều trị bệnh phụ khoa là bao nhiêu để chuẩn bị.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM PHỤ KHOA BAO NHIÊU TIỀN? - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Vấn đề chi phí luôn khiến chị em đắn đo khi điều trị viêm phụ khoa

 CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM PHỤ KHOA LÀ BAO NHIÊU?

    Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho chi phí điều trị viêm phụ khoa là bao nhiêu. Bởi trên mỗi bệnh cảnh đều có những đặc điểm, yếu tố riêng biệt, không ai giống ai, do đó mà mức phí cũng có sự khác biệt tương ứng.

 Để giúp chị em có thể định ước được mức phí, chúng tôi xin đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị viêm phụ khoa như sau:

 Tình trạng bệnh lý

+ Mỗi bệnh lý khác nhau sẽ có các biện pháp điều trị cũng như  những xét nghiệm riêng biệt, bệnh nhẹ thì việc điều trị đơn giản hơn so với những viêm nhiễm nặng, do đó mà chi phí cũng đỡ tốn kém hơn.

+ Mức độ bệnh lý cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị, việc kéo dài không điều trị khiến bệnh biến chứng dẫn đến tốn nhiều thời gian để chữa trị, sử dụng nhiều kỹ thuật phức tạp so với việc chữa khi bệnh ở giai đoạn đầu do đó mà chi phí cũng nhỉnh hơn.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM PHỤ KHOA BAO NHIÊU TIỀN? - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị viêm phụ khoa

 Sức khỏe của người bệnh

+ Trường hợp bệnh nhân chỉ mắc các viêm nhiễm phụ khoa thì chỉ cần sử dụng một phác đồ điều trị. Nếu chị em mắc thêm các bệnh lý khác thì cần phải điều trị thêm, do đó chj phí cũng sẽ được cộng dồn vào.

+ Người bệnh có sức khỏe tốt, đề kháng cao thì việc điều trị sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, rút ngắn thời gian từ đó tiết kiệm được nhiều khoản phí hơn.

 Địa chỉ thăm khám và điều trị

+ Những phòng khám chuyên khoa uy tín, trang bị nhiều máy móc, dụng cụ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chất lượng, liệu trình hiện đại thì chi phí các dịch vụ y tế sẽ nhỉnh hơn ở những cơ sở y tế chui, kém chất lượng.

>>> Quan tâm đến chi phí là điều cần thiết, tuy nhiên vấn đề sức khỏe của bản thân mới là vấn đề mà chị em nên đặt lên hàng đầu. Do đó, khi có nhu cầu thăm khám và điều trị viêm phụ khoa, người bệnh nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín, có tên tuổi.

*** ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng – PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN TẠI TPHCM

     Là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới uy tín tại khu vực miền Nam, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hiện đang là địa chỉ tin cậy được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để khám và chữa bệnh phụ khoa.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM PHỤ KHOA BAO NHIÊU TIỀN? - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Các loại thiết bị hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

  Hiện nay, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là số ít những phòng khám đi đầu trong việc ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại trong điều trị bệnh phụ khoa như công nghệ Oxygen O3, kỹ thuật Dao Leep, sóng VIBA

 Bên cạnh đó, phòng khám còn hội tụ nhiều yếu tố như:

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM PHỤ KHOA BAO NHIÊU TIỀN? - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Những ưu thế vượt trội của Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có nhận đặt hẹn riêng qua [bảng chat trực tuyến]  hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ cụ thể nhé.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng
Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn