Chồng tự ti khi mắc bệnh trĩ ngoại

  • 1671 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 167 hẹn khám

Tôi 23 tuổi, là cô gái có ngoại hình dễ nhìn, tính cách vui vẻ hòa đồng, nhiều người theo đuổi và có tham vọng trong cuộc sống, luôn cố gắng làm việc thật nhiều. Tôi quen anh tình cờ qua một người bạn cùng lớp, giờ đã được hai năm. Anh hơn tôi bốn tuổi, tính tình hơi dễ thương và 2 người quyết định kết hôn.

Cuộc sống chúng tôi lúc đầu rất hạnh phúc và vui vẻ, thời gian chúng tôi cũng có một mặt con. Đây cũng là niềm vui sướng và hạnh phúc của gia đình tôi, lúc đầu tôi là người con gái quê lên sài gòn học và đến nay cũng có việc làm, còn anh là một nhân viên văn phòng.

Từ khi có con đến nay tình cảm của chồng càng thêm tốt, anh dành nhiều thời gian cho tôi hơn làm tôi có cảm giác như mới cưới và quen nhau. Cách đây khoảng 1 năm anh có tâm sự với tôi là thường thấy ngứa hậu môn và hay đi đại tiện ra máu. Tôi cứ nghĩ là anh bị nóng và vị ứng nên đã mua đồ mát về nấu cho chông ăn.

chong-tu-ti-khi-mac-benh-tri-ngoai
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Một thời gian cũng không còn nữa nhưng cách đây vài tháng tình trạng lại phát lại, và giờ lại nặng hơn nhiều khi ngồi có vật vì đó lồi ra từ hậu môn. Nhiều khi đi làm thì anh không thể ngồi lâu được vì nó gây khó chịu và đau.

Từ khi bị vậy anh đã xin nghĩ một thời gian mà không hề đi khám coi như thế nào, dù tôi nhiều lần khuyên nhưng vô ích. Nhiều lần thấy anh ấy mệt mõi và tính tình cũng cáo rắc và tự ti chẵng muốn gặp bạn bè hay đi chơi như trước nữa.Tôi biết anh cảm thấy mặc cảm với những người xung quanh, đến một ngày tôi thấy anh cãm giác đau chịu không nổi nên tôi đành kêu taxi và năn nỉ anh đi khám, và cuối cùng anh cũng đồng ý.

Khi lên taxi lòng tôi cứ nghi kêu chở đi đến bệnh viện khám chứ không biết khám nơi nào nữa, rất may một điều là tâm sự với tài xế taxi thì biết tài xế cũng có biểu hiện như chồng tôi và này không còn nữa và nói khả năng là chông tôi bị bệnh trĩ. Tôi đã không còn do dự bị lừa mà kêu anh tài xế chở đến nơi anh đã hỗ trợ điều trị, và thế là anh đã chở tới một phòng khám trên đường 3/2.

chong-tu-ti-khi-mac-benh-tri-ngoai
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Khi vào phòng khám vợ chồng tôi được sự hướng dẫn tận tình của các tiếp tân hướng dẫn lên gặp bác sĩ để khám. Và kết quả là chồng tôi bị bệnh trĩ ngoại cấp độ 2 và bác sĩ khuyên nên hỗ trợ điều trị sớm. Thế là vợ chồng quyết định hỗ trợ điều trị, kết quả sau khi hỗ trợ điều trị đến nay thì cuộc sống chồng tôi chở lại bình thường như trước và không còn tái lại nữa.

Sau căn bệnh của chồng tôi thì cũng gửi lời đến nhiều bệnh nhân nếu có những triệu chứng bệnh như chồng tôi thì nên tìm địa chỉ khám bệnh trĩ sớm đừng để lâu sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đinh.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn