Chữa bệnh trĩ ngoại mất bao nhiêu tiền

 • 2172 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 217 hẹn khám

Hiện nay, bệnh trĩ ngoại là một căn bệnh khá phổ biến, gây nhiều phiền toái cho bệnh nhân và rất nguy hiểm khi bệnh phát triển nặng. Tuy nhiên, những biểu hiện ở giai đoạn đầu của bệnh chỉ thoáng qua, cộng với việc lo lắng chi phí nên hầu hết bệnh nhân đi hỗ trợ điều trị khá muộn.

Thông qua bài viết này, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt của chúng tôi xin chia sẻ một số ý kiến về vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại để các bạn có thể tham khảo.

chua-benh-tri-ngoai-mat-bao-nhieu-tien
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Qua thực tế tiếp xúc với bệnh nhân, chúng tôi nhận thấy rằng chi phí là yếu tố chi phối khiến họ chần chừ không chịu đi hỗ trợ điều trị. Thậm chí có những trường hợp đến hỗ trợ điều trị khi bệnh đã rất nặng, diễn biến phức tạp và biến chứng thành những bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng khác. 

Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi xin liệt kê các yếu tố quyết định chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại nhằm giúp người bệnh có thể chủ động trong việc chuẩn bị tài chính và yên tâm hỗ trợ điều trị.

** CHI PHÍ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NGOẠI BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại của mỗi người không giống nhau và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

- Cấp độ bệnh: Đối với những bệnh nhân hỗ trợ điều trị sớm, mức độ tổn thương nhẹ và bệnh chưa diễn biến phức tạp thì không tốn nhiều chi phí. Ngược lại, trường hợp bệnh nặng cần phải can thiệp phẫu thuật thì đương nhiên sẽ tốn nhiều chi phí hơn, bao gồm cả chi phí điều trị biến chứng nếu có.

- Phương pháp hỗ trợ điều trị: Phương pháp hỗ trợ điều trị là một trong những yếu tố quyết định tới chi phí của toàn bộ quá trình hỗ trợ điều trị. Phương pháp hỗ trợ điều trị của mỗi bệnh nhân khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân và cấp độ bệnh của từng người.

chua-benh-tri-ngoai-mat-bao-nhieu-tien
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Cơ sở y tế: Việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng,có đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với trang thiết bị và phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ nhưng hiệu quả và độ an toàn thì bệnh nhân có thể yên tâm.

Bạn đang mắc bệnh trĩ nhưng không xác định được bệnh của mình đang ở cấp độ nào và chi phí ra sao. Hãy liên hệ với bác sĩ của chúng tôi để được giải đáp cụ thể

- Chi phí tái khám: Tái khám nhằm xác định hiệu quả của quá trình hỗ trợ điều trị và thông thường chi phí này không đáng kể.

==> Đề cập đến vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại, rất khó để chúng tôi có thể đưa ra một con số cụ thể. Khi có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có biện pháp can thiệp kịp thời, đó là cách tốt để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Nguyễn thị thanh huyền: Bác sĩ cho e hỏi 1,2 hôm nay e thấy phần hậu môn e thấy 1 cái cục nhỏ rất mềm ở ngay cạnh bên ngoài rìa hậu môn.maf động vào hay kéo ra k đau.mong bác sũ hướng dẫn đó là bệnh gì.co phải là bệnh trĩ k.neu phải e cần làm gì ạ.e xin trân thành cảm ơn.

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, tình trạng của bạn do chưa qua thăm khám nên rất khó để chúng tôi kết luận bạn có bị bệnh trĩ hay không. Tuy nhiên, với những biểu hiện trên khả năng bạn bị bệnh trĩ là khá cao. Tốt hơn, bạn nên sớm đến phòng khám để bác sĩ khám từ đó mới kết luận chính xác bệnh và tư vấn biện pháp chữa trị phù hợp. 

  Để biết cụ thể hơn bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc.

  Chúc bạn sức khỏe!