Cơ sở phá thai an toàn tại TPHCM

  • 1094 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 109 hẹn khám

     Mang thai ngoài ý muốn vì chị em chưa đủ khả năng làm mẹ hoặc thai bị dị tật hay mang thai ngoài tử cung… đều là những lý do khiến chị em bất đắc dĩ phải thực hiện đình chỉ thai kỳ. Lúc này, việc kiếm tìm một địa chỉ phá thai an toàn là điều hết sức cần thiết. Vậy đâu là cơ sở phá thai an toàn tại TPHCM mà chị em nên cân nhắc lựa chọn?

Cơ sở phá thai an toàn tại TPHCM

     Phá thai là một thủ thuật nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ. Đi đôi với sự phát triển mạnh mẽ của nền y tế hiện nay là những phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả cao, bao gồm phá thai bằng thuốc (áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi), nạo hút thai (áp dụng cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi), nong gắp thai (áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi).

Cơ sở phá thai an toàn - ĐA KHOA Văn Kiệt

Những phương pháp phá thai an toàn

     Mặc dù phá thai được đánh giá khá đơn giản, mang lại hiệu quả cao và an toàn, song, chúng vẫn có thể mang lại những rủi ro đáng tiếc, ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn khả năng sinh sản về sau của chị em nếu tiến hành thực hiện tại những địa chỉ y tế “chui”, kém chất lượng. Do đó, để đảm bảo an toàn khi đình chỉ thai nghén, chị em nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng và an toàn dựa vào những tiêu chí đánh giá dưới đây:

      Đội ngũ y bác sĩ giỏi: cơ sở y tế phải đảm bảo đáp ứng được các y bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa vững tay nghề, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao để mang lại một kết quả chẩn đoán chính xác nhằm tiến hành thực hiện phương pháp phá thai hiệu quả.

Bạn đang mang thai ngoài ý muốn?

Chia sẻ ngay tại đây để được tư vấn phá thai an toàn!

      Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại: môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng. Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, có đầy đủ các phòng siêu âm, xét nghiệm, thủ thuật, phòng nghỉ… nhằm đem lại hiệu quả, an toàn cũng như phục vụ tốt cho quá trình đình chỉ thai nghén.

      Phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn: cơ sở y tế phải đáp ứng được các phương pháp, kỹ thuật phá thai an toàn như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai… để cung ứng vào từng trường hợp cụ thể nhằm mang lại sự an toàn, hiệu quả, đảm bảo được sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau.

      Chi phí phá thai hợp lý: các khoản chi phí khám và phá thai được công khai cụ thể, rõ ràng theo quy định của Sở Y tế và được trao đổi với chị em trước khi tiến hành thủ thuật.

Cơ sở phá thai an toàn - ĐA KHOA Văn Kiệt

Đa Khoa Văn Kiệt - cơ sở phá thai an toàn

      Thủ tục nhanh gọn, bảo mật thông tin: thủ tục khám đơn giản, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân. Đồng thời, thông tin cá nhân của bệnh nhân phải được bảo mật tuyệt đối, tránh tình trạng rò rỉ thông tin.

     Dựa vào những yếu tố tiên quyết trên, chị em có thể tìm ra được một cơ sở phá thai an toàn tại TPHCM. Và Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là một ứng cử viên sáng giá mà chị em có thể cân nhắc lựa chọn vì cơ sở này đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên.

      Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đã và đang là địa chỉ được nhiều chị em quan tâm, tin tưởng lựa chọn nhằm thực hiện đình chỉ thai kỳ hiệu quả.

     Phòng khám sở hữu cả về đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, các phòng khám – tiểu phẫu được đảm bảo vô trùng. Cùng với đó là các phương pháp phá thai an toàn (bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai).

Những địa chỉ nào phá thai an toàn?

Tìm hiểu bằng cách nhấp vào đây!

     Mặt khác, phòng khám còn thực hiện nghiêm chỉnh chính sách bảo mật thông tin của bệnh nhân, loại bỏ nguy cơ rò rỉ thông tin, đồng thời, các mức phí đều được công khai, trao đổi rõ ràng và đảm bảo hợp lý.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh với số điện thoại 028 3969 7887 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn