Địa chỉ chữa apxe hậu môn hiệu quả tại TPHCM

 • 1491 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 149 hẹn khám

Apxe hậu môn là chứng bệnh về sự viêm nhiễm hậu môn, hình thành các khối mủ gần hậu môn khiến người bệnh cảm thấy khó chịu. Bệnh lý có thể xảy ra ở mọi đối tượng, kể cả trẻ nhỏ.

Những khối mủ apxe có thể vỡ bất cứ lúc nào, điều này gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh, dẫn đến biến chứng nguy hại:

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

+ Đau rát hậu môn khi đại tiện, khó khăn trong đi lại, sinh hoạt.

+ Viêm nhiễm – chảy mủ: Apxe hậu môn chảy mủ, viêm – nhiễm trùng lan rộng, ảnh hưởng đến những bộ phận khác trong cơ thể.

+ Viêm nang lông quanh hậu môn: Apxe hậu môn xuất hiện ở một số vị trí như quanh hậu môn, xương cụt kèm theo triệu chứng chảy dịch nhầy, viêm loét tạo điều kiện cho khuẩn, nang lông gây bệnh.

+ Rò hậu môn: Chuyển sang giai đoạn mãn tính, hình thành rò hậu môn.

Vì thế, ngay khi nhận thấy dấu hiệu mình bị apxe hậu môn thì việc thăm khám, điều trị là điều cần thiết. Nhưng, địa chỉ chữa apxe hậu môn hiệu quả - chuyên khoa tại TPHCM là ở đâu?

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế thăm khám và điều trị bệnh apxe hậu môn. Tưởng chừng điều này sẽ giúp người bệnh có được sự lựa chọn tốt hơn; nhưng điều đó lại vô tình tạo hoang mang, người bệnh không biết nên lựa chọn cơ sở nào mới uy tín.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Sẽ rất khó để điểm tên cụ thể của những địa chỉ y tế chữa trị apxe hậu môn hiệu quả giữa hàng trăm cơ sở như thế. Vì sự uy tín được xây dựng từ hiệu quả chữa bệnh cũng như cung cách chăm sóc bệnh nhân.

Lấy từ những quy chuẩn nỗ lực của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, các bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng tại Phòng khám đã đưa ra một số tiêu chí, để người bệnh có được cái nhìn tổng quan hơn trong việc lựa chọn địa chỉ apxe hậu môn hiệu quả. Đó là:

+ Đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa: Là những người có trình độ chuyên khoa cao, phục vụ hết lòng vì công cuộc khám chữa bệnh.

+ Thiết bị máy móc – phương pháp hỗ trợ điều trị: Phương pháp điều trị hiện đại, hỗ trợ hiệu quả việc khám và chữa bệnh apxe hậu môn.

+ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Tận tình, tạo sự thoải mái và yên tâm cho người bệnh điều trị.

+ Chi phí khám và hỗ trợ điều trị: Phù hợp, công khai rõ ràng.

*** Là một cơ sở y tế chuyên khoa được người bệnh tin tưởng và lựa chọn, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều ca bệnh apxe hậu môn.

Trong đó, phần lớn những trường hợp đến thăm khám và điều trị apxe hậu môn tại Phòng khám đều đang ở mức độ bệnh nặng; tức là các khối mủ đang chảy mủ và có nguy cơ chuyển sang rò hậu môn.

Nguyên nhân dẫn đến điều này: người bệnh chủ quan và e ngại khi đi thăm khám bệnh ở vùng nhạy cảm. Mãi cho đến lúc bệnh chuyển nặng mới lo lắng, tìm đến bác sĩ.

Vì thế, để người bệnh không còn e ngại và an tâm hơn khi đi thăm khám bệnh ở cơ quan nhạy cảm, Phòng khám đã có hẳn đội ngũ [bác sĩ tư vấn] sẵn sàng hỗ trợ cho người bệnh bất cứ lúc nào.

Bên cạnh tiêu chí khám chữa bệnh hiệu quả thì yếu tố bảo mật, kín đáo cũng được đặt lên hàng đầu.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Thương: xin hỏi bác sĩ, tôi đang ở long an, jo mun chữa apxe hậu môn thì phải làm sao đăng ký?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Nếu bạn ở xa, bạn có thể đăng ký khám trực tuyến >>>[đăng ký]  hoặc liên hệ với [bác sĩ tư vấn] để được hỗ trợ cụ thể. Thăm khám càng sớm càng hạn chế được ảnh hưởng của bệnh, đồng thời tiết kiệm chi phí hơn.