Địa chỉ chữa nổi mụn vùng kín an toàn ở TPHCM

 • 1276 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 127 hẹn khám

     Với sự mọc lên như nấm các cơ sở y tế khiến người bệnh loay hoay trong việc lựa chọn đúng một địa chỉ chuyên khoa uy tín để thực hiện việc khám và chữa trị an toàn, hiệu quả các bệnh lý, nhất là bệnh về nổi mụn vùng kín. Hiểu được tâm lý này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến người bệnh một số thông tin về địa chỉ chữa nổi mụn vùng kín an toàn ở TPHCM để người bệnh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Địa chỉ chữa nổi mụn vùng kín an toàn ở TPHCM

     Tại TPHCM có nhiều cơ sở y tế quảng cáo uy tín, chất lượng nhưng sự thật có phải như vậy hay đây là những địa chỉ "chui"? Đã có nhiều trường hợp người bệnh lâm vào tình trạng "tiền mất tật mang" chỉ vì lựa chọn sai địa chỉ.

Điều trị nổi mụn vùng kín ở đâu an toàn?
Hỏi ngay bác sĩ để được hỗ trợ cụ thể!

     Vì thế, theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt cho biết, rất cần thiết khi lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng. Do đó, người bệnh có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá như:

Cơ sở được cấp giấy phép hoạt động: đây là tiêu chí đầu tiên đánh giá cơ sở chữa bệnh an toàn, đáp ứng đầy đủ và thực hiện khám chữa bệnh theo đúng quy trình chăm sóc sức khỏe của Bộ y tế.

Địa chỉ chữa nổi mụn vùng kín an toàn ở TPHCM

  Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn – kỹ thuật cao: là yếu tố đảm bảo kết quả chữa bệnh hiệu quả, chính xác và an toàn.

Dịch vụ khám chữa bệnh – chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: giúp bệnh nhân hài lòng khi lựa chọn tìm đến cũng như được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Phương pháp – thiết bị tiên tiến: giúp quá trình chữa trị diễn ra nhanh, mang lại hiệu quả chữa trị cao khi các cơ sở vật chất nhập khẩu những thiết bị máy móc hiện đại và cập nhật những phương pháp điều trị hiệu quả.

Phòng khám Đa Khoa Đại Việt - Địa chỉ chữa nổi mụn vùng kín an toàn, hiệu quả

     Là cơ sở y tế hoạt động dưới sự quản lý và cấp phép của Sở y tế TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đảm bảo đầy đủ những tiêu chí về sự uy tín và chất lượng như trên.

     Hàng năm, phòng khám đã khám và điều trị thành công nhiều trường hợp nổi mụn vùng kín và nhận được sự đánh giá uy tín cũng như sự tin tưởng lựa chọn từ phía người bệnh.

 Đội ngũ y bác sĩ

     Các bác sĩ chuyên khoa có sự dày dặn về kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viên đầu ngành. Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra, chẩn đoán và chỉ định phác đồ điều trị hiệu quả tình trạng nổi mụn vùng kín.

Trường hợp của bạn áp dụng phương pháp nào hiệu quả?
Hỏi ngay bác sĩ để được giải đáp!

 Kỹ thuật - phương pháp điều trị 

     Bên cạnh yếu tố con người, phương pháp, trang thiết bị cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bác sĩ có kết quả chữa bệnh nhanh, hiệu quả và không gây đau, ít chảy máu.

     Nổi mụn ở vùng kín có thể là biểu hiện của các bệnh xã hội như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục hay dấu hiệu của các bệnh viêm nhiễm vùng kín như viêm nang lông, viêm bao quy đầu,… sau khi thăm khám bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân và mức độ bệnh lý để tiến hành chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả cao.

 Đa Khoa Đại Việt - Địa chỉ chữa nổi mụn vùng kín an toàn, hiệu quả

Cơ sở vật chất khang trang

     Môi trường chữa bệnh, phòng chờ, xét nghiệm luôn được phòng khám chú trọng đầu tư, nhằm tạo không khí chữa bệnh thoải mái, giúp bệnh nhân an tâm khi chữa bệnh.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp

     Phòng khám áp dụng nhiều gói dịch vụ tiện ích, mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

  Phòng khám làm việc ngoài giờ

     Phòng khám làm việc từ 8:00 – 20:00 tất cả những ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết giúp những bệnh nhân bận rộn có thể thực hiện thăm khám ngoài giờ hành chính.

Chi phí chữa bệnh

     Mức phí chữa bệnh luôn được phòng khám công khai và thực hiện theo giá niêm yết của Bộ y tế. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn từng mức phí và phác đồ điều trị, giúp bệnh nhân chủ động lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế.

Đặt hẹn với bác sĩ để chủ động thời gian khám.

     Nổi mụn vùng kín không chỉ đơn thuần gây ngứa, đau rát ảnh hưởng đến sinh hoạt mà nó còn là biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Vì thế, khi thấy xuất hiện tình trạng nổi mụn vùng kín, người bệnh cần sáng suốt lựa chọn và sớm đến địa chỉ chuyên khoa uy tín để khám và chữa bệnh hiệu quả.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Vu đình danh: Bác sĩ cho e hoi. Ở Dương vật e mới mọc mụn.từ đầu nó nhỏ thui khoang 2thang sau nó bằng hạt đổ rồi.e k thấy ngứa ngáy gì.thi thoảng hoi rát AK. Vậy Cho e hỏi lên mụn vay có nguy hiểm k AK. Cam ơn bác sĩ nhieu

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nổi mụn dương vật, cụ thể như: chuỗi ngọc dương vật, viêm bao quy đầu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà... Tuy nhiên, do chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Bạn có thể trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được trao đổi cụ thể.

  Một số thông tin đến bạn, mến chào bạn!