Địa chỉ hỗ trợ chữa trị thủng màng nhĩ hiệu quả ở TPHCM

  • 778 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 77 hẹn khám

Màng nhĩ là niêm mạc phân chia giữa tai ngoài và tai giữa, có hình bầu dục giống hình nón có các phần rỗng xoay ra phía ngoài, hơi nghiêng so với đáy ống tai. Màng nhĩ có chức năng tiếp nhận sóng âm thanh từ môi trường bên ngoài, tạo rung động để dẫn truyền thông qua chuỗi xương con đến tế bào cảm nhận tai trong.

Khi tình trạng viêm nhiễm tại chỗ ở tai trong một thời gian dài không được khắc phục, hoặc do các nhân tố chấn thương từ bên ngoài dẫn đến thủng màng nhĩ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nghe, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

dia-chi-chua-tri-thung-mang-nhi-hieu-qua-o-tphcm
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Hầu hết tâm lý chúng ta, khi mắc các bệnh về tai thường tìm đến bệnh viện Tai mũi họng. Tuy nhiên, để không phải chờ đợi lâu – cũng như tiện lợi cho việc thăm khám, bạn có thể đến khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa.

Cùng theo đó, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế khám – hỗ trợ điều trị các bệnh về tai; tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy, chính quy.

** ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ CHỮA TRỊ THỦNG MÀNG NHĨ HIỆU QUẢ TẠI TPHCM

Nhiều năm qua, là một cơ sở y tế dưới sự quản lý của Sở Y Tế TPHCM, Khoa Tai Mũi Họng trực thuộc Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã trở thành địa chỉ được người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Đối với tình trạng thủng màng nhĩ – sau khi thăm khám, xác định tình trạng của từng người nặng hay nhẹ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp, hiệu quả. Trong đó, tùy thuộc theo vết thủng nặng hay nhẹ, có thể tự lành lại hay không, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật vá màng nhĩ, đảm bảo hiệu quả.

+ Đội ngũ Y – Bác sĩ khám và hỗ trợ điều trị thủng màng nhĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên việc chẩn đoán và đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả với tình trạng của từng trường hợp.

+ Với sự hỗ trợ từ các trang thiết bị máy móc hiện đại, được ngoại nhập giúp cho việc khám và hỗ trợ điều trị thủng màng nhĩ hiệu quả.

+ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đối với bệnh nhân luôn tận tình, như những người thân trong gia đình.

+ Chi phí khám thủng màng nhĩ đều dưới sự quản lý của Sở Y Tế, được trao đổi cụ thể với người bệnh trước khi tiến hành áp dụng liệu trình hỗ trợ điều trị.

dia-chi-chua-tri-thung-mang-nhi-hieu-qua-o-tphcm
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

** LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ

Đã có không ít trường hợp người bệnh chủ quan, để tình trạng màng nhĩ bị thủng kéo dài – không chỉ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày, mà còn khiến cho việc hỗ trợ điều trị sau này phức tạp hơn.

Thủng màng nhĩ mặc dù là tình trạng không nguy hiểm, nhưng nếu không phát hiện và khắc phục sớm có thể dẫn đến những nguy hại: giảm thính giác, viêm tai giữa, u nang trong tai…

Vì thế, khi nhận thấy những triệu chứng nghi ngờ bị thủng màng nhĩ, viêm nhiễm ở tai – người bệnh cần đi kiểm tra ngay lập tức tại cơ sở y tế chuyên khoa.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn