Địa chỉ điều trị bệnh liệt dương uy tín tại HCM

 • 622 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 62 hẹn khám

Những năm gần đây, số lượng nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng cao, trong đó bệnh liệt dương chiếm tỷ lệ lớn. Căn bệnh này đã trở thành nỗi ám ảnh của các đấng mày râu vì nó là tác nhân chính gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và khả năng sinh sản nam giới.

Vì thế, việc lựa chọn đúng địa chỉ điều trị bệnh liệt dương uy tín là yếu tố quan trọng nhất, quyết định hiệu quả của cả quá trình điều trị.

** ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG HIỆU QUẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt tự hào là một trong những cơ sở y tế uy tín, được đông đảo bệnh nhân nam khoa nói chung và bệnh liệt dương nói riêng tin tưởng lựa chọn.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nam học, các bác sĩ Nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt cho biết: “Hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương thường đi theo 2 cơ chế về cương dương, đó là: điều hòa được các yếu tố men nội sinh của nam và cải thiện nồng độ testosteron. Cần căn cứ theo tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp.”

Dù áp dụng phương pháp nào, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành tuần tự các bước sau:

Bước 1 Khám, chẩn đoán bệnh: Do liệt dương xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nên bắt buộc các bác sĩ phải tiến hành kiểm tra toàn diện, thậm chí là làm các xét nghiệm về các khó khăn tâm lý.

Bước 2 Tư vấn điều trị: Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp, giúp khắc phục tình trạng liệt dương.

Bước 3 Tư vấn tâm lý và thay đổi lối sống: Trong quá trình hỗ trợ điều trị, ngoài áp dụng các phương pháp y khoa, các bác sĩ còn đưa ra các khuyến cá về thay đổi lối sống như: chế độ ăn uống, luyện tập, nghỉ ngơi, thư giãn… Ngoài ra, bác sĩ điều trị còn tư vấn tâm lý, giúp bệnh nhân giải tỏa lo lắng trong hoạt động tình dục.

Bước 4 Theo dõi và đánh giá: Sau thời gian điều trị, người bệnh sẽ được tái khám và đánh giá hiệu quả.

** VÌ SAO BỆNH NHÂN LẠI TIN TƯỞNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Kiểm tra chuyên sâu: Phòng khám trang bị các loại thiết bị máy móc hiện đại, tiến hành kiểm tra chuyên sâu nhằm tìm kiếm chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Trị liệu tâm lý: Luôn xem tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng, loại bỏ các chướng ngại tâm lý, hỗ trợ quá trình phục hồi của bệnh nhân.

Công nghệ hiện đại: Phòng khám luôn cập nhật kỹ thuật điều trị tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, giúp nam giới phục hồi chức năng sinh dục trong thời gian ngắn.

Tiết kiệm thời gian: Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước thông qua hệ thống [Đặt hẹn online] tại địa chỉ trang website của Phòng khám.

Chi phí hợp lý: Chi phí điều trị bệnh đều được áp dụng theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo công khai, minh bạch.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • tuấn: bac sĩ, em muốn đk kiểm tra cậu nhỏ xem thế nào, em cưới vk dược gần 1 tháng roi, nhưng bọn em khong lúc nào quan hẹ dược thoải mái, e thường xuát tinh rất sớm

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Theo những gì em mô tả thì khả năng em bị các bệnh lý như liệt dương, yêu sinh lí,.. là rất cao. Nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và cuộc sống tình dục của vợ chồng em. Do đó, em nên đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

  Nếu cần thêm thông tin, em có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp thắc mắc. 

  Chúc em sớm khỏe, mến chào em!