Địa chỉ điều trị bệnh liệt dương uy tín tại TP.HCM

  • 911 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 91 hẹn khám

Những năm gần đây, số lượng nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng cao, trong đó bệnh liệt dương chiếm tỷ lệ lớn. Căn bệnh này đã trở thành nỗi ám ảnh của các đấng mày râu vì nó là tác nhân chính gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và khả năng sinh sản nam giới.

Vì thế, việc lựa chọn đúng địa chỉ điều trị bệnh liệt dương uy tín là yếu tố quan trọng nhất, quyết định hiệu quả của cả quá trình điều trị.

** PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng HỖ TRỢ CHƯA LIỆT DƯƠNG HIỆU QUẢ


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tự hào là một trong những cơ sở y tế uy tín, được đông đảo bệnh nhân nam khoa nói chung và bệnh liệt dương nói riêng tin tưởng lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nam học, các bác sĩ Dương - Trưởng Khoa Nam Khoa, Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết: “Hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương thường đi theo 2 cơ chế về cương dương, đó là: điều hòa được các yếu tố men nội sinh của nam và cải thiện nồng độ testosteron. Cần căn cứ theo tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp.”

Dù áp dụng phương pháp nào, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành tuần tự các bước sau:

  • Bước 1:Khám, chẩn đoán bệnh:Do liệt dương xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nên bắt buộc các bác sĩ phải tiến hành kiểm tra toàn diện, thậm chí là làm các xét nghiệm về các khó khăn tâm lý.
  • Bước 2:Tư vấn điều trị:Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp, giúp khắc phục tình trạng liệt dương.
  • Bước 3:Tư vấn tâm lý và thay đổi lối sống:Trong quá trình hỗ trợ điều trị, ngoài áp dụng các phương pháp y khoa, các bác sĩ còn đưa ra các khuyến cá về thay đổi lối sống như: chế độ ăn uống, luyện tập, nghỉ ngơi, thư giãn… Ngoài ra, bác sĩ điều trị còn tư vấn tâm lý, giúp bệnh nhân giải tỏa lo lắng trong hoạt động tình dục.
  • Bước 4:Theo dõi và đánh giá:Sau thời gian điều trị, người bệnh sẽ được tái khám và đánh giá hiệu quả.

** VÌ SAO NGƯỜI BỆNH TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Kiểm tra chuyên sâu: Phòng khám trang bị các loại thiết bị máy móc hiện đại, tiến hành kiểm tra chuyên sâu nhằm tìm kiếm chính xác nguyên nhân gây bệnh.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Trị liệu tâm lý: Luôn xem tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng, loại bỏ các chướng ngại tâm lý, hỗ trợ quá trình phục hồi của bệnh nhân.

Công nghệ hiện đại:Phòng khám luôn cập nhật kỹ thuật điều trị tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, giúp nam giới phục hồi chức năng sinh dục trong thời gian ngắn.

Chi phí hợp lý: Chi phí điều trị bệnh đều được áp dụng theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo công khai, minh bạch.

Tiết kiệm thời gian: Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước thông qua hệ thống [Đặt hẹn online] của Phòng khám.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng
Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn