Địa chỉ điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả và an toàn

  • 1269 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 126 hẹn khám

Chào mọi người em là Văn Minh, 28 tuổi ở Vĩnh Long, tình hình một thời gian em thấy đi vệ sinh ra máu. Lúc ngồi thấy khó chịu và đau, nhiều khi có cảm giác có vật gì lồi ra từ hậu môn. Em có đi khám thì biết mình bị bệnh trĩ ngoại, nhưng không biết nơi nào hỗ trợ điều trị an toàn.

Nay em muốn tìm một nơi hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bệnh trĩ ngoại hiệu quả và an toàn, mong ai biết giúp em. Xin cảm ơn!

** TẠI TPHCM, NƠI NÀO LÀ ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TRĨ NGOẠI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN?

Chào bạn Văn Minh mình là Thanh Toàn trước đây mình cũng giống như bạn, thậm chí là không thể ngồi được, nó rất đau. Mình có tìm nhiều nơi để khám và hỗ trợ điều trị nhưng không hết.

Vô tình mình có người bạn giới thiệu mình một phóng khám uy tín, ban đầu mình cũng không tin cho lắm vì đã đi hỗ trợ điều trị nhiều nhưng không hết.

dia-chi-dieu-tri-benh-tri-ngoai-hieu-qua-va-an-toan
(Hỉnh ảnh chỉ mang tính minh họa)

Mình cũng có tìm hiểu về phòng khám này và liên hệ qua tư vấn miễn phí 028.3960.9960. Khi đó được một nữ tư vấn rất nhiệt tình và khuyên mình nên đi hỗ trợ điều trị thử.

Mình do dự một thời gian thấy chịu không nổi nên đã liên hệ lại và đặt lịch hẹn trước. Qua hôm sau thì mình đến phòng khám nơi đã đặt hẹn và được một nữ tiếp tân đón từ cửa mình cảm thấy vui nhưng cũng ngại.

Khi vào mình có nói đã đặt lịch hẹn khám bệnh trĩ rồi, lúc này nữ tiếp tân hướng dẫn mình lên gặp trực tiếp bác sĩ. Qua khám thì bác sĩ có báo mình kết quả là bị bệnh trĩ ngoại và cũng có giải thích cho mình sơ về nguyên nhân và biến trứng của bệnh trĩ này nêu không hỗ trợ điều trị.

Bệnh trĩ ngoại là một dạng của bệnh trĩ, nguyên nhân chủ yếu là do thói quen sinh hoạt hàng ngày của mọi người, hoặc thường gặp ở dân văn phòng ngồi lâu một chổ nên dễ bị bệnh trĩ. Thói quen ăn uống không tốt, ăn các thức ăn quá béo, các đồ ăn cay, kích thích cao sẽ dẫn đến bệnh trĩ ngoại.

Tư thế cơ thể không tốt, quá mệt mỏi, ngồi lâu, đứng lâu, ngồi xổm nhiều, đi nhiều cũng có thể gây nên bệnh trĩ. Thói quen đại tiện không tốt, ngồi xí bệt nhiều, thời gian lâu. Áp lực bụng tăng cao. Máu lưu thông cục bộ kém gây tụ máu hoặc huyết quản phồng to.

dia-chi-dieu-tri-benh-tri-ngoai-hieu-qua-va-an-toan
(Hỉnh ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bệnh trĩ khi để quá muộn sẽ gây ra những biến chứng nặng nề, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng: Tắc mạch trĩ ngoại, trĩ sa nghẹt, viêm nhiễm, sử dụng kháng sinh dễ gây kháng thuốc…

Sau khi được bác sĩ tư vấn thì mình đã quết đinh hỗ trợ điều trị và đến nay bệnh trĩ của mình không còn tái lại nữa. Nếu bạn chưa tìm được nới nào hỗ trợ điều trị bệnh trĩ uy tín và an toàn thì có thể liên hệ trực tiếp phòng tư vấn miễn phí qua số 028.3960.9960 để biết thêm về nơi hỗ trợ điều trị. Mình thấy phòng khám này hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại rất hiệu quả và an toàn, chúc bạn sớm khỏi bệnh trĩ. 

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn