Địa chỉ điều trị u xơ tử cung uy tín tại Tp.HCM

 • 1544 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 154 hẹn khám

U xơ cổ tử cung đang là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Bên cạnh những nguy hiểm đến sức khỏe, tâm lý chị em cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Do đó, việc phát hiện bệnh và điều trị sớm là một trong những điều chị em cần đặc biệt lưu ý.

Tuy nhiên, vì chị em chủ quan, e ngại chi phí cao, tin vào những lời quảng cáo “hữu danh vô thực”,…vô tình khiến cho bệnh chuyển biến phức tạp, “tiền mất tật mang”.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

** NHẬN BIẾT CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN QUA NHỮNG YẾU TỐ

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện đang có rất nhiều địa chỉ điều trị u xơ cổ tử cung. Tuy nhiên, để nhận biết đâu là địa chỉ uy tín là điều không mấy dễ dàng, chị em cần lựa chọn cơ sở y tế có các yếu tố sau:

- Đội ngũ y- bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, các bác sĩ giỏi luôn thực hiện các thủ thuật nhanh gọn, chính xác, hạn chế sai sót, tai nạn trong quá trình phẫu thuật, mang lại sự yên tâm cho người bệnh.

- Áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến

Những cơ sở y tế uy tín luôn áp dụng thành công các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Ưu điểm của phương pháp tiên tiến là vừa rút ngắn quá trình điều trị vừa giảm thiểu các cơn đau.

- Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại

Để hỗ trợ thực hiện khám – chữa được hiệu quả, chính xác thì cơ sở vật chất, thiết bị y tế luôn được đầu tư hiện đại và sạch đẹp.

- Thái độ phục vụ, tư vấn chu đáo, tận tình

Thái độ lịch sự, hỗ trợ người bệnh một cách chu đáo, chuyên nghiệp trong quá trình khám - chữa luôn được đặt lên hàng đầu tại các cơ sở y tế uy tín. Giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm điều trị bệnh.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

- Chi phí khám chữa rõ ràng, minh bạch, hợp lí

Tại địa chỉ uy tín, mọi mức phí đều được trao đổi trực tiếp với người bệnh một cách rõ ràng, minh bạch trước khi quyết định điều trị.

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, nhiều năm qua đã tiếp nhận điều trị thành công u xơ cổ tử cung cho nhiều chị em. Tất cả mọi khoản phí khám và điều trị của Phòng khám đều được quản lý, công khai rõ ràng. Chị em hoàn toàn chủ động trong vấn đề chuẩn bị và lựa chọn dịch vụ điều trị.

** LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Khi nhận thấy mình có những triệu chứng u xơ cổ tử cung, chị em cần:

- Trực tiếp đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, tránh những biến chứng nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, vô sinh ở nữ giới,…

- Cân nhắc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, để đảm bảo được hiệu quả điều trị - thời gian - chi phí.

- Tuyệt đối không tự điều trị tại nhà và các cơ sở y tế kém chất lượng, khiến bệnh nặng thêm, gây khó khăn cho việc điều trị sau này, mức phí nhiều hơn khi bệnh nặng.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng
Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Le thi Tuoi: Chi cua e bi u xo tu cung , nen muon lam phau thuat cat bo khoi u

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Trường hợp muốn thực hiện tiểu phẫu, em có thể liên hệ với [bác sĩ tư vấn] hoặc gọi điện đến số điện thoại {sdt} để được hỗ trợ cụ thể hơn.