Địa Chỉ Điều Trị Vẹo Vách Ngăn Mũi Uy Tín Tại TP HCM

  • 2117 lượt xem
  • 3 câu hỏi
  • 211 hẹn khám

Vẹo vách ngăn mũi là một trong những vấn đề về mũi thường gặp, không chỉ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt, mà còn ảnh hưởng đến luồng không khí đi vào bên trong mũi khiến người bệnh thường đau đầu, nghẹt mũi, chảy máu mũi, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Do đó, lựa chọn địa chỉ hỗ trợ điều trị vẹo vách ngăn mũi uy tín là rất cần thiết. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn địa chỉ, lựa chọn nơi nào hỗ trợ điều trị mang lại hiệu quả, người bệnh cần phải dựa vào nhiều yếu tố và tiêu chí nào?

dia-chi-dieu-tri-veo-vach-ngan-mui-uy-tin-tai-tp-hcm
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Sau đây, bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đại Việt sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá phòng khám chất lượng, giúp người bệnh có thể tìm được địa chỉ uy tín, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Vẹo vách ngăn là tình trạng vách ngăn phân cách 2 bên mũi không thẳng mà bị uốn cong lại, bệnh có thể do bẩm sinh hay từ các tác động trực tiếp bên ngoài gây khó chịu, nghẹt mũi có thể 1 hay cả 2 bên, nặng hơn bệnh có thể dẫn đến viêm xoang, viêm màng não, giảm trí nhớ.

Để lựa chọn địa chỉ hỗ trợ điều trị vẹo vách ngăn mũi hiệu quả cần dựa vào nhiều tiêu chí như: phòng khám có chuyên khoa tai mũi họng được cấp giấy phép hoạt động, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và đầu tư thiết bị hiện đại.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT – ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VẸO VÁCH NGĂN UY TÍN TẠI TP HCM

Để hỗ trợ điều trị vẹo vách ngăn hiệu quả, ngoài lựa chọn phương pháp, chi phí thì địa chỉ hỗ trợ điều trị cũng ảnh hưởng đến kết quả và thời gian hỗ trợ chữa bệnh.

dia-chi-dieu-tri-veo-vach-ngan-mui-uy-tin-tai-tp-hcm
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Hỗ trợ điều trị vẹo vách ngăn tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động thiết bị, dụng cụ y tế đủ tiêu chuẩn cấp phép.

Phòng khám có chuyên khoa chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh tai mũi họng với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Đặc biệt bệnh nhân sẽ được bác sĩ Nguyễn Vĩnh Thanh - trưởng khoa tai mũi họng phòng khám Đa Khoa Đại Việt trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị, do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả hỗ trợ điều trị.

Ngoài ra, hỗ trợ điều trị vẹo vách ngăn mũi áp dụng phẫu thuật nội soi kết hợp với chỉnh hình vách ngăn mũi mang lại kết quả cao, chấm dứt tình trạng đau đầu, nghẹt mũi, ngoài ra còn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 3 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
  • Tran thu VÂN: Con em 4tuoi,thinh thoảng co chảy máu cam, em xem thi thay vách mui lech sang mot bên , bé còn nho có dieu tri het không?

    Trả lời

    Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

    Chào bạn, trường hợp nếu vách ngăn bị lệch ở mức độ nhẹ, ít gây ra những triệu chứng, thì bác sĩ chuyên khoa chỉ cần chỉnh, nắn vách ngăn lại tí xíu, không phải phẫu thuật. Nếu lệch nhiều, gây ra những triệu chứng nặng, kéo dài, khi đó mới cần thiết phẫu thuật (theo phương pháp cổ điển, hoặc theo phương pháp nội soi) để chỉnh hình vách ngăn. Khi chỉnh hình vách ngăn, có thể bác sĩ sẽ cắt, gọt một phần, nhưng cũng có thể cắt toàn bộ vách ngăn, tùy trường hợp.