Địa chỉ điều trị viêm thanh quản uy tín tại TPHCM

 • 906 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 90 hẹn khám

Khi mắc bệnh viêm thanh quản, thoạt nhìn tưởng bệnh vô hại, chỉ gây bất tiện cho việc sinh hoạt nhưng nếu không được điều trị sớm, điều trị hiệu quả sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

=> Viêm thanh quản chuyển sang giai đoạn mãn tính, khiến người bệnh khó khăn trong việc giao tiếp, phát âm, mất tiếng; ho nhiều, có đờm và mùi hôi. Trong một vài trường hợp nặng hơn là ho ra đờm lẫn máu.

=> Tăng nguy cơ mắc ung thư thanh quản, đe dọa đến tính mạng.

Chính vì vậy, ngay khi nhận thấy họng có những biểu hiện bất thường, nghi ngờ viêm thanh quản thì người bệnh nên đi thăm khám càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, tại TPHCM hiện nay có hàng trăm cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám viêm thanh quản, điều này vô tình khiến người bệnh hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào mới uy tín.

dia-chi-dieu-tri-viem-thanh-quan-uy-tin-tai-tphcm
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

*** ĐỊA CHỈ ĐIÊU TRỊ VIÊM THANH QUẢN HIỆU QUẢ - UY TÍN

Giữa hàng trăm cơ sở y tế tại TPHCM, để điểm tên cụ thể địa chỉ y tế nào chữa trị viêm thanh quản hiệu quả là điều rất khó. Vì sự uy tín, sự tin tưởng được xây dựng từ chính hiệu quả của việc điều trị cho các ca bệnh, cũng như cung cách phục vụ như thế nào.

Là một cơ sở y tế chuyên khoa Tai Mũi Họng, nhiều năm qua Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã tiếp nhận khám và chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh viêm thanh quản, được người bệnh tin tưởng.

Đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng công tác tại Phòng khám đều có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đứng đầu là Bs.Nguyễn Vĩnh Thanh – Trưởng khoa kiêm Giám đốc Phòng khám, tay nghề cao, luôn hỗ trợ khám và có phương pháp điều trị hiệu quả cho từng bệnh nhân.

Bạn đang có triệu chứng của viêm thanh quản, đang lo lắng không biết nên làm gì đến đâu để điều trị. Chia sẻ tình trạng với bác sĩ trực tuyến ngay.

Bên cạnh đó, sự tin tưởng – lựa chọn của bệnh nhân đối với Phòng khám như ngày hôm nay, còn được xây dựng từ những tiêu chí:

+ Thiết bị máy móc – phương pháp hỗ trợ điều trị: Phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với viêm thanh quản , sau khi thăm khám trực tiếp cho từng trường hợp, xác định tình trạng bệnh tình thì bác sĩ sẽ áp dụng liệu pháp điều trị phù hợp.

+ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Đội ngũ Y – Bác sĩ Phòng khám luôn làm việc đúng trách nhiệm, tận tình, tạo sự thoải mái và yên tâm cho người bệnh điều trị.

+ Chi phí khám và hỗ trợ điều trị: Các khoản phí khám và điều trị các bác sĩ đều công khai, chia sẻ với bệnh nhân trước, để mọi người có được sự chủ động chuẩn bị. Mọi chi phí khám và điều trị đều theo quy định.

dia-chi-dieu-tri-viem-thanh-quan-uy-tin-tai-tphcm
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

*** KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ VIÊM THANH QUẢN CẦN LƯU Ý

Qua nhiều ca bệnh tiếp nhận khám – điều trị tại Khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, vẫn còn khá nhiều trường hợp bệnh nhân chủ quan, tự ý dùng thuốc chữa hoặc đến những cơ sở y tế không chuyên khoa, khiến cho tình trạng bệnh chuyển biến phức tạp hơn. Vì thế, khi nhận thấy mình có những dấu hiệu viêm thanh quản, người bệnh cần:

>>> Đến Phòng khám chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra sức khỏe ngay để có hướng điều trị phù hợp, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu còn có điều thắc mắc, cứ hỏi bác sĩ [trực tuyến] để được hỗ trợ trước.

>>> Cân nhắc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, để đảm bảo được hiệu quả điều trị - thời gian – chi phí.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng
Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Phong: cháu bị đau học, khàn tiếng, nói chuyện thấy khó chịu thì có phải là bệnh thanh quản không bác si

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào cháu!

  Hiện tại các bác sĩ chuyên khoa đã tiếp nhận thắc mắc của cháu, nhưng nếu chỉ thông qua những triệu chứng cháu mô tả khi chưa trực tiếp thăm khám kết luận là bệnh gì là điều không thể. 

  Bây giờ, cháu nên liên hệ với [bác sĩ] để được hỗ trợ trước, sau đó đến ngay Phòng khám chuyên khoa để được thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh - hướng điều trị hiệu quả, tránh những biến chứng nguy hại xảy ra.  

  Chúc bạn sức khỏe!