Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh viêm tai giữa hiệu quả tại TPHCM

 • 2373 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 237 hẹn khám

Là một trong những bệnh về tai thường gặp, viêm tai giữa nếu không khám sớm và chữa trị đúng địa chỉ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe như gây viêm xoang, viêm xương chũm, viêm màng não, apxe não,... Tuy nhiên, quá nhiều thông tin và địa chỉ lại khiến người bệnh không biết đâu là nơi chữa trị bệnh an toàn và hiệu quả.

** PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Văn Kiệt HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM TAI GIỮA HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM

Là địa chỉ điều trị viêm tai giữa nhiều năm tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt luôn nhận được tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả chữa bệnh từ nhiều bệnh nhân sau thăm khám.

dia-chi-ho-tro-chua-benh-viem-tai-giua-hieu-qua-tai-tphcm

(Hinh ảnh mang tính chất minh họa)

- Kết quả chữa bệnh

Bác sĩ tay nghề cao, cùng kỹ thuật tiên tiến như máy nội soi, phương pháp Đông Tây y kết hợp,… Tùy vào tình trạng bệnh cho kết quả chữa trị nhanh, đơn giản và an toàn.

- Được Sở y tế cấp phép hoạt động

Là yếu tố đảm bảo phòng khám chính quy, khám chữa bệnh an toàn, thiết bị, dụng cụ theo đúng quy định cấp phép.

- Phương pháp, kỹ thuật tiên tiến

Điều trị viêm tai giữa tùy vào từng giai đoạn bệnh có thể dùng thuốc hoặc phương pháp Đông Tây y kết hợp - tiểu phẫu kết hợp thuốc sau điều trị,… mang lại hiệu quả chữa bệnh cao, an toàn và hầu như không gây đau.

- Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Là yếu tố quyết định đến kết quả khám và liệu pháp điều trị của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân và tình trạng bệnh tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp, tránh tình trạng điều trị sai bệnh.

(Hinh ảnh mang tính chất minh họa)

- Chi phí thực hiện

Là mối quan tâm của hầu hết bệnh nhân trước khi điều trị. Tuy nhiên với mỗi trường hợp, chi phí chữa trị là không giống nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, phương pháp, phí kiểm tra ban đầu,...

Do đó, để biết mức phí cụ thể người bệnh cần đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể. Ngoài ra nhằm giúp bệnh nhân yên tâm khi chữa trị, chi phí tại phòng khám luôn được công khai, minh bạch và hợp lý trong từng khoản thu.

** LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ

Theo bác sĩ Nguyễn Vĩnh Thanh – bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt, mắc viêm tai giữa hầu hết người bệnh đều chủ quan và chỉ thăm khám hay tư vấn với bác sĩ chuyên khoa khi tình trạng bệnh đã nặng gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng như viêm tai xương chũm, viêm xoang tĩnh mạch bên, viêm màng não, biến chứng sọ não,... Lúc này quá trình chữa bệnh thường gặp khó khăn và tốn nhiều chi phí. 

Vì thế, khi nghi ngờ mắc viêm tai giữa người bệnh nên nhanh đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng và tư vấn liệu pháp chữa trị hiệu quả. Điều trị bệnh sớm, đúng địa chỉ là giải pháp hiệu quả giúp người bệnh khỏe mạnh và tiết kiệm chi phí.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Hưng: đăng ký khám bệnh ở tai thì làm thế nào, tôi mun đăngký

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, bạn có thể đăng ký khám tại [Đặt lịch khám online] hoặc gọi đến số {sdt} để bác sĩ có thể sắp xếp lịch khám phù hợp với thời gian rảnh của bản thân.

  Chúc bạn sức khỏe!