Địa chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm amidan hốc mủ

 • 1828 lượt xem
 • 2 câu hỏi
 • 182 hẹn khám

Khi viêm amidan không được hỗ trợ điều trị sớm, biến chuyển nặng hơn khiến những kén mủ trong hốc của amidan bật ra ngoài. Mủ có màu trắng xanh, như hạt tấm và có mùi hôi khó chịu. Đây được gọi là chứng viêm amidan hốc mủ.

Viêm amidan hốc mủ không trực tiếp gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh, nhưng lại là yếu tố dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe, kể cả đối với trẻ nhỏ.

Bên cạnh những bất tiện, ảnh hưởng của viêm amidan hốc mủ gây ra cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày (đau rát, sưng họng, khó nuốt…) thì bệnh còn dẫn đến những nguy cơ như: viêm tấy – apxe quanh amidan, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm cầu thận, viêm tim, nhiễm khuẩn huyết…


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

** LÀM GÌ KHI BỊ VIÊM AMIDAN HỐC MỦ

Mặc dù viêm amidan hốc mủ không khó hỗ trợ điều trị, nhưng nếu không áp dụng phương pháp liệu trình phù hợp có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy, người bệnh cần phải thật cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, giữ được sự an toàn và hiệu quả trong việc áp dụng liệu trình hỗ trợ chữa viêm amidan hốc mủ.

Là một cơ sở chuyên khoa hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế TPHCM, Khoa Tai Mũi Họng – Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị viêm amidan hốc mủ hiệu quả được người bệnh tin tưởng. Lý giải cho sự tin cậy, lựa chọn của người bệnh đối với Phòng khám, phải kể đến những yếu tố như:

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để có thể đưa ra được chẩn đoán chính xác cũng như liệu trình áp dụng hỗ trợ điều trị phù hợp cho từng trường hợp bệnh. Giúp khắc phục hiệu quả tình trạng bệnh, giữ sự an toàn cho bệnh nhân.

- Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả:  Đối với viêm amidan hốc mủ, các bác sĩ chuyên khoa đã cho áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị Kỹ thuật DNR – một kỹ thuật hiện đại của Mỹ được sử dụng tại nhiều bệnh viện trên thế giới. Cùng theo đó, những thiết bị máy móc đều được ngoại nhập, luôn mang lại tính chính xác và hiệu quả cao trong quá trình hỗ trợ khám và điều trị viêm amidan hốc mủ.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

- Dịch vụ chăm sóc, thăm khám tiện lợi: Cung cách phục vụ, chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ Y – Bác sĩ tại Phòng khám ân cần, giúp người bệnh có được cảm giác thoải mái để yên tâm khắc phục bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho những bệnh nhân quá bận rộn, ở xa có được điều kiện thăm khám, Khoa đã mở rộng giờ làm việc, cho phép >>> [đặt lịch hẹn] trước với bác sĩ chuyên khoa ngoài giờ hành chính.

** KHUYẾN CÁO CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Khi bị viêm amidan, ngay từ lúc nhận thấy những triệu chứng của bệnh, tốt hơn hết là bạn nên đi thăm khám. Không nên vì chủ quan mà tự ý dùng thuốc giải quyết tại nhà, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị sau này.

 

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 2 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Hoài Ân: Chữa viêm amidan phòng khám mình có khám ngày chủ nhật không và có đăng ký khám trước được không bác sĩ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Hiện tại, lịch làm việc của Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 là từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày, kể cả chủ nhật hay lễ tết. Nếu bạn muốn thăm khám  - điều trị hãy liên hệ trước với [bác sĩ tư vấn] để được hỗ trợ đăng ký khám theo danh mục bệnh bạn muốn đăng ký. 

  Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số {sdt} để được hỗ trợ nhanh - cụ thể hơn. Hẹn gặp lại bạn!

 • Thu Hoài: Điều trị viêm amidan hốc mủ bằng phương pháp DNR chi phí là bao nhiêu vậy bác sĩ và khi nào hết bệnh

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Chi phí điều trị viêm amidan hốc mủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh - cơ địa của mỗi người...  Để biết được chính xác khoản phí là bao nhiêu thì buộc phải thăm khám trực tiếp, bác sĩ mới có thể trả lời được. 

  Vì thế, điều cần thiết hiện giờ là bạn cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám - xác định tình trạng bệnh tình, hỗ trợ điều trị kịp thời. Yên tâm rằng, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể với bạn về từng khoản phí điều trị để mình có sự chủ động hơn. 

  Bạn có thể hỏi [bác sĩ tư vấn] để được giải đáp rõ hơn về tình trạng của mình! Chúc bạn sức khỏe!