Địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng uy tín tại TP HCM

 • 6664 lượt xem
 • 4 câu hỏi
 • 666 hẹn khám

Khi bị viêm mũi dị ứng Tiến hành khám sớm khi bệnh mới hình thành là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí chữa. Về hỗ trợ điều trị thì có rất nhiều phương pháp hiệu quả:

- Nội khoa: Kháng sinh, thuốc.

- Ngoại khoa: Tiểu phẫu, nội soi.

** ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG TẠI TP HCM

Hiện nay, phòng khám Tai - Mũi - Họng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh có thể nói là rất nhiều, những vấn đề đâu là một địa chỉ uy tín, tin cậy cũng như bạn có rất nhiều người quan tâm.

Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt được cấp phép hoạt động của Sở y tế Hồ Chí Minh với chuyên khoa Tai - Mũi - Họng. Với môi trường y tế rộng rãi, được vô trùng sạch sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái, khi đến khám và hỗ trợ chữa trị.

Tại Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt luôn chú trọng đến những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh. Áp dụng những công nghệ, máy móc tiên tiến, kỹ thuật cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, tiên tiến hiện nay và tùy vào từng trường hợp bệnh bác sĩ sẽ có phương pháp phù hợp.

Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt đã và đang vận dụng phương pháp DNR để hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng. Đây là một trong những kỹ thuật hiện đại của Mỹ, khác hẳn với những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp trước đó.

** LÀM SAO HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HẾT VIÊM MŨI DỊ ỨNG?

1. Nên đến cơ sở chuyên khoa:

Các cơ sở y tế sẽ có đủ các dụng cụ chuyên khoa, kinh nghiệm để khám cho bạn. Vì chỉ có tìm ra nguyên nhân gây bệnh mới hỗ trợ điều trị hết bệnh.

Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt đã thực hiện hỗ trợ khám và chữa trị hiệu quả các bệnh tai mũi họng nói chung và bệnh viêm mũi dị ứng cho hàng nghìn bệnh nhân, đem lại niềm tin, sự yên tâm cho nhiều người.

2. Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ:

Bạn cũng nên tuân thủ theo các chỉ dẫn và phòng bệnh của bác sĩ để hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây bệnh từ đó giải quyết đúng bệnh lý cho người bệnh.

dia-chi-ho-tro-dieu-tri-viem-mui-di-ung-uy-tin-tai-tp-hcm

Và bạn cũng không nên lạm dụng thuốc nhỏ thông mũi, dùng kéo dài sẽ gây nhờn thuốc và khiến bệnh nặng Khi có những triệu chứng người bệnh có thể hỏi trực tiếp bác sĩ qua số >>>028 3969 7887 để được giải đáp cụ thể hơn – có được hướng hỗ trợ điều trị phù hợp để tránh biến chứng nguy hiểm

Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng bác sĩ tư vấn khi nhấp vào >>>

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 4 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Huỳnh yến: Tôi bị bệnh viêm mũi dị ứng, không tiếp xúc được với phấn hoa và mùi nước hoa. Tôi có dùng thuốc nhỏ mũi nhưng thấy không thuyên giảm, xin hỏi có phương pháp nào điều trị hiệu quả hơn không?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, có thể điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bằng nhiều phương pháp, cụ thể như: dùng thuốc, vật lý trị liệu, JCIC... Hiện nay, phương pháp JCIC là phương pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng và các bệnh về Tai - Mũi - Họng với nhiều ưu điểm vượt trội: an toàn, hiệu quả, thời gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh... Tùy thuộc vào cấp độ bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp. Tốt hơn, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị đúng cách, hạn chế các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

   

 • Nguyễn Hoàng Nam: Tôi muốn biết điều trị bệnh viêm mũi dị ứng có tốn nhiều tiền không? Chi phí tất cả là bao nhiêu để tôi có thể chuẩn bị. Cám ơn bác sĩ!

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, chi phí điều trị viêm mũi dị ứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như: cấp độ bệnh, phương pháp điều trị, cơ địa của bệnh nhân, cơ sở y tế bệnh nhân lựa chọn... Do chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí cụ thể. Tốt hơn, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám nhằm xác định chính xác tình trạng hiện tại, phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp và mức chi phí tương ứng để bạn có thể chuẩn bị.

  Chúc bạn sớm khỏe, mến chào bạn!

 • Huỳnh Công Ba: Tôi bị viêm mũi dị ứng, bệnh thường xuyên tái đi tái lại khiến tôi rất khó chịu. Tôi có uống thuốc nhưng không khỏi. Xin hỏi trường hợp mắc bệnh lâu ngày như tôi thì có chữa được không? Có tốn nhiều thời gian không vì công việc của tôi cũng khá bận rộn.

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, có thể điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bằng nhiều phương pháp, cụ thể như: dùng thuốc, vật lý trị liệu, JCIC... Hiện nay, phương pháp JCIC là phương pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng và các bệnh về Tai - Mũi - Họng với nhiều ưu điểm vượt trội: an toàn, hiệu quả, thời gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh... Tùy thuộc vào cấp độ bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp và thời gian điều trị cụ thể. Tốt hơn, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị đúng cách. Điều trị sớm là cách tốt nhất để bệnh nhân nhanh khỏi bệnh, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. 

 • nguyễn quang vinh 45 t: dạ xin chào b/sỹ em bị bệnh viêm mũi di ứng lâu rồi khoảng trên 15 năm nây .đi chữa khắp nơi mà không khỏi xin hỏi b/sỹ bệnh nầy có chữa khỏi không b/sỹ .và điều trị ở nơi nào có thể khỏi b/sỹ xin b/sỹ giới thiệu xin chân thành lời khuyên thực lòng của b/sỹ xin cảm ơn b/sỹ nhiều chào b/sỹ cảm ơn b/sỹ nhiều.

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở y tế khám và hỗ trợ điều trị bệnh viêm mũi dị ứng nói chung và các bệnh về Tai mũi họng nói riêng, cụ thể như: Bv Tai Mũi Họng, bv Đại Học Y Dược, bv Chợ Rẫy... Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng. Tại đây, không những bạn được chủ động sắp xếp thời gian điều trị mà còn không phải chờ đợi lâu vì quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúc bạn sớm khỏi bệnh, mến chào bạn!