Địa chỉ khám chữa các bệnh về tai hiệu quả tại TPHCM

 • 1321 lượt xem
 • 2 câu hỏi
 • 132 hẹn khám

Các chứng bệnh về tai tưởng chừng không nguy hiểm, nhưng nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe. Chẳng hạn như: nghe kém, nhiễm trùng tai, chảy dịch tai, đau nhức tai, điếc tai

Khi nhận thấy mình có những dấu hiệu bất thường, nghi ngờ mắc bệnh ở tai thì thăm khám, điều trị là điều cần thiết. Tuy nhiên, giữa hàng trăm cơ sở y tế tại TPHCM như hiện nay, để biết được địa chỉ nào uy tín thật khó.

Uy tín của một cơ sở y tế chuyên khoa phụ thuộc vào hiệu quả khi điều trị bệnh, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và dịch vụ chăm sóc.

Là một Phòng khám chuyên khoa được người bệnh tin tưởng và lựa chọn, Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt dưới sự quản lý của Sở Y Tế TPHCM, từ lâu đã trở thành địa chỉ tiếp nhận khám và điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh về tai mũi họng.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

*** PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Văn Kiệt – ĐỊA CHỈ KHÁM TAI MŨI HỌNG HIỆU QUẢ

Mỗi ngày, Khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh liên quan đến tai mũi họng.

Đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa phụ trách khám và điều trị Khoa Tai mũi họng đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm; đứng đầu là Bs.Nguyễn Vĩnh Thanh – Trưởng khoa Tai Mũi Họng. Tất cả đội ngũ Y – Bác sĩ của Phòng khám đều làm việc dựa trên tinh thần trách nhiệm và y đức của người thầy thuốc, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

*** HẠNG MỤC BỆNH LÝ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

Bên cạnh đó, yếu tố giúp người bệnh tin tưởng, lựa chọn Khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt còn được xây dựng từ những yếu tố:

Thiết bị máy móc – phương pháp hỗ trợ điều trị: Phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với các bệnh về tai, sau khi thăm khám trực tiếp cho từng trường hợp, xác định tình trạng bệnh lý như thế nào thì bác sĩ sẽ áp dụng liệu pháp điều trị phù hợp.

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Đội ngũ Y – Bác sĩ Phòng khám luôn làm việc đúng trách nhiệm, tận tình, tạo sự thoải mái và yên tâm cho người bệnh điều trị.

Chi phí khám và hỗ trợ điều trị: Các khoản phí khám và điều trị các bác sĩ đều công khai, chia sẻ với bệnh nhân trước, để mọi người có được sự chủ động chuẩn bị. Mọi chi phí khám và điều trị đều theo quy định.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

*** Như đã chia sẻ, các chứng bệnh về tai tuy không gây nguy hiểm ngay cho người bệnh, nhưng nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Vì thế, nếu phát hiện mình có triệu chứng bất thường ở tai, người bệnh có thể hỏi ngay bác sĩ [trực tuyến] Tai mũi họng trước để được hỗ trợ.

Sau đó đến ngay Phòng khám chuyên khoa để được thăm khám, điều trị hiệu quả, tránh kéo dài thời gian mắc bệnh dẫn đến nhiều biến chứng cho sức khỏe.
 

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 2 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • trần thị thanh tâm: cháu bị đau tai, có mủ chảy ra, có phải cháu bị viêm tai giữa không bsi?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào cháu!

  Theo như cháu mô tả thì khả năng cháu mắc các bệnh lí về tai như viêm tai, viêm tai giữa,...là rất cao. Tuy nhiên, thông tin cháu cung cấp còn quá ít và chưa qua thăm khám nên chưa thể xác định cháu mắc bệnh gì. Tốt hơn, cháu nên trực tiếp đến phòng khám để được bác sĩ chuyên khoa chúng tôi kiểm tra và điều trị đúng cách.

  Cháu có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp thắc mắc. 

  Mến chào cháu!

 • Tùng: cháu bị đau tai đã lâu, nhức khó chịu, thỉnh thoảng có dịch chảy ra, không biết vậy là cháu đang bị bệnh ở tai hay sao bác sĩ.

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào cháu!

  Tình trạng đai tai, chảy dịch mủ, nhức tai là dấu hiệu báo hiệu tai đang bị tổn thương. Tuy nhiên vì chưa trực tiếp thăm khám trực tiếp nên bác sĩ chưa thể kết luận như thế là bệnh gì. Điều cần làm bây giờ là cháu nên liên hệ ngay với bác sĩ [Trực tuyến] để được hỗ trợ trước, sau đó đến ngay Phòng khám để được kiểm tra sức khỏe, hỗ trợ điều trị hiệu quả, tránh biến chứng nguy hại cho sức khỏe.