Địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM?

  • 2267 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 226 hẹn khám

     “Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, em vừa phát hiện mình mang thai do em với bạn trai có quan hệ vào thời gian trước đó. Giờ em rất sợ, em còn đi học nên không giữ được cái thai này, em không muốn việc phá thai làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của em về sau. Mong bác sĩ giúp em với, đâu là địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM ạ? Phản hồi sớm giúp em, em cảm ơn bác sĩ.”

Thu Hoài – Quận 9

Đâu là địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM?

     Bạn Thu Hoài thân mến, rất cảm ơn khi bạn đã chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải. Để giải đáp thắc mắc của bạn, hãy theo dõi thông tin được cung cấp dưới đây nhé!

     Ngoài việc lo sợ khi mang thai ngoài ý muốn, chị em còn vướng phải trở ngại trong việc tìm địa chỉ uy tín để thực hiện phá thai an toàn. Nhiều câu hỏi được chị em đặt ra như đâu là nơi phá thai uy tín ở TP.HCM, đâu là nơi phá thai an toàn ở TPHCM hay phá thai ở HCM tại đâu?

Bạn muốn phá thai ở địa chỉ uy tín,

chia sẻ ngay để được tư vấn cụ thể!

     Những câu hỏi này được đặt ra cũng có lý do nhất định, bởi giữa một TP.HCM rộng lớn với sự phong phú về các cơ sở y tế thì thật khó để xác định đâu là cơ sở uy tín, đâu là cơ sở “chui”? Vậy những tiêu chí nào để xác định đó là một cơ sở y tế uy tín? Cụ thể:

 Được cấp phép hoạt động: một cơ sở y tế uy tín khi được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động.

Đâu là địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM?

 Nguồn nhân lực – vật lực: cơ sở y tế uy tín phải đảm bảo được đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc đầy đủ và hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao trong phá thai.

 Phương pháp phá thai: đảm bảo an toàn, hiệu quả với những phương pháp hiện đại, được cập nhật từ các nước có nên y học phát triển.

 Chi phí phá thai: niêm yết, công khai theo đúng quy định của Sở Y tế TPHCM.

     Với những yếu tố này sẽ giúp chị em lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai ngoài ý muốn an toàn, hiệu quả cao.

Đa Khoa Đại Việt – địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM

     Đa Khoa Đại Việt là một địa chỉ chất lượng và là nơi đáng lựa chọn để thực hiện phá thai an toàn, uy tín khi phòng khám đem lại sự hiệu quả cao và làm hài lòng chị em. Kết quả tốt đẹp này nhờ vào sự nổ lực của đội ngũ nguồn nhân lực và vật lực tại phòng khám. Càng tuyệt vời hơn, khi Đa Khoa Đại Việt đáp ứng đủ những yếu tố của một cơ sở y tế uy tín:

 Được cấp phép hoạt động: Đa Khoa Đại Việt là một cơ sở y tế uy tín và chất lượng được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN Ở TPHCM? - ĐA KHOA 3 THÁNG 2

Đa Khoa Đại Việt – địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám may mắn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đặc biệt là những gương mặt bác sĩ ưu tú từng hoạt động tại các bệnh viện đầu ngành. Những ưu điểm này sẽ mang lại thành công cao trong quá trình phá thai uy tín.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị: phòng khám luôn chỉnh chu trong việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc đầy đủ để mang lại kết quả cao trong phá thai và làm hài lòng những chị em đã tin tưởng lựa chọn tìm đến cơ sở y tế uy tín Đa Khoa Đại Việt.

 Phương pháp phá thai: Đa Khoa Đại Việt áp dụng những phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả như phá thai bằng thuốc, phá thai bằng nạo hút thai và nong gắp thai. Mỗi phương pháp được áp dụng cho mỗi trường hợp thai kỳ cụ thể nhằm đem lại sự hiệu quả, an tòn và uy tín.

Phá thai uy tín tại đây!

 Chi phí phá thai: mọi mức phí trong phá thai an toàn, uy tín đều được công khai minh bạch, rõ ràng theo quy định của Sở Y tế nên chị em có thể yên tâm tìm đến Đa Khoa Đại Việt.

 Chính sách bảo mật: mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân luôn được bảo mật nên chị em có thể yên tâm, không cần lo ngại về việc thông tin bị rò rỉ.

     Đa Khoa Đại Việt sẽ là một địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM mà chị em có thể cân nhắc lựa chọn để việc đình chỉ thai kỳ diễn ra suôn sẻ, an toàn và hiệu quả cao.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn