Địa chỉ siêu âm thai kỳ chất lượng tại TP.HCM

  • 2374 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 237 hẹn khám

   Một trong những vấn đề lưu ý hàng đầu khi mang thai là siêu âm thai, đây là phương pháp quan trọng để biết sự phát triển của thai nhi và can thiệp sớm những biến chứng không mong muốn.

   Chính vì thế, một địa chỉ siêu âm thai uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của sản phụ và người thân.

>>> VÌ SAO PHẢI SIÊU ÂM THAI?

   Với các phương pháp tiến bộ của Y học, người mẹ có thể nhìn thấy thai nhi khỏe mạnh.

 Siêu âm mang lại rất nhiều lợi ích:

 Kiểm tra những chỉ số cần thiết cho thai nhi như nhịp tim, cử động của thai, trọng lượng thai, vị trí thai và cuống nhau…

 Phát hiện sớm và can thiệp tức thời các dấu hiệu bất thường như thai bị dị tật, nước ối ít, thai bị động… để xử lý và điều chỉnh.

địa chỉ nào siêu âm tốt - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Lợi ích của việc siêu âm.

 Cha mẹ có thể nhìn thấy con từ lúc tượng hình.

 Khi siêu âm, bác sĩ có thể phát hiện những nguy hại từ thai phụ, do đó hỗ trợ kịp thời, tránh lây nhiễm cho thai nhi.

 Khi nào nên tiến hành siêu âm thai:

địa chỉ nào siêu âm tốt - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Các giai đoạn quan trọng cần siêu âm.

  Khi phát hiện chậm kinh: Đây là dấu hiệu đầu tiên báo bạn có thai, do đó khi chậm kinh hơn 1 tuần, nên đi siêu âm để biết mình có thai hay không.

 Thai từ 11 – 13 tuần: Đây là thời điểm rất quan trọng, cần siêu âm để bác sĩ chẩn đoán trẻ có bị bệnh Down hay không.

 Thai nhi được 22 tuần tuổi: Đây là giai đoạn thai nhi phát triển mạnh mẽ nhất, các bác sĩ khi siêu âm sẽ quan sát được các bộ phận cơ thể bé, giúp phát hiện sớm dị tật bẩm sinh.

 Thai được 32 – 36 tuần tuổi: Đây là giai đoạn các bác sĩ giúp đánh giá sự phát triển của thai nhi như cân nặng, ngôi thai…

 Sắp tới ngày sinh: Gần ngày sinh, thai phụ cần thận trọng siêu âm để biết lượng nước ối có đủ không, ước lượng cân nặng thai để tiên liệu cho việc sinh nở thuận lợi hay khó khăn, từ đó quyết định nên sinh thường hay sinh mổ.

 Do những yếu tố quan trọng trên, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là một trong số ít những địa chỉ uy tín được đánh giá cao khi siêu âm, chẩn đoán thai kỳ mà các mẹ cần nên đến thăm khám.

>>> VÌ SAO NÊN ĐẾN SIÊU ÂM TẠI ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

   Tuy hiện nay việc siêu âm không khó thực hiện ở bất kỳ cơ sở nào, nhưng để đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và bé, thai phụ cần ưu tiên lựa chọn địa chỉ 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh của Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng vì những lý do sau:

Khi tiến hành siêu âm, các bác sĩ có những quy trình chặt chẽ nhằm đảm bảo tính an toàn, chính xác về sức khỏe của cả bé và mẹ:

 Làm xét nghiệm:

          + Xét nghiệm Triple Test: Xét nghiệm này cho biết thai nhi có nguy cơ rồi loạn di truyền nhiễm sắc thể và có cần làm những xét nghiệm liên quan hay không.

          + Xét nghiệm máu: Để biết nhóm máu của thai phụ cần truyền trong giai đoạn sinh nở, phát hiện yếu tố Rh (Rh– hoặc Rh+), hàm lượng sắt, khả năng đông máu…

          + Xét nghiệm nước tiểu: Xét nghiệm này giúp kiểm tra sức khỏe thai phụ, kiểm tra thai phụ có mắc bệnh nhiễm trùng đường tiểu, tiểu đường khi mang thai hay không…

địa chỉ nào siêu âm tốt - Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Các bước siêu âm.

 Tiến hành siêu âm: Bác sĩ sẽ thoa 1 lớp gel dành cho siêu âm lên bụng thai phụ, sau đó cho đầu máy siêu âm quét qua đến khi bào thai và nhau thai được hiển thị. Sản phụ và người nhà có thể nhìn thấy hình ảnh bào thai trên màn hình.

>>> Khi siêu âm, bác sĩ sẽ xác định chính xác ngôi thai, hoạt động tim thai, số lượng thai, vị trí bánh nhau, lượng nước ối, các chỉ số sinh học khác… sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thông báo kết quả cho sản phụ.

 Để biết chính xác sức khỏe của bé yêu, bạn còn ngần ngại gì mà không gọi đến hotline 028 3969 7887 để [bảng chat trực tuyến]  và được tư vấn bởi các bác sĩ sản phụ khoa uy tín.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng
Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn