Địa chỉ thẩm mỹ phục hồi tầng sinh môn uy tín cho chị em tại tphcm

 • 5346 lượt xem
 • 3 câu hỏi
 • 534 hẹn khám

     Thẩm mỹ phục hồi tầng sinh môn đang dần trở nên phổ biến và được xem như một phương cách hữu hiệu giúp chị em "tân trang” lại “cô bé” để tự tin giữ lửa gia đình. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của phái đẹp, rất nhiều dịch vụ đua nhau mọc lên như nấm sau mưa, đi kèm với đó là sự bất kiểm soát về chất lượng.  

     Chính vì vậy, việc tìm được một địa chỉ thẩm mỹ phục hồi tầng sinh môn uy tín tại TPHCM đang là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

>>>  PHỤC HỒI TẦNG SINH MÔN UY TÍN, AN TOÀN TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

  Thẩm mỹ phục hồi tầng sinh môn là gì?

    Phục hồi tầng sinh môn là thủ thuật áp dụng cho những chị em phụ nữ bị tổn thương bộ phận này sau sinh khi sinh thường. Nữ giới khi sinh thường đa phần đều phải tiến hành rạch tầng sinh môn để quá trình sinh diễn ra dễ dàng hơn. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại nhưng thường không đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

     Việc làm thẩm mỹ phục hồi tầng sinh môn bao gồm việc cắt bỏ bớt một phần mô da, tạo hình và khâu phục hồi tầng sinh môn. 

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ PHỤC HỒI TẦNG SINH MÔN UY TÍN CHO CHỊ EM TẠI TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Thẩm mỹ vùng kín an toàn tại Đa Khoa Đại Việt

 Đa Khoa Đại Việt - Địa chỉ uy tín cho chị em muốn phục hồi tầng sinh môn an toàn.

    Là một trong số ít những địa chỉ được Sở Y tế TPHCM cấp phép và giám sát trong hoạt động thực hiện thẩm mỹ vùng kín, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tọa lạc tại số 1505 – 1507 – 1509 Đường 3/2, phường 16, quận 11 hiện đang là cơ sở thẩm mỹ phục hồi tầng sinh môn uy tín được đánh giá cao bởi các chuyên gia cũng như chị em phụ nữ trên địa bàn.

** Quy trình thực hiện thẩm mỹ phục hồi vùng kín tại Đa Khoa Đại Việt

Quy trình thực hiệm thẩm mỹ vùng kín tại Đa Khoa Đại Việt

** Những yếu tố tạo nên chất lượng, uy tín trong thẩm mỹ vùng kín của Đa Khoa Đại Việt

 Được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế

+ Phòng khám được cấp phép hoạt động từ Bộ, Sở Y tế TPHCM theo Luật khám bệnh, chữa bệnh nên luôn có trách nhiệm, nghĩa vụ pháp lý đối với hoạt động mình đăng ký kinh doanh, đảm bảo hợp pháp quyền lợi cho khách hàng.

 Nguồn nhân lực chất lượng cao

+ Các y bác sĩ, kỹ thuật viên đều được tu học, thực tập ở Hàn Quốc với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín sẽ đảm bảo được tính chính xác, an toàn và hiệu quả trong mỗi lần thực hiện.

Kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn tại Đa Khoa Đại Việt

 Cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc thực hiện

+ Hệ thống phòng thủ thuật được xây dựng hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, ánh sáng để đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra hiệu quả, an toàn.

+ Phòng nghỉ ngơi, chăm sóc hậu phẫu sạch sẽ, vô trùng, thoải mái, tiện nghi đầy đủ.

 Phương pháp thực hiện

+ Đa Khoa Đại Việt đã hợp tác cùng các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc để chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu với các ưu điểm như:

* Thủ thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác

* Đảm bảo an toàn, không chảy máu, đau đớn

* Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các hoạt động sinh lý và sinh sản.

   Chị em phụ nữ có nhu cầu thẩm mỹ cô bé nhưng còn ngần ngại, băn khoăn thì có thể trao đổi riêng tư cùng bác sĩ qua [bảng chat trực tuyến]  miễn phí của phòng khám hoặc đến trực tiếp địa chỉ ở trên để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 3 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Dieu thu: Em moi sinh gan nua thang, khi sinh,e sinh thuong va may tham my. Nhug bac si may k khit nhu luc ban đau, hom cua minh e muon lành .e xem thư vet khau va thay cua minh con hở khá rông, nhin thay đc ben trong .bs co the tu van dùm e k ạ.

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

        2