Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bao nhiêu lâu thì khỏi?

 • 1242 lượt xem
 • 2 câu hỏi
 • 124 hẹn khám

Bệnh lậu là chứng bệnh lây truyền qua đường tình dục rất dễ mắc phải. Người mắc bệnh lậu nếu không điều trị sớm có thể đối diện với khả năng vô sinh là rất cao, nặng hơn là tính mạng bị ảnh hưởng.

Những để điều trị dứt điểm bệnh lậu thì phải như thế nào? Bao lâu thì khỏi bệnh?

I. ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU TRONG BAO LÂU THÌ KHỎI BỆNH?

Điều trị bệnh lậu không hề dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Nếu không áp dụng đúng phương pháp điều trị, ứng với từng tình trạng bệnh thì liệu trình điều trị có thể kéo dài và không mang lại hiệu quả.

Điều này cũng có nghĩa là thời gian điều trị bệnh lậu lâu hay mau phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng hoặc nhẹ, phương pháp áp dụng và cơ sở điều trị có tốt hay không.

Có nhiều trường hợp muốn điều trị nhanh nhưng lại ngại đi thăm khám bệnh ngay từ đầu, hoặc lựa chọn những cơ sở không chuyên khoa Lậu. Điều này khiến cho thời gian điều trị lậu thêm kéo dài, lại tốn khá nhiều chi phí về sau.

dieu-tri-benh-lau-bao-lau-thi-khoi

(Bệnh lậu nếu không được hỗ trợ điều trị hiệu quả trong thời gian sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại)

Hiện tại bạn đang có triệu chứng của bệnh lậu
Điều trị bệnh sớm, bệnh nhanh khỏi, tiết kiệm chi phí hơn! 

** Để biết thêm thông tin, mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới:

>Phòng khám chữa bệnh lậu uy tín tại TP.HCM

II. ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆU QUẢ, NHANH VÀ AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Là một cơ sở chuyên khoa Bệnh xã hội, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt tọa lạc tại số 1505 – 1507 – 1509 Đường 3/2, phường 16, quận 11 nhiều năm qua tiếp nhận khám và chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh lậu.

Để giúp mang lại hiệu quả cho việc điều trị và rút ngắn thời gian điều trị, Phòng khám luôn nâng cấp và đầu tư những kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất.

Đồng thời bố trí Y – Bác sĩ phụ trách có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

[ĐẶTLỊCH HẸN TRỰC TUYẾN]

1. Áp dụng phương pháp điều trị hiện đại, đặc biệt

Đối với bệnh Lậu, Phòng khám áp dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến DHA một cách triệt để. Với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Sử dụng nguồn điện từ, tần số cao để tăng tính thẩm thấu, phục hồi sự trao đổi chất của các tế bào bị thương tổn trước đó.

+ Áp dụng kỹ thuật DHA định vị chính xác vị trí của các tế bào có song cầu khuẩn, làm teo và loại bỏ một cách hiệu quả.

+ Bổ sung sử dụng thuốc kháng sinh cho người bệnh, tăng cường kháng thể chống sự tái lại của khuẩn lậu.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

2. Y – Bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ Y - Bác sĩ tại Phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị bệnh xã hội – bệnh lậu.

Tất cả Y – Bác sĩ của Phòng khám đều làm việc hết lòng, đều cố gắng vì sự khỏe mạnh, bình phục của bệnh nhân. Vì thế, bạn có thể yên tâm về kết quả điều trị tại Phòng khám.

3. Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại

Phòng khám đầu tư những thiết bị máy móc khám và điều trị hiện đại, mang lại sự chuẩn xác, hiệu quả cao nhất.

Tất cả trang thiết bị máy móc đều đạt chuẩn, nhập khẩu từ nước ngoài (Mỹ, Ý…).

Trao đổi với bác sĩ chuyên khoa về tình trạng của bạn
Để được bác sĩ hỗ trợ cụ thể!

III. KHUYẾN CÁO TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Để có kết quả điều trị bệnh lậu vừa an toàn vừa nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe; thì ngay lúc này, khi phát hiện những biểu hiện mắc bệnh lậu, bạn cần:

1. Chia sẻ cụ thể tình trạng bệnh với bác sĩ tư vấn qua dịch vụ [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để được giải đáp cụ thể thắc mắc và dự trù thời gian điều trị.

2. Thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt tại cơ sở chuyên khoa bệnh Lậu.

Điều trị bệnh lậu, thời gian khỏi bệnh thường ngắn và nhanh phục hồi hơn những bệnh xã hội khác.

Vì thế, khi đã quyết định điều trị người bệnh không nên vì e ngại thời gian chữa trị mà để bệnh kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe và cả chi phí.

 

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 2 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Hoàng: Bệnh lậu ở giai đoạn nào mới có thể áp dụng phương pháp DHA? Chi phí điều trị bệnh bằng phương pháp này có cao không? Mất bao nhiêu tiền? 

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, phương pháp DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến, đặc biệt là lậu mãn tính. Phương pháp ngoại khoa nhiệt điện trường có ưu điểm thực hiện không đau, an toàn, hiệu quả khi sử dụng dòng điện có tần số cao tiếp cận đến các tế bào tổn thương, nhiễm khuẩn và loại bỏ các tế bào này. Phương pháp này có khả năng định tính, định lượng tốt nên có thể loại bỏ hoàn toàn các tế bào viêm nhiễm một cách chính xác, không xâm lấn sang các bộ phận xung quanh.  Đẩy nhanh quá trình phục hồi.

  Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như: tình trạng cụ thể của bệnh nhân, cơ sở y tế bệnh nhân lựa chọn... do đó, chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí cụ thể khi chưa qua thăm khám. Tốt hơn, bạn nên trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 tại địa chỉ 1505 - 1507 - 1509 đường 3 Tháng 2, P.16, quận 11 hoặc các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và áp dụng phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp, đồng thời biết mức chi phí tương ứng để bạn có thể chuẩn bị.

 • Tú: Có thể điều trị bệnh lậu bằng thuốc không? Thuốc đó tên gì và liều dùng thế nào? Xin bác sĩ giải đáp, cám ơn bác sĩ.

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, có thể điều trị bệnh lậu bằng thuốc (dùng dưới dạng tiêm hoặc uống), ngoài ra còn rất nhiều phương pháp điều trị, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà các bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị thich hợp. Khi sử dụng thuốc cần phải được sự hướng dẫn từ các bác sĩ. Vì thế, bênh nhân tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về dùng bởi chỉ khi xét nghiêm thật chính xác mới đưa ra được phương pháp điều trị và phác đồ điều trị phù hợp. Việc tự ý điều trị có thể bị mắc các tác dụng phụ không mong muốn và khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn, khó điều trị dứt điểm.