Hỗ trợ điều trị điếc tai đột ngột tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt

  • 771 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 77 hẹn khám

Điếc đột ngột ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nghe của người bệnh. Bệnh nếu tự ý uống thuốc tại nhà sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm hay nghiêm trọng có thể gây điếc.

Do đó, khi bị điếc đột ngột người bệnh cần chọn cho mình phương pháp và địa chỉ hỗ trợ điều trị phù hợp. Cùng các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đại Việt dõi bài viết dưới đây để biết phương pháp nào phù hợp với trường hợp của mình.

** HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐIẾC TAI ĐỘT NGỘT TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT


(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Theo bác sĩ Nguyễn Vĩnh Thanh - Trưởng khoa tai mũi họng Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, người từng nhiều năm công tác tại bệnh viêm tai mũi họng Sài Gòn, điếc đột ngột là bệnh mang tính cấp thời, cần được thực hiện càng sớm càng tốt, người bệnh cần thăm khám ngay khi mới phát hiện bệnh.

Bạn không biết trường hợp của mình có được hỗ trợ điều trị có khỏi bệnh? Nhấp Tư Vấn Online để giải đáp ngay

Điều trị điếc đột ngột thường dựa vào nguyên nhân và triệu chứng gây bệnh, nhưng bệnh thường không có triệu chứng báo trước và nguyên nhân thường phức tạp nên việc biết phương pháp hỗ trợ điều trị khi chưa qua thăm khám là rất khó.

** BỊ ĐIẾC ĐỘT NGỘT NGƯỜI BỆNH NÊN LÀM GÌ?

Điều trị điếc đột ngột thường sử dụng các phương pháp như như dùng thuốc dãn mạch, tăng cường lưu thông máu, dùng thuốc kháng viêm, thuốc tăng cường oxy tai trong,… và tùy vào từng triệu chứng cũng như nguyên nhân, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

Ngoài ra, người bệnh không nên lựa chọn thăm khám tại địa chỉ kém chất lượng. Chữa bệnh hiệu quả người bệnh cần đến địa chỉ uy tín và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.


(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bởi điếc đột ngột nhiều người thường chủ quan để bệnh kéo dài, đến khi tới phòng khám bệnh đã quá muộn khiến việc khắc phục tình trạng gặp nhiều khó khăn, không thể phục hồi khả năng nghe, hay nguy hiểm có thể dẫn đến điếc tai.

Điều trị điếc đột ngột cũng như các bệnh về tai tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, ngoài phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, phòng khám còn luôn chú trọng áp dụng thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao luôn mong muốn đem đến chất lượng tốt cho người bệnh.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn