Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

 • 1969 lượt xem
 • 0 câu hỏi
 • 196 hẹn khám

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới vì thế việc điều trị càng sớm là điều rất cần thiết. Song điều làm nhiều chị em băn khoăn đó là mức chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu nên thường chần chừ trong việc chữa trị. Để làm rõ vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ ở nội dung bài viết sau.

Mức chi phí đốt viêm cổ tử cung lộ tuyến hết bao nhiêu?

 Mặc dù, vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm của nhiều người bệnh nhưng cho đến nay vẫn rất khó để có thể đưa ra được con số cụ thể vì quá trình điều trị bệnh dù không quá khó khăn. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên mỗi bệnh nhân sẽ có các khoản chi khác nhau.

  Phụ thuộc vào mức độ bệnh: Bệnh thể hiện ở nhiều mức độ khác nhau, với những trường hợp viêm nhiễm càng nhẹ thì quá trình điều trị càng đơn giản, ít biến chứng và chi phí điều trị cũng ít hơn và ngược lại thì chi phí sẽ cao.

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  Phụ thuộc vào phương pháp điều trị: Để điều trị bệnh này có thể áp dụng đốt bằng điện, laser hoặc bằng kỹ thuật ngoại khoa dao Leep. Mỗi phương pháp sẽ ứng với một mức giá khác nhau, nên chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được tính dựa trên sự lựa chọn của chị em cũng như tình trạng bệnh.

  Phụ thuộc vào cơ sở y tế: Nếu thực hiện trị liệu cở những cơ sở uy tín, đảm bảo đầy đủ các điều kiện thì tất nhiên người bệnh sẽ phải trả một mức giá cao hơn so với những nơi nhỏ lẻ, kém chất lượng khác. Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm về độ an toàn, hiệu quả đem lại.

 => Lưu ý: Bệnh càng được phát hiện và điều trị sớm thì cơ hội khỏi bệnh càng cao và mức chi phí bỏ ra càng thấp và ngược lại. Do đó, khi có dấu hiệu bất thường của bệnh, nữ giới nên thăm khám và điều trị ngay.

[Đừng lo lắng vè mức chi phí, liên hệ với chúng tôi]

chia sẻ ngay để được bác sĩ tư vấn!

Đa Khoa Đại Việt áp dụng mức phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hợp lý

 Từ lâu, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt tự hào là địa chỉ điều trị bệnh Phụ khoa uy tín tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía người bệnh.

 *** Lý do bệnh nhân tin tưởng lựa chọn chúng tôi:

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh vì thế kết quả điều trị bệnh của bệnh nhân luôn được đảm bảo. Sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp chữa trị và cách chăm sóc giúp nữ giới nhanh hết bệnh và tiết kiệm chi phí không cần thiết.

Giá đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đa Khoa Đại Việt - địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung với chi phí hợp lý

  Quy trình khám bệnh chuyện nghiệp, rút ngắn những thủ tục không cần thiết; giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí thăm khám và không phải chờ đợi lâu.

  Phòng khám đã, đang áp dụng phương pháp Dao Leep vào điều trị bệnh hiệu quả. Nhờ vậy, đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp viêm nhiễm từ nhẹ đến nặng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân sau khi điều trị.

  Mọi khoản thu tại phòng khám đều công khai, minh bạch, có hóa đơn rõ ràng và được trao đổi với bệnh nhân về mức chi phí tương ứng. Chúng tôi chỉ tiến hành điều trị sau khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

 Hy vọng qua những chia sẻ trên, chị em đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi giá đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu của mình. Mọi thắc mắc, nhấp vào bảng hướng dẫn để được tư vấn rõ hơn.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn