Giải đáp mọi thắc mắc về hút điều hòa kinh nguyệt

  • 3265 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 326 hẹn khám

    Hiện nay, phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt đã được áp dụng khá phổ biến, không còn xa lạ với nhiều chị em và được ưu tiên áp dụng bởi tỉ lệ thành công khá cao (lên tới 98%). Tuy nhiên, bên cạnh đó, còn nhiều chị em vẫn chưa thật sự hiểu rõ về phương pháp này.

       Các bác sĩ của Đa Khoa Văn Kiệt xin có một số chia sẻ giúp chị em hiểu thêm về biện pháp hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí mà điều hòa kỳ kinh hiệu quả qua bài viết sau:

*** NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÚT ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

   Hút điều hòa kinh nguyệt là thủ thuật ngoại khoa để giúp chị em điều hòa kỳ kinh ổn định, phương pháp này sử dụng một ống hút nhỏ kết hợp với một dụng cụ bơm chân không để giúp những chị em bị rối loạn kinh nguyệt tái tạo vòng kinh mới.

   Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp chủ yếu được áp dụng cho hai trường hợp:

 Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt: Với những chị em chậm kinh trong thời gian quá dài, chu kỳ kinh ngắt quãng… có thể tiến hành hút nội mạc tử cung để bắt đầu vòng kinh mới, từ đó góp phần cân bằng lại chu kỳ kinh nguyệt của mình.

 Hút thai: Được áp dụng với trường hợp thai nhi từ 4 – 8 ngày tuổi (khi không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc) và sức khỏe của sản phụ đảm bảo cho quá trình thực hiện.

Quy trình thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt an toàn:

hút điều hòa kinh nguyệt - Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Hút điều hòa kinh nguyệt cần phải tìm hiểu kĩ khi thực hiện.

 Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám tổng quát, siêu âm, xét nghiệm để xem xét tình hình sức khỏe của sản phụ (huyết áp, tâm lý, nhịp tim, các bệnh phụ khoa…) cũng như vị trí, kích thước và độ tuổi của thai nhi…

 Bước 2: Bác sĩ dùng ống hút nhỏ nối với máy bơm chân không để hút toàn bộ thai ra ngoài cũng như điều hòa, tạo chu kỳ kinh nguyệt.

 Bước 3: Thai phụ sau khi nghỉ ngơi từ 1 - 2 tiếng để kiểm tra lần cuối có thể ra về trong ngày, sau đó quay lại tái khám theo lịch hiện để chắc chắn thủ thuật đảm bảo không xảy ra điều ngoài ý muốn.

  Chị em nên thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt tại 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc những cơ sở y tế uy tín để thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng cũng như khả năng sinh sản sau này.

*** HÚT ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT AN TOÀN TẠI ĐA KHOA Văn Kiệt

   Có rất nhiều chị em gặp biến chứng, nhiễm trùng thậm chí vô sinh do thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt tại các phòng khám “chui”, kém chất lượng. Chính vì vậy, chị em phụ nữ cần cân nhắc, lựa chọn những phòng khám uy tín để thực hiện thủ thuật này.

   Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới chất lượng, được đánh giá cao về thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt:

 Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám luôn thực hiện vô trùng trong khâu khám chữa bệnh, xây dựng môi trường y tế, không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ, tạo cảm giác thỏa mái cho chị em.

 Đội ngũ bác sĩ tài năng: Các bác sĩ phụ khoa của phòng khám có trình độ, chuyên môn cao, thường xuyên tu nghiệp để nâng cao tay nghề, luôn thân thiện và nắm bắt tâm lý bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Hút điều hòa kinh nguyệt an toàn tại Đa Khoa Văn Kiệt.

 Trang thiết bị tiên tiến: Phòng khám sử dụng các thiết bị nhập khẩu từ những nước có nền Y khoa phát triển như Mỹ, Nhật bản, Singapore,… đảm bảo tính an toàn khi tiến hành thủ thuật.

 Chi phí thực hiện hợp lý: Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hoàn toàn hợp lý, niêm yết giá rõ ràng, phòng khám luôn có nhiều ưu đãi giúp chị em ổn định kỳ kinh mà tiết kiệm đáng kể chi phí điều trị.

 Mọi thắc mắc, nhu cầu thông tin hoặc cần được hỗ trợ, chị em có thể chat với [Tổng đài tư vấn miễn phí] để trao đổi cùng các bác sĩ hoặc gọi đến 028 3969 7887 để có những trò chuyện trực tiếp và trao đổi cặn kẽ.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn