Hỗ trợ điều trị polyp mũi hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt

 • 998 lượt xem
 • 2 câu hỏi
 • 99 hẹn khám

Polyp ở mũi là một khối u lành tính xảy ra ở hốc mũi, hình thành từ niêm mạc mũi hoặc xoang. Người mắc polyp mũi thường có những triệu chứng như: ngạt mũi, khó thở, ngửi kém, chảy nước mũi…

Polyp mũi khi mới hình thành thường không gây nhiều ảnh hưởng, nhưng theo thời gian, nếu không được khắc phục sớm sẽ dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe. Chẳng hạn như biến chứng viêm xoang cấp – mãn tính, khó thở, tác động đến hệ hô hấp, tăng nguy cơ mắc hen suyễn, biến đổi cấu trúc của mặt, điếc mũi…

ho-tro-dieu-tri-polyp-mui-hieu-qua-tai-phong-kham-da-khoa-3-thang-2
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Để tránh được những biến chứng của polyp mũi gây ra, người bệnh cần phải thăm khám ngay sau khi phát hiện có những triệu chứng của bệnh. Mặc dù polyp mũi không khó để khắc phục, nhưng không đồng nghĩa là cơ sở y tế nào cũng có chuyên khoa khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Vì vậy, người bệnh cần hết sức cân nhắc, sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở y tế để thăm khám polyp mũi.

** HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ POLYP MŨI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Nhắc đến cơ sở y tế chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, từ lâu Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã trở thành địa chỉ quen thuộc, được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh việc thăm khám những chứng bệnh liên quan đến tai mũi họng nói chung, thì trung bình mỗi năm, Phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh polyp mũi.

Trong đó, để giúp việc hỗ trợ chữa trị polyp mũi đạt được hiệu quả cao, Phòng khám luôn đạt được những yếu tố:

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng: Luôn thực hiện nghĩa vụ theo đúng trách nhiệm của người thầy thuốc, có nhiều năm kinh nghiệm – trình độ chuyên môn cao. Điều này giúp đạt được tính chuẩn xác trong quá trình khám – hỗ trợ điều trị.

- Phương pháp hỗ trợ điều trị polyp mũi: Tùy theo tình trạng bệnh của từng người như thế nào, sau khi thăm khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị phù hợp (cắt polyp, phẫu thuật nội soi xoang). Trang thiết bị máy móc đều nhập ngoại, đạt chuẩn, mang lại tính chuẩn xác trong khám – hỗ trợ chữa trị.

- Quy trình khám tiện ích – hỗ trợ điều trị ngoài giờ: Quy trình tiếp nhận bệnh đơn giản nhưng chặt chẽ. Đồng thời cho phép >>> [đặt lịch hẹn] trước với bác sĩ chuyên khoa, với khung giờ làm việc mở rộng giúp người bệnh có thể đăng ký khám để được hỗ trợ điều trị ngay cả ngoài giờ hành chính.

ho-tro-dieu-tri-polyp-mui-hieu-qua-tai-phong-kham-da-khoa-3-thang-2
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

- Chi phí hợp lý: Chi phí khám – hỗ trợ điều trị theo giá đã niêm yết, công khai cụ thể. Song song đó, bác sĩ chuyên khoa luôn có cuộc trao đổi với người bệnh, trước khi áp dụng liệu trình hỗ trợ điều trị.

** LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Khi nhận thấy mình có những triệu chứng của polyp mũi, tốt hơn hết, người bệnh nên đi thăm khám tại cơ sở y tế uy tín càng sớm càng tốt. Tránh việc chủ quan kéo dài thời gian mắc bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 2 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • khai: bi poyp o mũi thi có nhất thiết phải phẫu thuật hk bs

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Bệnh Polyp ở mũi có thể cần phải phẫu nếu như điều trị bằng thuốc không hiệu quả. Bác sĩ chuyên khoa sẽ phẫu thuật cắt bỏ polyp và tùy thuộc vào vị trí và số lượng polyp mà bác sĩ chỉ định cách cắt bỏ phù hợp với từng trường hợp. Do đó, bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và tư vấn điều trị đúng cách.

  Nếu cần thêm thông tin gì, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp thắc mắc.

  Mến chào bạn!
 • NHẬT: BAC SI CO THE TU VAN GIUP E GIA CHUA POLYP DUOC HK, TAI E MUON BJK DE CO THE CHUAN BI TRC

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Hiện tại bác sĩ chuyên khoa chưa trực tiếp thăm khám để biết cụ thể em bị bệnh Polyp ở bộ phận, mức độ nặng nhẹ ra sao, dùng phương pháp gì. Bởi mức phí điều trị Polyp phụ thuộc vào nhiều yếu tố (mức độ nặng nhẹ, phương pháp điều trị, tình trạng sức khỏe,...).  Do đó, em nên đến cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và tư vấn phương pháp cũng như mức phí phù hợp.

  Em có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại (08) 3960 9999 hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp thắc mắc.

  Mến chào em!