Khám chữa trị bệnh sùi mào gà ở miệng ở đâu?

  • 636 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 63 hẹn khám

Sùi mào gà ở miệng lây nhiễm là xuất phát từ việc quan hệ bằng miệng, hôn nhau hoặc sử dụng chung những vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng, cốc uống nước với người bệnh.

Bệnh sùi mào gà ở miệng bên cạnh ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Chẳng hạn như: nhiễm trùng – sang chấn khoang miệng, miệng lở loét – có mùi hôi khó chịu, tăng nguy cơ mắc ung thư vòm họng.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Vì thế, thăm khám và điều trị bệnh là điều cần thiết hơn hết. Nhưng, vấn đề khiến không ít người quan tâm và lo lắng đó là địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở miệng - ở đâu là uy tín?

TẠI SAO PHẢI LO LẮNG VỀ ĐIỀU NÀY?

Bởi, hiện nay tại TPHCM có khá nhiều cơ sở y tế thăm khám bệnh sùi mào gà ở miệng, nhưng không có nghĩa là tất cả những địa chỉ đó đều an toàn và uy tín.

Để lựa chọn được địa chỉ khám và điều trị sùi mào gà hiệu quả - người bệnh cần lưu ý với những yếu tố như: cơ sở có chuyên khoa bệnh xã hội, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị máy móc, dịch vụ - chi phí thăm khám, phương pháp điều trị.

Khi dựa vào những yếu tố này, bạn sẽ biết được – cơ sở đó có uy tín hay đáng tin tưởng cho mình lựa chọn hay không!

Như tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, nhiều năm qua đã tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều ca sùi mào gà ở miệng. Có thể lấy Phòng khám là minh chứng điển hình cho địa chỉ khám – hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà ở miệng uy tín.

NHỮNG LÝ DO ĐỂ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT ĐƯỢC MỌI NGƯỜI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

+ Có đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa: Trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng là Bs.Dương. Ông có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng có thời gian công tác tại nước ngoài nên đưa ra chẩn đoán chính xác – kết hợp liệu trình hỗ trợ điều trị hiệu quả cho từng trường hợp. Bên cạnh đó, hỗ trợ Bs.Dương còn có nhiều Y – Bác sĩ khác, tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, làm việc hết lòng vì bệnh nhân.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

+ Thiết bị máy móc và phương pháp hỗ trợ điều trị: Các trang thiết bị máy móc khám – điều trị tại Phòng khám đều được nhập khẩu, hiện đại – đạt chuẩn. Trong  việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở miệng, các bác sĩ chuyên khoa đã áp dụng kỹ thuật ALA – PDT – kỹ thuật quang động trị liệu hiện đại. Không chỉ giúp loại bỏ được virus sùi mào gà hiệu quả mà còn ngăn ngừa được sự tái nhiễm.

+ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Tận tình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh bằng trách nhiệm và đạo đức của người thầy thuốc. Luôn để người bệnh chủ động, thoải mái khi thăm khám và điều trị tại Phòng khám.

+ Chi phí khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn: Tùy theo tình trạng bệnh của từng người nặng nhẹ như thế nào, mức phí có thể dao động nhưng đều nằm trong giá niêm yết, quy định.

Đừng chần chừ kéo dài thêm thời gian mắc bệnh – tránh ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày, biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và lây nhiễm cho người thân. Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể hỏi ngay [bác sĩ tư vấn].

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn