Khí hư có màu vàng xanh là triệu chứng của bệnh gì?

 • 19510 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 1951 hẹn khám

     Khí hư hay còn gọi là dịch tiết âm đạo, được tiết ra từ niêm mạc âm đao, nội mạc tử cung, có độ nhầy, màu trắng trong hoặc trắng đục, không có mùi.

     Bất cứ thay đổi nào về màu sắc, tính chất, số lượng của khí hư đó có thể là dấu hiệu cảnh báo của các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Trong đó, khí hư có màu vàng xanh là một trong những trường hợp điển hình.

I. KHÍ HƯ CÓ MÀU VÀNG XANH LÀ TRIỆU CHỨNG CỦA NHIỀU BỆNH LÝ

1. Do viêm âm đạo từ trùng roi Trichomonas

   Triệu chứng của bệnh viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas là: nhiều khí hư có màu vàng xanh, dạng bọt, ngứa âm đạo, đau khi đi tiểu…

    Bệnh dễ lây lan dẫn đến các bệnh lý phụ khoa khác như: viêm vùng chậu, viêm nội mạc cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ…

2. Bị viêm cổ tử cung

    Viêm cổ tử cung, chị em sẽ có triệu chứng như: khí hư tiết nhiều, có màu vàng, kèm theo mủ và có mùi hôi khó chịu, đau rát khi đi tiểu, tiểu nhiều lần, đau khi quan hệ.

     Những trường hợp bệnh nặng sẽ có biểu hiện bị xuất huyết khi quan hệ hoặc ngoài chu kỳ kinh nguyệt…

khi-hu-co-mau-vang-xanh-la-trieu-chung-cua-benh-gi

Khí hư màu vàng xanh cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm

3. Do viêm vùng chậu

    Viêm vùng chậu là hội chứng lâm sàng gây ra bởi tình trạng nhiễm trùng tử cung, vòi trứng, buồng trứng, phúc mạc chậu và các cơ quan lân cận.

    Chị em mắc bệnh sẽ cảm thấy đau bụng dưới, đau âm ỉ hay từng cơn, ra nhiều khí hư, có màu vàng xanh kèm theo mùi hôi. Sốt, ớn lạnh toàn thân, mệt mỏi, khi quan hệ có cảm giác đau nhiều khi ấn vào vùng hạ vị.

4. Mắc bệnh lậu

     Bệnh lậu ở nữ với những biểu hiện: tiểu đau, tiểu rắt, có mủ vàng đặc chảy ra theo nước tiểu; ngứa rát vùng âm hộ; đau bụng dưới âm ỉ; đau vùng xương mu giao hợp; âm hộ/ âm đạo bị viêm tấy đỏ; khí hư ra nhiều, có màu vàng xanh như mủ kèm theo mùi hôi khó chịu…

III. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Văn Kiệt - ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ KHÍ HƯ CÓ MÀU VÀNG

    Tại Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt (số 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) hàng ngày tiếp nhận khám và chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân phụ khoa. Trong đó, chiếm đa phần là chị em có tình trạng khí hư bất thường. 


Đến Đa Khoa Văn Kiệt để thăm khám ngay nếu khí hư có màu vàng xanh

 Phòng khám luôn chú trọng bố trí, phân công đội ngũ Y - Bác sĩ lành nghề, có trình độ chuyên môn cao để hỗ trợ hết mình cho bệnh nhân. Các Y - Bác sĩ lấy Y đức làm đầu, cố gắng điều trị hết bệnh là điều quan trọng nhất. 

 Phương pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa có liên quan đến khí hư màu vàng xanh hiện đại, tân tiến như công nghệ Oxygen O3, máy VIBA, Dao LEEP...

 Chi phí điều trị tiết kiệm, hợp lý và phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của chị em.

      Mọi thắc mắc liên quan đến tình trạng khí hư có màu xanh hay các vấn đề sức khỏe liên quan, chị em có thể để lại câu hỏi tại [Bảng tư vấn] hoặc số điện thoại, bác sĩ sẽ trực tiếp liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Nguyễn Thị Kim Ngọc : Chào bác sĩ tháng rồi em trễ kinh 3 ngày tháng này em trễ kinh 4 ngày e có quan hệ với bạn trai chỉ 5p có sử dụng bao cao su quan hệ trước ngày kinh nhưg tháng này em trễ kinh 3 ngày nhưg em có triệu chứng đau bụng dưới ngực căng đau da có nhiều chất nhờn nổi mụn nhưg âm đạo em lại ra dịch màu vàng cho em hỏi em bị chậm kinh với ra dịch màu vàng không hôi không ngứa có phải là mang thai không Em mong bác sĩ tư vấn cho em

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Hiện tại bác sĩ chuyên khoa chưa trực tiếp thăm khám để biết cụ thể trường hợp của em như thế nào, có mang thai hay không. Do đó, em nên đến trực tiếp phòng khám để được kiểm tra hoặc mua que thử thai ở các hiệu thuốc tây để thử. 

  Em có thể trao đổi trực tiếp tình trạng của mình với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Mến chào em!