Khí hư đặc và vón cục là biểu hiện của bệnh gì?

  • 470 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 47 hẹn khám

     Khí hư là thước đo sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ, bất kỳ sự khác thường nào xảy ra cũng làm không ít chị em lo lắng, kể cả tình trạng khí hư đặc và vón cục.

     Đã có nhiều chị em gửi thắc mắc về cho Đa Khoa Đại Việt với nội dung khí hư đặc và vón cục là biểu hiện của bệnh gì? Để giải đáp cho thắc mắc này, cùng tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây.

Khí hư đặc và vón cục là biểu hiện của bệnh gì?

     Được biết, khí hư đặc và vón cục là tình trạng khí hư ra nhiều, không ở dạng dịch nhầy mà ở dạng đặc quánh, khi để khô chúng sẽ vón cục. Tưởng chừng, đây chỉ là một hiện tượng sinh lý bình thường của cơ quan sinh dục, nhưng không, các chuyên gia khuyến cáo rằng khí hư đặc và vón cục là tín hiệu cảnh báo về tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Khí hư đặc và vón cục là biểu hiện của bệnh gì?

Khí hư đặc và vón cục là biểu hiện của bệnh gì?

     Lúc này, chị em nên gấp rút thăm khám để được phát hiện tình trạng bệnh lý, mức độ bệnh nhằm có hướng giải quyết kịp thời để tránh những nguy cơ biến chứng vô cùng nguy hiểm.

     Theo các chuyên gia tại Đa Khoa Đại Việt cho biết, tình trạng khí hư đặc và vón cục ở chị em phụ nữ là biểu hiện của nhiều bệnh phụ khoa khác nhau, cụ thể:

 Khô âm đạo: khi khí hư ở dạng đặc, lúc khô bị vón cục, tiết dịch âm đạo nhiều có màu trắng thì khả năng cao chị em đang bị khô âm đạo.

 Bệnh viêm âm đạo: khí hư sinh lý có màu trắng trong, không mùi nhưng khi chúng có sự thay đổi bất thường, chuyển sang màu vàng, xanh, bị vón cục, ở dạng đặc kèm mùi hôi khó chịu thì đây là dấu hiệu điển hình khi mắc bệnh viêm âm đạo.

 Bệnh viêm cổ tử cung: nếu khí hư bị vón cục, có màu sắc khác thường, âm đạo sưng, khô, đau và ra máu khi quan hệ thì đây là những biểu hiện chứng tỏ chị em đã mắc bệnh viêm cổ tử cung.

     Khí hư đặc và vón cục là dấu hiệu của các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, nếu để lâu, bệnh sẽ biến chứng xấu, khiến tình trạng viêm nhiễm lan rộng gây tổn thương cho các cơ quan sinh dục khác, làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, đây cũng là nguyên nhân đe dọa hạnh phúc hôn nhân.

Bạn đang "sống chung" cùng khí hư đặc vón cục?

Chia sẻ tại đây để được tư vấn điều trị hiệu quả!

     Vì vậy, khi nhận thấy khí hư ra nhiều, đặc, vón cục cùng với những thay đổi về màu sắc và mùi, chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, xét nghiệm để xác định chính xác tình trạng bệnh lý nhằm tiến hành phương pháp chữa trị thành công.

Khắc phục hiệu quả tình trạng khí hư đặc và vón cục tại Đa Khoa Đại Việt

     Được biết đến là một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt sẽ là điểm đến phù hợp để chị em thực hiện khắc phục tình trạng khí hư đặc và vón cục hiệu quả.

     Phòng khám đã đi vào hoạt động lâu năm và chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp chị em gặp vấn đề về khí hư, đồng thời nhận được những phản hồi tốt đẹp từ phía bệnh nhân.

Khắc phục hiệu quả tình trạng khí hư đặc và vón cục tại Đa Khoa 3 Tháng 2

Khắc phục hiệu quả tình trạng khí hư đặc và vón cục tại Đa Khoa Đại Việt

     Thông qua kết quả khám, xét nghiệm, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả. Nếu tình trạng khí hư đặc và vón cục là dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo và viêm cổ tử cung thì các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Oxygen (O3) và công nghệ dao LEEP nhằm điều trị hiệu quả bệnh, an toàn, nhanh hồi phục, hạn chế tái phát bệnh…

     Đồng thời, để đạt được kết quả điều trị tốt đẹp, Đa Khoa Đại Việt còn sở hữu:

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, vững tay nghề, chuyên môn cao, có trên 15 năm kinh nghiệm hành nghề.

 Hệ thống trang thiết bị y tế, kỹ thuật, máy móc được trang bị chỉnh chu, hiện đại và tân tiến.

Chữa khí hư đặc vón cục ở đâu hiệu quả?

Nhấp vào đây để tìm kiếm địa chỉ uy tín!

 Mức chi phí chữa trị được công khai minh bạch, rõ ràng và trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành thực hiện các thủ thuật điều tri.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn