Khi Mang Thai Bị Sùi Mào Gà Có Lây Cho Con Không?

  • 868 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 86 hẹn khám

Gửi các bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, chồng em làm kinh doanh, công việc kinh doanh khiến anh đi tiếp khách suốt ngày, anh vui chơi bên ngoài rồi về đổ bệnh cho em. Ở thời điểm mang thai em thấy cơ quan sinh dục mọc mụn sần sùi và chảy máu, đi khám thì bác sĩ nói em bị bệnh sùi mào gà. Em khuyên chồng đến khám thì được biết chồng em cũng bị nhiễm bệnh. Hiện giờ em rất hoang mang và lo lắng, bác sĩ cho em hỏi đang mang thai bị sùi mào gà có ảnh hưởng đến thai nhi không? Làm thế nào để chữa khỏi bệnh và không bị tái lại. Xin cảm ơn bác sĩ! 

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám của chúng tôi. Lo lắng của bạn cũng là lo lắng của nhiều người khi đang mang thai mắc bệnh sùi mào gà gửi đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh xã hội sẽ trả lời câu hỏi của bạn: 

Như đã biết, sùi mào gà là một bệnh do virus Human Papilloma gây ra do quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh. Bệnh có nhiều biến chứng phức tạp, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai có khả năng lây nhiễm cho con và có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ khi sinh. 

Các bác sĩ chuyên gia cho biết thời điểm mang bầu mầm bệnh sẽ dễ dàng xâm nhập và tiến triển khá nhanh, rầm rộ gây nguy hại đối với thai phụ và thai nhi như:

+ Khi sinh đẻ người mẹ phải mổ lấy thai để tránh lây cho con; Có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ nếu chảy máu khó cầm; có nguy cơ bị vô sinh.

+ Người mẹ bị mắc bệnh âm đạo sẽ có chứa rất nhiều vi rút HPV đó sẽ là nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà bẩm sinh cho trẻ.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

+ Trẻ có thể bị lây bệnh từ người mẹ nếu sinh thường do sức đề kháng của trẻ rất yếu.

Do vậy, các bác sĩ khuyên bạn cần tích cực hỗ trợ điều trị trước khi sinh. Việc cần làm bây giờ là bạn và chồng nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, từ đó biết được tình trạng sức khỏe của vợ chồng bạn và của thai nhi, cùng những tổn thương do sùi mào gà gây ra, khi đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị tốt giúp gia đình bạn.

Hiện nay phòng khám chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật ALA-PDT đã hỗ trợ chữa trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được rất nhiều lời bình tốt từ người bệnh với những ưu điểm nổi bật như: thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, hiệu quả cao, không tái lại, không có tác dụng phụ. Bạn và chồng nên đi khám ngay, tránh trường hợp trần trừ đến khi bệnh phát triển nặng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn