Mắc bệnh lậu làm hạnh phúc gia đình tan vỡ

  • 696 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 69 hẹn khám

Hai vợ chồng chúng tôi lấy nhau được 2 năm và đã có 1 cháu, anh ấy làm công ty tư nhân nhiều khi đi công tác và đi làm về muộn.

Lúc đầu chuyện gia đình anh ấy cảm giác hứng thú, nhưng thời gian sau này thì chuyện đó anh ấy không còn thích nữa, tôi cứ nghĩ do áp lực công việc nhiều nên làm anh ấy mệt mỏi. Tôi không cho gia đình ba mẹ biết gì sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

mac-benh-lau-lam-hanh-phuc-gia-dinh-tan-vo
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Thời gian đầu tôi có nghi anh ấy có bồ nhí bên ngoài nhưng không phải, tôi có tìm hiểu và hỏi nhưng ảnh không nói mà cứ im lặng.

Nhiều lần ảnh nói do công việc hơi nhiều nên làm ảnh mệt mỏi, tôi thấy vậy nên cũng lo và cũng mua nhiều đồ bồi bổ cho anh ấy. Nhưng tình hình dẫn không thay đổi, là vợ chồng nên tôi muốn có thể cùng anh ấy tâm sự và chia sẻ sự mệt mõi cuộc sống.

Với tôi cuộc sống gia đình rất quan trọng, tôi không muốn những vấn đề xung quanh ảnh hưởng tới gia đinh . Nhiều lần ảnh nói tôi đừng lo qua không có chuyện gì, nhưng tôi vẫn không yên tâm cho lắm. Tôi thấy tình cảm vợ chồng nên cùng nhau chia sẽ như thế sẽ tốt cho hạnh phúc gia đình.

Một thời gian sau tôi thấy tình cảm gia đình ngày càng lợt lạt đi, nhiều lần tôi khuyên ảnh đi khám nhưng ảnh không chịu và nhiều lúc nổi cáu với tôi. Có thời gian tôi tìm đến các nhà tâm lý nhằm nhờ họ tư vấn giúp đỡ nhưng kết quả cũng không khá hơn mấy.

Buồn hơn hết là thời gian gần đây anh ấy đi sớm về khuya và không muốn tiếp xúc với ai, có nhiều người khuyên tôi tâm sự và khuyên anh ấy chia sẻ để vơi bớt đi để tránh bệnh trầm cảm.

mac-benh-lau-lam-hanh-phuc-gia-dinh-tan-vo
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Qua mấy hôm nay tôi mới phát hiện ra và cảm thấy lo lắng không biết làm thế nào để khuyên anh ấy. Vô tình một hôm ảnh đi làm về và đã say, tôi rạ hỏi mới biết anh ấy đang mắc một căn bệnh xã hội mà mọi người thường gọi là bệnh lậu.

Tôi có tìm hiểu về bệnh này và biết nó có tính lây nhiễm cao và có mối nguy hiểm nếu để thời gian lâu không thăm khám. Giờ tôi cảm thấy lo cho anh ấy rất nhiều nhưng lại không biết làm thế nào, có khuyên ảnh đi khám nhưng ảnh không chịu cứ nói rằng để thời gian sẽ hết.

Giờ theo mọi người tôi có nên để thời gian cho tự hết hay không ? Hay tôi phải làm thế nào ? Mong nhận được ý kiến của nhiều bạn đọc. Chân thành cảm ơn.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn