Nam giới bị nhiễm trùng bao quy đầu do đâu?

 • 1053 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 105 hẹn khám

Dương vật là bộ phận giữ vai trò quan trọng đối với khả năng sinh sản của nam giới, nên khi cậu nhỏ có những biểu hiện bất thường như bị nhiễm trùng, đau, sưng tấy,… nam giới thường lo lắng tìm cách chữa trị.

Tuy nhiên, hầu hết người bệnh lại không biết nhiễm trùng bao quy đầu do đâu nên việc điều trị thường kéo dài và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

** DẤU HIỆU NÀO CHO THẤY NAM GIỚI BỊ NHIỄM TRÙNG BAO QUY ĐẦU?

- Đầu dương vật thường xuất hiện các mảng mủ tiết dịch màu vàng.

- Vết loét, vết thương chảy máu liên tục và không có dấu hiệu ngưng lại.

- Dương vật thường bị sưng đỏ, mùi hôi, đi tiểu đau rát.

** BẠN ĐÃ BIẾT NHIỄM TRÙNG BAO QUY ĐẦU NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU CHƯA?

Là bộ phận nhạy cảm và giữ vai trò quan trọng trong khả năng sinh sản nên nam giới nếu không chú ý chăm sóc cậu nhỏ hay thực hiện điều trị tại địa chỉ kém chất lượng rất dễ dẫn đến nhiễm trùng, gây viêm nhiễm các bệnh nam khoa. 

nam-gioi-bi-nhiem-trung-bao-quy-dau-do-dau
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

=> Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu: Các chất cặn bã, bựa sinh dục tích tụ lâu ngày tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm.

=> Việc vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu: Sau khi cắt bao quy đầu nếu vệ sinh cậu nhỏ không đúng cách hay không uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiệm, chảy máu quanh vết thương.

=> Thực hiện cắt bao quy đầu tại địa chỉ kém chất lượng: Nam giới tiễu phẫu tại địa chỉ kém chất lượng, kỹ thuật, bác sĩ không đạt quy chuẩn dẫn đến nhiễm trùng trong và sau quá trình thực hiện.

** LƯU Ý TỪ BÁC SĨ:

Với kinh nghiệm nhiều năm thăm khám, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đại Việt khuyên nam giới nên: "Tình trạng nhiễm trùng bao quy đầu dù xuất phát từ nguyên nhân nào nếu nam giới kéo dài đều ảnh hưởng không nhỏ sức khỏe, đời sống vợ chồng và khả năng sinh sản như gây viêm nhiễm, biến chứng đến các bộ phận xung quanh, lây nhiễm các bệnh phụ khoa cho bạn tình, tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh,…

nam-gioi-bi-nhiem-trung-bao-quy-dau-do-dau
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Vì thế, khi thấy dương vật có biểu hiện bị nhiễm trùng nam giới nên gạt bỏ tâm lý lo ngại và sớm đến phòng khám hay cơ sở y tế uy tín để bác sĩ kiểm tra, xác định nguyên nhân từ đó mới có thể tư vấn biện pháp xử lý phù hợp.

Nam giới không nên tự mua thuốc uống hay thuốc bôi khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, nam giới cũng nên giữ vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, mặc quần áo khô thoáng và tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ".

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • HOÀNG LONG: BỊ NHIỄM TRUNG BAO QUY DAU LAM SOA DE NHANH HET

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, bị nhiễm trùng bao quy đầu nếu nam giới không điều trị hay tự mua thuốc uống hay thuốc bôi khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm lan rộng, gây chảy máu, lở loét, lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình, tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh,...

  Vì thế, nam giới khi bị nhiễm trùng bao quy đầu nên gạt bỏ tâm lý lo ngại và sớm đến phòng khám uy tín để bác sĩ kiểm tra, xác định nguyên nhân và tư vấn biện pháp xử lý phù hợp.

  Chúc bạn sức khỏe!