Những biến chứng nguy hại của bệnh liệt dương ở nam giới

  • 1038 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 103 hẹn khám

Những chứng bệnh liên quan đến “cậu nhỏ” đều khiến nam giới e ngại. Trong đó, đáng lưu ý nhất là tình trạng liệt dương. Đây là tình trạng rối loạn chức năng tình dục của nam giới, khi đó dương vật không còn khả năng cương cứng để giao hợp.

Hoặc, ở một vài trường hợp khác, liệt dương còn được xem là hiện tượng dương vật bị mềm trước khi xuất tinh, không ham muốn, mất cực khoái…

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến liệt dương, trong đó có thể kể đến những yếu tố như tâm lý, rối loạn hoocmon sinh dục nam, các bệnh lý về tim mạch, chấn thương cậu nhỏ, thủ dâm quá nhiều, tuổi tác

Theo chia sẻ của Y - Bác sĩ chuyên khoa Nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, qua nhiều năm tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương cho rằng:

Những trường hợp nam giới mắc bệnh liệt dương đều cảm thấy mặc cảm, không dám đi thăm khám hay chia sẻ với bất cứ ai, kể cả bác sĩ. Cho đến khi thấy rõ những ảnh hưởng của bệnh thì mới lo lắng tìm đến bác sĩ chữa trị.

Cứ trong 100 trường hợp đến thăm khám và điều trị tại Phòng khám về chứng liệt dương, thì có đến 40 người rơi vào trường hợp tương tự. Họ cực kỳ ngại thăm khám.”

Nam giới cần ý thức hơn nữa trong việc thăm khám và điều trị bệnh liệt dương.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

** ẢNH HƯỞNG CỦA LIỆT DƯƠNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE NAM GIỚI

=> Dấu hiệu báo động về tình trạng sức khỏe: Chứng liệt dương được xem là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp… Cần được thăm khám sớm để có hướng điều trị phù hợp, tránh để lâu tình trạng bệnh thêm nặng.

=> Tâm lý không ổn định: Liệt dương khiến cánh mày râu mất tự tin, mệt mỏi, chán nản, không tập trung vào công việc…

=> Dễ ảnh hưởng cuộc sống hôn nhân: Ham muốn tình dục không còn, không làm bạn tình thỏa mãn trong một thời gian dài khiến họ cảm thấy nhàm chán, khó chịu, hụt hẫng…

=> Vô sinh: Dương vật không cương dương, quá trình quan hệ khó khăn cộng thêm nội tiết tố không cân bằng dẫn đến khả năng thụ thai giảm, thậm chí là không có.

** BỊ LIỆT DƯƠNG PHẢI LÀM GÌ?

Bệnh liệt dương có thể được hỗ trợ điều trị hiệu quả nếu áp dụng phương pháp điều trị hiện đại, phù hợp; dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao.

Bên cạnh đó, khi phát hiện mình có triệu chứng của bệnh liệt dương, điều cần thiết là người bệnh hãy hỏi trước [bác sĩ trực tuyến] để được hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của mình. Sau đó gạt bỏ sự e ngại để đi thăm khám – gặp bác sĩ điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Việc kéo dài thời gian mắc bệnh, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn kéo theo nhiều hệ lụy: cản trở cuộc sống vợ chồng, phí điều trị tăng khi bệnh nặng…

Phòng khám Đa Khoa Đại Việt từ lâu đã trở thành địa chỉ tiếp nhận khám và điều trị bệnh liệt dương hiệu quả, được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh mục tiêu mang lại sự khỏe mạnh, bình phục cho người bệnh nói chung – nam giới mắc liệt dương nói riêng thì Phòng khám luôn cố gắng tạo một môi trường thăm khám bệnh thoải mái cho người bệnh.

Cánh mày râu không cần phải lo lắng nhiều về việc gặp nhiều người khi đến thăm khám, vì mô hình “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 phòng bệnh riêng” của Phòng khám sẽ tạo không gian thoải mái cho bệnh nhân chia sẻ tình trạng bệnh với bác sĩ.

Góp phần làm nên hiệu quả trong việc điều trị liệt dương, bên cạnh đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, thì Phòng khám cũng trang bị nhiều thiết bị máy móc hỗ trợ điều trị hiện đại. Đó là những phương pháp như: điều trị tổng hợp (xung điện, thuốc kết hợp massage); cộng hưởng từ trường, điều trị riêng biệt…

Đừng để đến khi bệnh tình chuyển nặng mới lo thăm khám, chữa trị.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn