Những phương pháp cắt trĩ hiệu quả nhất

  • 2661 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 266 hẹn khám

     Bệnh trĩ đang là một nỗi ám ảnh lớn đối với những ai mắc phải, khi nó gây cho người bệnh sự phiền toái, đau đớn, khó chịu, làm giảm chất lượng trong sinh hoạt và công việc… Hiểu được điều đó, cùng với sự tiến bộ không ngừng của y học đã đem đến những phương pháp cắt trĩ hiệu quả, nhờ đó mà đã giúp cho những bệnh nhân mắc trĩ sớm hồi phục được sức khỏe.

Bệnh trĩ khiến bạn mệt mỏi,

hãy chia sẻ ngay để được hỗ trợ hiệu quả!

Những phương pháp cắt trĩ hiệu quả nhất tại Đa Khoa Văn Kiệt

     Bệnh trĩ bao gồm trĩ nội và trĩ ngoại, mỗi loại trĩ có 4 mức độ bệnh khác nhau từ nhẹ đến nặng khiến gia tăng sự phiền toái, đau đớn, bất tiện khi sinh hoạt ngày mà người bệnh phải gánh chịu. Theo đó là các búi trĩ ngày càng to lên theo từng mức độ giai đoạn bệnh lý.

Những biểu hiện bệnh trĩ cần nhận biết

     Và cũng chính vì có sự phân biệt giữa các loại bệnh trĩ, mức độ bệnh trĩ và tình trạng của bệnh mà phương pháp điều trị cũng sẽ khác nhau, các bác sĩ tại Đa Khoa Văn Kiệt sẽ áp dụng những biện pháp chữa trị trĩ hiệu quả như sau cho từng trường hợp:

 Thuốc: các loại thuốc để điều trị như thuốc uống, thuốc bôi hoặc viên đạn nhét vào ống hậu môn nhằm cải thiện tình trạng bệnh trĩ với các tác dụng như kháng viêm, giảm đau tức ở vùng hậu môn...

     Tuy nhiên phương pháp này thường không mang lại hiệu quả cao, chỉ áp dụng cho các giai đoạn chớm phát và nếu bệnh chuyển sang giai đoạn nặng bắt buộc người bệnh cần được áp dụng ngay những phương pháp phẫu thuật để điều trị.

 Lưu ý: sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được tùy tiện mua thuốc về sử dụng vì việc làm này không mang lại giá trị chữa trị mà ngược lại còn khiến bệnh trầm trọng hơn. Vì nếu không áp dụng thuốc đúng tình trạng bệnh, đúng loại và liều lượng sẽ khiến cơ thể lờn thuốc, gây rắc rối cho việc chữa trị sau này.

 Phương pháp cắt từng búi trĩ: thực hiện phương pháp này bằng cách cắt bỏ từng búi trĩ, sau khi cắt bỏ cần để lại mảnh da niêm mạc ở giữa. Cắt từng búi trĩ có 2 dạng chính là cắt trĩ kín và cắt trĩ hở tùy thuộc vào búi trĩ nhằm đem lại hiệu quả chữa trị cao.

 Phương pháp cắt khoanh niêm mạc: các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ đi phần khoanh và lớp dưới của niêm mạc có cả những búi tĩnh mạch bị sưng, tiếp đến kéo một phần niêm mạc phía trên khâu xuống phía dưới hậu môn để giải quyết bệnh trĩ.

 Phương pháp PPH (Longo): đây là phương pháp áp dụng cho trường hợp mắc bệnh trĩ nội cấp độ 2, độ 3, độ 4 và đặc biệt là bệnh trĩ vòng. Các bác sĩ sẽ sử dụng máy khâu nối để tiến hành đặt búi trĩ đúng vị trí ban đầu và dùng máy để cắt khu vực lược của hậu môn tránh gây đau cho bệnh nhân. Tiếp đến bác sĩ dùng máy bấm để khâu vòng có tác dụng làm teo nhỏ búi trĩ, giảm bớt lượng máu lưu thông đến búi trĩ. Ưu điểm của phương pháp này chính là không gây cảm giác đau, thực hiện nhanh, hiệu quả, an toàn.

Phương pháp điều trị tại Đa Khoa Văn Kiệt

 Phương pháp HCPT: phương pháp HCPT áp dụng cho những bệnh nhân mắc trĩ ngoại ở cả 4 cấp độ. Phương pháp này dựa theo nguyên tắc chính “nhiệt nội sinh” làm đông các mô và hình thành nên các mô sẹo nhờ sóng điện cao tần và làm giảm lượng máu chảy đến búi trĩ. Ưu điểm chính của kỹ thuật này là ít gây đau đớn, ít xâm lấn, không bị chảy máu nhiều, thời gian phục hồi nhanh.

     Với những phương pháp hữu ích trên đây được Đa Khoa Văn Kiệt lựa chọn thực hiện tùy vào mức độ bệnh nhằm cắt bỏ bệnh trĩ hiệu quả. Những phương pháp này còn được xem là “cứu tinh” cho mọi bệnh nhân mắc phải bệnh trĩ.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại Đa Khoa Văn Kiệt

 Và để kết quả điều trị diễn ra tốt đẹp nhất thì đòi hỏi Đa Khoa Văn Kiệt phải có:

+ Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm, đặc biệt đã và đang thực hiện được nhiều ca phẫu thuật khác nhau giúp bệnh nhân mau thoát khỏi căn bệnh trĩ dai dẳng này.

Chữa trị bệnh trĩ hiệu quả tại đây!

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị điều trị tại Đa Khoa Văn Kiệt luôn cung ứng đầy đủ, nâng cấp hiện đại nhằm sẵn sàng hỗ trợ, điều trị bệnh trĩ an toàn, chính xác.

+ Đặc biệt, Đa Khoa Đa Khoa Văn Kiệt đã được sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng nên người bệnh nên an tâm khi quyết định lựa chọn Đa Khoa Văn Kiệt để điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

     Để được điều trị sớm bằng các phương pháp hiện đại, hiệu quả và mau chóng loại bỏ được bệnh trĩ, người bệnh cần kịp thời phát hiện và thăm khám tại một cơ sở y tế đạt chất lượng. Đừng nên kéo dài thời gian chữa trị vì sức khỏe có thể bị suy giảm bất cứ lúc nào.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ trực tiếp qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn