Những phương pháp giúp điều trị trĩ nội chất lượng

  • 669 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 66 hẹn khám

     Tôi rất đau đớn vì trĩ nội hoành hành bấy lâu, nhưng vì là bệnh nhạy cảm, tế nhị nên tui ngại đi thăm khám. Nay bệnh đã diễn biến nghiêm trọng nên tôi phải dùng biện pháp Tây y can thiệp. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi những phương pháp nào giúp điều trị bệnh trĩ nội an toàn, hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ!

(Thạch Dũng – TPHCM)

(Cùng trao đổi với chuyên gia để tìm hiểu về phương pháp chữa trĩ nội hiệu quả?)

>> NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG

     Bạn Dũng thân mến!

     Bệnh trĩ nội là do táo bón kinh niên, thói quen ăn uống không hợp khoa học, tính nhất công việc đứng lâu ngồi nhiều, ít vận động làm tăng áp lực ở ổ bụng gây nên.

      Căn cứ vào những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, tuy trĩ nội là bệnh hậu môn – trực tràng không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng những búi trĩ lớn gây khó khăn cho việc đại tiện, máu chảy nhiều gây nên những khó khăn cho sinh hoạt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống...

Các cấp độ của bệnh trĩ nội.

     Hiện nay có rất nhiều phương pháp tiên tiến được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, đã giúp hàng trăm bệnh nhân khốn đốn vì trĩ nội khôi phục lại cuộc sống, sinh hoạt bình thường như trước đây:

1/ Phương pháp nội khoa (dùng thuốc)

     Phòng khám đã và đang nhập khẩu các loại thuốc chữa trị nội rất hiệu quả, đa dạng về chủng loại để áp dụng cho từng tình trạng như thuốc bôi, thuốc uống, thuốc đặt hậu môn…

     Những loại thuốc này có tác dụng giúp búi trĩ teo lại, chống viêm nhiễm, cầm máu, giảm đau. Bệnh nhân cần tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ, không tự ý mua thuốc bên ngoài về dùng để tránh những di chứng không mong muốn.

2/ Phương pháp tiểu phẫu

     Một số thủ thuật được các bác sĩ áp dụng nhuần nhuyễn, phù hợp với những bệnh nhân ở giai đoạn nặng, búi trĩ sà ra ngoài hậu môn:

Chích xơ búi trĩ

     Đây là cách chữa trĩ nội bằng việc tiêm thuốc trực tiếp để làm xơ cứng búi trĩ, teo dần và mất đi.

     Kỹ thuật này dành cho tình trạng trĩ nội độ 1, độ 2 và đòi hỏi được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Thắt vòng búi trĩ

     Hiệu quả của phương pháp này là làm búi trĩ tự động teo lại và rụng xuống. Vì sẽ làm giảm lưu lượng máu cung cấp đến búi trĩ, tạo nên những sợi xơ dính với lớp niêm mạc, giúp bảo tồn lớp đệm của cơ hậu môn.

Quang đông hồng ngoại

     Nếu điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp này sẽ giúp các mô viêm đông lại do tác động của nhiệt, tạo nên sẹo xơ để giảm lưu lượng máu đến búi trĩ, khiến búi trĩ xơ hóa và tự rụng.

     Cấp độ trĩ nội 1 và 2 được khuyến khích dùng phương pháp này vì giúp bệnh nhân đau ít, an toàn, hiệu quả.

(Phương pháp nào điều trị trĩ nội hiệu quả, uy tín, chất lượng)

3/ Phương pháp phẫu thuật

Cắt búi trĩ

     Đây là phương pháp cắt từng búi trĩ với kích thước khác nhau mà vẫn giữ lại niêm mạc cũng như nếp gấp của cơ hậu môn.

     Phương pháp này làm giảm đáng kể các biến chứng hẹp hậu môn, dịch hậu môn tiết không kiểm soát hoặc đại tiện khó…

Phương pháp hiện địa PPH

     Đây là phương pháp tiến bộ nhất hiện nay khi tiến hành điều trị bệnh trĩ nói chung và trĩ nội nói riêng. Kỹ thuật này khắc phục những nhược điểm của trĩ nội truyền thống, đem lại sự an toàn, chất lượng điều trị hiệu quả cho người bệnh.

PPH là phương pháp điều trị trĩ nội an toàn, chất lượng.

     PPH dùng máy chuyên dụng để cắt bỏ các búi trĩ ở niêm mạc trên đường lược (nơi không có dây thần kinh cảm giác) giúp người bệnh không đau đớn, và tạo hình lại hậu môn phía bên ngoài.

     Ống hậu môn như cũ sau điều trị mà không sót búi trĩ như những phường pháp khác.

     Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt được nhiều bệnh nhân quan tâm lựa chọn vì là một tron những cơ sở chuyên về hậu môn – trực tràng bởi nhiều thế mạnh đáng tự hào:

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thiết bị y tế nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn… và được bảo quản trong điều kiện vô trùng.

Phương pháp điều trị bệnh đều mang tính đột phá tối ưu của những thành tựu Y khoa trên thế giới.

Chi phí được công khai rõ ràng, minh bạch và xuất hóa đơn theo đúng quy định của Sở Y tế ban hành.

     Để không mất nhiều thời gian chờ đợi làm thủ tục, chị em có thể gọi đến số 028 3969 7887 để [Đặt lịch thăm khám trước] trước khi đến địa chỉ 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh để thăm khám và chữa bệnh nhé!

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn