Những phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại Đa Khoa Đại Việt

  • 494 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 49 hẹn khám

     Khi loay hoay trong việc giải quyết vấn đề phá thai ngoài ý muốn, chị em thường vướng phải trăn trở phương pháp phá thai nào an toàn? Để giải đáp cho thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến chị em những phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại Đại Việt, giúp chị em an tâm hơn trong việc đình chỉ thai kỳ.

Những phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại Đại Việt

     Đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn là rất cần thiết để chị em không phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm sau đó. Vậy đâu là những phương pháp phá thai an toàn?

     Những phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại Đại Việt: các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn được Đa Khoa Đại Việt áp dụng dựa trên tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ, bao gồm các phương pháp: phá thai bằng thuốc, phá thai bằng nạo hút thai, phương pháp nong gắp thai:

Những phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại ĐA KHOA 3 THÁNG 2

Những phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại Đại Việt

 Phương pháp phá thai bằng thuốc: phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự an toàn và hiệu quả. Đối tượng có thể áp dụng phương pháp này đó là trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi và yêu cầu thai phụ không mắc bệnh huyết máu đông, hay các bệnh về tim, gan, thận…

 Phá thai bằng nạo hút thai: đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong đình chỉ thai kỳ đối với trường hợp thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Phương pháp ngoại khoa này sẽ giúp loại bỏ thai một cách an toàn.

Bạn muốn đình chỉ thai kỳ,

click vào đây để được tư vấn phương pháp an toàn!

 Phương pháp phá thai bằng nong gắp thai: phương pháp đình chỉ thai bằng nong gắp thai được bác sĩ chỉ định áp dụng cho trường hợp thai từ 13 – 18 tuần tuổi nhằm phá thai hiệu quả, an toàn.  

     Để tiến hành đưa ra những phương pháp phá thai an toàn như trên, chị em sẽ được khám và chẩn đoán tuổi thai từ sự hỗ trợ đắc lực của:

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám xây dựng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kiến thức vững vàng, tay nghề giỏi, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bởi đã từng hoạt động lâu năm tại các bệnh viện lớn. Với sự hỗ trợ đắc lực và chất lượng này, thì việc áp dụng những phương pháp phá thai an toàn sẽ diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Những phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại 3 Tháng 2 - ĐA KHOA 3 THÁNG 2

Phá thai an toàn hiệu quả tại Đa Khoa Đại Việt .

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Đa Khoa Đại Việt chú trọng xây dựng và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc một cách chỉnh chu, hiện đại và đầy đủ. Hệ thống trang thiết bị tân tiến này được phòng khám nhập về từ các nước có ngành y học phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đình chỉ thai kỳ hiệu quả của các chị em không may mang thai ngoài ý muốn.

     Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt còn chú trọng đến vấn đề chi phí điều trị. Chị em có thể yên tâm thăm khám khi mọi chi phí đình chỉ thai kỳ đều được niêm yết, công khai rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Sở y tế TPHCM và được trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành thực hiện các thủ thuật phá thai hiệu quả, an toàn.

     Cùng với đó, phòng khám còn có những chính sách hoạt động vì lợi ích của bệnh nhân, cụ thể:

 Chính sách bảo mật thông tin: phòng khám sử dụng những thông tin hồ sơ bệnh án trong việc khám và hỗ trợ đình chỉ thai kỳ nên chị em có thể an tâm, không cần lo lắng về vấn đề thông tin cá nhân bị rò rỉ ra ngoài.

Đình chỉ thai kỳ hiệu quả tại đâu?

Nhấn vào đây để nhận được câu trả lời!

 Thời gian làm việc: với mục đích tạo điều kiện cho những chị em ở xa hoặc bận rộn vào giờ hành chính, Đa Khoa Đại Việt hoạt động từ 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, Lễ, Tết để chị em có thể tìm đến phòng khám bất cứ khi nào chị em cần.

 Môi trường phòng khám: phòng khám xây dựng một môi trường y tế thân thiện, sạch sẽ, thông thoáng, hiện đại. Mọi thiết bị đều được vô trùng để chị em có thể yên tâm thực hiện phá thai.

     Với những phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại Đại Việt sẽ giúp chị em đình chỉ thai kỳ một cách hiệu quả. Lưu ý cho chị em, hãy nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở y tế uy tín như Đa Khoa Đại Việt, tránh thăm khám tại những cơ sở “chui” vì nguy cơ cao gây nên biến chứng nguy hiểm, “tiền mất tật mang”.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn