Nơi phá thai an toàn ở TP.HCM

  • 1661 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 166 hẹn khám

     Khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn, đâu là nơi phá thai an toàn ở TP.HCM? Đây luôn là câu hỏi được nhiều nữ giới đặt ra, bởi đơn giản họ lo sợ về sự hiệu quả, sự an toàn, cả về bảo mật thông tin. Hiểu được tâm lý này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến chị em địa chỉ phá thai an toàn và uy tín giúp chị em an tâm hơn khi thực hiện quyết định đình chỉ thai kỳ.

Đa Khoa Đại Việt – nơi phá thai an toàn ở TP.HCM

     Đầu tiên, cần lưu ý với chị em, nên cân nhắc thật kỹ khi đưa đến quyết định loại bỏ thai, vì làm mẹ là trách nhiệm cao quý mà chị em nên trân trọng. Nếu như bất đắc dĩ, không còn cách nào khác để phải đi đến quyết định phá thai, chị em nên tìm đúng cơ sở y tế để thực hiện hiệu quả, an toàn, tránh hệ lụy vô sinh có thể xảy ra về sau.

     Giữa một thành phố tráng lệ và sa hoa với sự đa dạng về các cơ sở y tế, chất lượng có, địa chỉ “chui” cũng không ít. Vậy đâu là nơi phá thai uy tín ở TP.HCM?

Bạn có mong muốn phá thai an toàn,

hỏi ngay bác sĩ để được tư vấn cụ thể!

     Nhiều năm qua, Đa Khoa Đại Việt là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong phá thai an toàn ở TP.HCM được nhiều chị em lựa chọn khi mang ngoài ý muốn, bởi phòng khám luôn đảm bảo sự an toàn, hiệu quả. Kết quả này không đơn thuần, mà đó là sự nổ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của cả một hệ thống nguồn nhân lực lẫn vật lực ở Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt:

 Đội ngũ y bác sĩ: phòng khám may mắn sở hữu đội ngũ y bác sĩ chất lượng, cả về trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi, sự giàu kinh nghiệm. Nổi bật nhất là các y bác sĩ đã từng có một khoảng thời gian dài hoạt động trong những bệnh viện đầu ngành. Sự chất lượng này sẽ giúp đem lại hiệu quả cao trong quá trình loại bỏ thai an toàn.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị: để mang lại kết quả cao và sự hài lòng của bệnh nhân, phòng khám luôn chỉnh chu trong việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc đầy đủ để hỗ trợ quá trình phá thai diễn ra tốt đẹp.

Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đa Khoa Đại Việt – nơi phá thai an toàn ở TP.HCM

 Phương pháp phá thai: phá thai ở TP.HCM với những phương pháp như dùng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai… Những phương pháp hiệu quả này được Đa Khoa Đại Việt áp dụng một cách an toàn. Cụ thể:

      Phá thai bằng thuốc: được áp dụng cho những trường hợp thai dưới 8 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh lý về tim, gan, thận hay huyết máu đông…

      Phá thai bằng nạo hút thai: được áp dụng đối với những trường hợp thai từ 8 – 12 tuần tuổi.

      Phá thai bằng nong góp thai: phương án này được chỉ định dùng cho những trường hợp thai từ 13 – 18 tuần tuổi.

 Chi phí phá thai: phòng khám thực hiện theo chỉ định của Bộ Y tế, mọi mức giá trong điều trị đều được công khai minh bạch, rõ ràng nên chị em có thể an tâm thực hiện phá thai.

 Chính sách bảo mật: hiểu được sự lo lắng về thông tin cá nhân, phòng khám luôn có chính sách bảo mật cho bệnh nhân, thông tin chỉ để dùng cho việc khám – chữa trị nên chị em có thể an tâm về vấn đề này.

Bạn lo sợ về chất lượng phá thai,

chia sẻ ngay để được tư vấn hỗ trợ!

 Cấp phép hoạt động: Đa Khoa Đại Việt là một cơ sở y tế uy tín và chất lượng được Bộ Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động, dưới sự kiểm soát của Bộ và thực hiện theo những điều lệ Bộ đề ra.

 Làm việc không ngày nghỉ: phòng khám hoạt động vào các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết nhằm tạo điều kiện cho chị em tìm đến bất cứ khi nào, để có sự linh động về thời gian hơn.

     Với những mặt tích cực cũng như kết quả phá thai thành công mà Đa Khoa Đại Việt làm được, đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy trong phá thai an toàn TP.HCM mà chị em nên tìm đến khi có mong muốn loại bỏ thai nghén.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, 1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11 với số điện thoại 028.3960.9960 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn