Ở đâu chữa trị bệnh rò hậu môn hiệu quả?

 • 1515 lượt xem
 • 1 câu hỏi
 • 151 hẹn khám

Rò hậu môn là giai đoạn mãn tính của apxe hậu môn; là tình trạng nhiễm trùng – tụ mủ ở các khe, tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt, sau đó phá miệng ra da vùng cạnh hậu môn.

Đây là bệnh lý không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng, nhưng nếu rò hậu môn không được chữa trị đúng cách tại cơ sở uy tín thì sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ:

+ Viêm nhiễm – nhiễm trùng: Lỗ rò bị viêm, loét, chảy mủ và đau rát cho người bệnh, lan rộng.

o-dau-chua-tri-benh-ro-hau-mon-hieu-qua
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

+ Nhiều đường rò mới: Vết rò viêm nhiễm, hình thành thêm những đường rò mới gây khó khăn, đau rát trong sinh hoạt, đại tiện.

+ Rò lỗ trực tràng: Những vết rò ở hậu nhiễm khuẩn lan rộng, dẫn đến rò lỗ trực tràng âm đạo – lỗ trực tràng niệu đạo vô cùng nguy hiểm.

+ Biến chứng ung thư: Biến chứng nặng nhất là tăng nguy cơ ung thư ở người bệnh.

Vì vậy, điều quan trọng không kém việc phát hiện bệnh sớm đó chính là lựa chọn địa chỉ điều trị uy tín. Vậy, làm thế nào để biết được ở đâu chữa trị bệnh rò hậu môn hiệu quả?

** Ở ĐÂU CHỮA TRỊ BỆNH RÒ HẬU MÔN HIỆU QUẢ?​

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa khám và điều trị rò hậu môn, điều này vô tình tạo sự hoang mang cho người bệnh trong việc lựa chọn địa chỉ nào là hợp lý.

Và hơn hết, rất khó để điểm tên được những địa chỉ nào là uy tín. Chỉ có thể lưu ý với người bệnh, cần phải điều trị rò hậu môn tại những cơ sở chuyên khoa đáp ứng đủ những tiêu chí sau (Trích từ những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt):

+ Đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa: Là những người có trình độ chuyên khoa cao, phục vụ hết lòng vì công cuộc khám chữa bệnh.

+ Thiết bị máy móc – phương pháp hỗ trợ điều trị: Phương pháp điều trị hiện đại, hỗ trợ hiệu quả việc khám và chữa bệnh apxe hậu môn.

+ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Tận tình, tạo sự thoải mái và yên tâm cho người bệnh điều trị.

o-dau-chua-tri-benh-ro-hau-mon-hieu-qua
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

+ Chi phí khám và hỗ trợ điều trị: Phù hợp, công khai rõ ràng.

Nhiều năm tiếp nhận khám và điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến hậu môn, trong đó có rò hậu môn, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt thấu hiểu tâm lý của người bệnh. Hầu hết mọi người đều cảm thấy xấu hổ khi đi khám bệnh ở vùng nhạy cảm, cũng như lưỡng lự nhiều vì không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào cho hiệu quả.

Điều này vô tình khiến cho bệnh chuyển biến nặng hơn, khó điều trị cũng như mức phí chữa trị cao hơn sau này.

Vì vậy, sau khi phát hiện mình có những triệu chứng nghi ngờ bệnh rò hậu môn thì người bệnh nên nhờ đến sự giúp đỡ của [bác sĩ tư vấn] để được hỗ trợ.

Sau đó “Cân nhắc, lựa chọn cho mình địa chỉ thăm khám – điều trị uy tín, tránh sự chần chừ hoặc quá vội vàng, vì cái lợi trước mắt như: tiết kiệm chi phí, chi phí rẻ… rồi gạt qua yếu tố an toàn, đánh đổi sức khỏe của bản thân.” – Bs.Hoàng Đình Lân – Phó chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam; hiện đang là cố vấn cho Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt chia sẻ.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 1 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • thu hòa: bác sĩ ơi, em muốn đăng ký khám hậu môn, với lại em đang có triệu chứng của bệnh thì làm sao

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Để đăng ký khám trực tuyến em có nhấp vào [đăng ký khám] hoặc liên hệ với [bác sĩ tư vấn] trước khi đặt hẹn. Lúc này em có thể hỏi thẳng bác sĩ để được rõ hơn về tình trạng hiện tại của mình em nhé!