Ở đâu chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả?

 • 1238 lượt xem
 • 2 câu hỏi
 • 123 hẹn khám

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ được sự xuất tinh, hoặc xuất tinh trong một thời gian rất ngắn không làm bạn tình đạt được khoái cảm như chủ ý. Theo số liệu thống kê hiện nay cho thấy rằng, có đến hơn 50% nam giới rơi vào trường hợp bị xuất tinh sớm.

Mặc dù xuất tinh sớm không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng con người, nhưng nếu không được điều trị sớm, nam giới có thể đối mặt với nhiều nguy hại như: ảnh hưởng đến tâm lý – ngại gần gũi, chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, khó thụ thai, thậm chí có thể gây vô sinh.

Tuy nhiên, vì tính nhạy cảm nên có nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm rất ngần ngại đi thăm khám, một số khác vì chủ quan hoặc lựa chọn không đúng cơ sở y tế chuyên khoa điều trị, khiến cho tình trạng bệnh tình không thuyên giảm. Ngược lại còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Hiểu được điều này, Khoa Nam khoa của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã không ngừng nỗ lực trong công cuộc khám và điều trị xuất tinh sớm, mang lại hiệu quả cho nhiều ca bệnh. Vì thế, Phòng khám đã và đang trở thành địa chỉ được tin tưởng và lựa chọn của các đấng mày râu.

** TẠI SAO CẦN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT ĐỂ CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM?

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ y tế thăm khám và điều trị xuất tinh sớm, nhưng không phải cơ sở nào cũng là nơi uy tín, chữa trị hiệu quả. Chính vì vậy người bệnh cần phải thật sáng suốt, cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ thăm khám.

Là một cơ sở y tế chuyên khoa, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt hiểu được giá trị của việc điều trị hiệu quả là như thế nào. Điều đó luôn thể hiện trong từng yếu tố:

- Đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ Y – Bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trong đó, đứng đầu là Bs.Dương Huy – Trưởng khoa Nam khoa, ông có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều ca bệnh, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

- Kỹ thuật – máy móc hiện đại

Những thiết bị máy móc hỗ trợ khám và điều trị xuất tinh sớm đều được nâng cấp liên tục và nhập khẩu từ nước ngoài; mang lại hiệu quả cho việc thăm khám. Đối với chứng xuất tinh sớm, tùy theo tình trạng bệnh của từng người như thế nào, bác sĩ chuyên khoa sẽ có liệu pháp áp dụng điều trị phù hợp.

+ Kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật – xâm lấn Hàn Quốc.

+ Phương pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit của Mỹ.

+ Điều trị tâm lý kết hợp thuốc hỗ trợ điều trị.

- Thủ tục đơn giản

Quy trình khám bệnh chuyên nghiệp nhưng đơn giản, các đấng mày râu có thể yên tâm và chủ động sắp xếp lịch khám, điều trị theo khung giờ phù hợp của mình.

Để không chờ đợi lâu, người bệnh có thể đăng ký khám trước với [bác sĩ tư vấn] để tiết kiệm thời gian.

- Bảo mật quyền riêng tư

Yếu tố bảo mật thông tin cá nhân được đặt lên hàng đầu. Với mô hình “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 phòng khám riêng” sẽ giúp người bệnh có thể yên tâm trao đổi với bác sĩ, không phải e ngại.

o-dau-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

- Làm việc ngoài giờ

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thăm khám – điều trị bệnh cho tất cả mọi người, Phòng khám đã huy động đội ngũ Y – Bác sĩ làm việc thêm giờ, từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

- Chi phí hợp lý

Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế TPHCM nên chi phí khám – điều trị đều tuân theo quy định, được niêm yết rõ ràng.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 2 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Vo Tan Dat : Chủ nhật phòng khám có làm việc ko ak và làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ ?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 làm việc từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Ngoài ra, bạn có thể đặt hẹn trước tại [Đặt lịch online] để có thể tự sắp xếp lịch khám phù hợp với thời gian rảnh của bản thân. Một số thông tin đến bạn, mến chào bạn!

 • Le Van Tuan : Phòng khám làm việc từ máy h tới máy h :v

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 làm việc từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đồng thờ, bênh nhân có thể đặt lịch khám tại [Đặt lịch online] để có thể tự sắp xếp lịch khám phù hợp với thời gian rảnh của bạn thân.