Độc Đáo Phòng Khám

 • 10181 lượt xem
 • 305 câu hỏi
 • 1018 hẹn khám

Phòng khám Đa khoa 3/2, một cái tên khá là thân thuộc đối với nhiều bệnh nhân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Có khoảng thời gian hoạt động từ khi thành lập đến nay được vài năm nhưng Phòng khám đã dần khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn hiện đại, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phòng khám đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để mọi người an tâm tìm đến với mong muốn có một sức khỏe tốt hơn.

Tầm vóc: Là một phòng khám luôn đặt chất lượng hỗ trợ chữa trị nên từ khi được thành lập phòng khám đã hướng tới xây dựng theo một tiêu chuẩn quốc tế. Đầu tư từ những chi tiết nhỏ những yếu tố làm nên uy tín của phòng khám: phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự tận tình và nhiệt tâm của đội ngũ bác sĩ nhân viên, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y khoa…

Với việc hướng đến một chuẩn quốc tế như vậy đã làm cho chất lượng hỗ trợ chữa trị tại phòng khám ngày một tốt hơn cùng theo đó là uy tín của phòng khám đối với mọi người cũng không ngừng tăng cao. Phòng khám được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt:

 

Trang thiết bị: Để việc hỗ trợ điều trị bệnh an toàn và chất lượng tốt hơn, phòng khám luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên trên hết vì vậy để bảo vệ sức khỏe của người bệnh an toàn một cách tối đa trong việc thực hiện các ca hỗ trợ điều trị khó, đòi hỏi cao như: phẫu thuật trĩ, tiểu phẫu cắt bao quy đầu, phá thai…phòng khám đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ điều trị mới, hiện đại, nhập từ nước ngoài và đang được sử dụng tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Cơ sở hạ tầng: Để có thể đạt được tiêu chuẩn quốc tế mà từ khi thành lập phòng khám đã hướng tới thì một trong những yếu tố không thể thiếu đó là đầu tư về cơ sở hạ tầng của phòng khám. Với đầy đủ các phòng cấp cứu, phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm,…được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, loại bỏ hết những nhân tố gây nhiễm trong trong môi trường khám và hỗ trợ điều trị. Môi trường phòng khám thoáng mát, rộng rãi, bố trí cảnh vật thân thiện với bệnh nhân, tạo cho bệnh nhân một cảm giác nhẹ nhõm, an tâm khi đến với phòng khám trị bệnh.

Nhà thuốc: Để bệnh nhân an tâm hơn trong việc dùng thuốc và giúp bệnh nhân tránh việc mua thuốc không hiệu quả, phòng khám cũng đầu tư một nhà thuốc chất lượng với quy trình quản lý thuốc nghiêm ngặt theo một tiêu chuẩn. Thuốc được nhập về có nguồn gốc rõ ràng, do các nhà phân phối thuốc cung cấp, bảo đảm chất lượng hỗ trợ chữa bệnh cho bệnh nhân dùng thuốc

 

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên: Các bác sĩ, điều dưỡng viên tại phòng khám là những người được đào tạo chuyên môn, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một số bệnh viện lớn. Bên cạnh tay nghề cao, chuyên môn giỏi thì còn phải đề cao phương châm của phòng khám là “hết lòng vì bệnh nhân”. Vì thế, các bác sĩ và điều dưỡng viên luôn khám và hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân bằng cả tấm lòng, sự nhiệt tâm, tận tình chỉ dẫn và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, đặt biệt là khâu chăm sóc bệnh nhân sau khi hỗ trợ điều trị, luôn hỏi thăm tình hình sức khỏe bệnh nhân để tư vấn các giải pháp hỗ trợ người bệnh bình phục nhanh hơn, với mong muốn mang lại một sức khỏe tốt cho người bệnh.

 

Tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, chúng tôi quan niệm rằng cuộc sống là vô giá, tình yêu thương là sợi dây bền chặt gắn kết mọi người. Vì vậy, triết lý khám - hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân bằng tình thương yêu và trách nhiệm luôn được đề cao, luôn đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên cơ sở chất lượng hỗ trợ điều trị cao cấp. Hãy đến với phòng khám chúng tôi để sức khỏe của bạn được chăm sóc tốt, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • pham thi mai lan : E xin chao ah .e da co thai duoc 22tuan roi ah .e xin hoi .e bo duoc ko ah

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, thai 22 tuần (trên 5 tháng) đã lớn, các cơ quan phát triển gần như đầy đủ và đã liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Vì thế, bỏ thai trong thời điểm này khá phức tạp và nguy hiểm, đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, mến chào bạn!

 • Tạ Hoài Nam: Tôi bị ngứa hậu môn đã lâu , cách đây 10 ngày tôi đi cầu ra máu tươi . Đề nghị bác sĩ cho biết tôi bị bệnh gì? và cách hỗ trợ chữa trị ra sao ?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn! Hiện tượng bạn bị ngứa hậu môn và đi cầu ra máu có thể bệnh đang mắc một trong những bệnh thuộc hậu môn trực tràng như trĩ, nứt kẽ hậu môn, viêm loét đại tràng, poyp đại tràng, ung thư hậu môn,... Do đây là những biểu hiện đầu nên bạn cần đến phòng khám để bác sĩ khám và hỗ trợ điều trợ phù hợp.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • Dung: E co một mun trên mat ,gan day thay no thay doi to hon truoc.xin BS tu van giùm E.cam on nhiều !

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, hiện tượng của bạn để biết chính xác tình trạng bệnh, bạn nên đến phòng khám để bác sĩ chẩn đoán và tư vấn biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời. Hoặc bạn có thể nhấp vào tư vấn Online bác sĩ sẽ nhanh trả lời thắc mắc của bạn. Với tình trạng trên bạn không nên kéo dài, hỗ trợ điều trị sớm nhằm tránh biến chứng nguy hiểm của bệnh.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • truong le minh: bị nổi muc u kế hậu môn,không đau,o ngứa,muc u bang72 hat tiêu ,vậy có phai bệnh trĩ o

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Dị vật ở hậu môn là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý ở khu vực hậu môn trực tràng, cụ thể như: bệnh trĩ, polyp hậu môn, sa hậu môn, nứt kẽ hậu môn, u nhú phì đại... Do thông tin bạn cung cấp quá ít và chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác bạn đang mắc bệnh gì. Tốt hơn bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có biện pháp can thiệp thích hợp, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Mến chào bạn!