Độc Đáo Phòng Khám

 • 13765 lượt xem
 • 412 câu hỏi
 • 1376 hẹn khám

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • pham thi mai lan : E xin chao ah .e da co thai duoc 22tuan roi ah .e xin hoi .e bo duoc ko ah

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, thai 22 tuần (trên 5 tháng) đã lớn, các cơ quan phát triển gần như đầy đủ và đã liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Vì thế, bỏ thai trong thời điểm này khá phức tạp và nguy hiểm, đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, mến chào bạn!

 • Tạ Hoài Nam: Tôi bị ngứa hậu môn đã lâu , cách đây 10 ngày tôi đi cầu ra máu tươi . Đề nghị bác sĩ cho biết tôi bị bệnh gì? và cách hỗ trợ chữa trị ra sao ?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn! Hiện tượng bạn bị ngứa hậu môn và đi cầu ra máu có thể bệnh đang mắc một trong những bệnh thuộc hậu môn trực tràng như trĩ, nứt kẽ hậu môn, viêm loét đại tràng, poyp đại tràng, ung thư hậu môn,... Do đây là những biểu hiện đầu nên bạn cần đến phòng khám để bác sĩ khám và hỗ trợ điều trợ phù hợp.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • Dung: E co một mun trên mat ,gan day thay no thay doi to hon truoc.xin BS tu van giùm E.cam on nhiều !

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, hiện tượng của bạn để biết chính xác tình trạng bệnh, bạn nên đến phòng khám để bác sĩ chẩn đoán và tư vấn biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời. Hoặc bạn có thể nhấp vào tư vấn Online bác sĩ sẽ nhanh trả lời thắc mắc của bạn. Với tình trạng trên bạn không nên kéo dài, hỗ trợ điều trị sớm nhằm tránh biến chứng nguy hiểm của bệnh.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • truong le minh: bị nổi muc u kế hậu môn,không đau,o ngứa,muc u bang72 hat tiêu ,vậy có phai bệnh trĩ o

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Dị vật ở hậu môn là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý ở khu vực hậu môn trực tràng, cụ thể như: bệnh trĩ, polyp hậu môn, sa hậu môn, nứt kẽ hậu môn, u nhú phì đại... Do thông tin bạn cung cấp quá ít và chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác bạn đang mắc bệnh gì. Tốt hơn bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có biện pháp can thiệp thích hợp, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Mến chào bạn!