Phòng khám Đa Khoa Đại Việt – Nơi chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

 • 40352 lượt xem
 • 1210 câu hỏi
 • 4035 hẹn khám

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • phan hoa tam trang: hoi ve benh tai mui hong

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, để được giải đáp thắc mắc các bệnh về tai mũi họng bạn có thể gọi đến số điện thoại chăm sóc sức khỏe (08) 3960 9999 hoặc hỗ trợ từ bác sĩ tư vấn tại [Hỗ trợ trực tuyến] của Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 để được bác sĩ giải đáp thắc mắc và tư vấn biện pháp chữa trị phù hợp.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • cẩn: phòng khám có chữa bệnh thầm kín không? bệnh lây nhiễm á

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Hiện tại, Phòng khám chưa rõ thắc mắc của bạn là muốn khám và điều trị bệnh gì, nên chúng tôi chưa thể trả lời câu hỏi của bạn. 

  Nếu bạn e ngại, có thể liên hệ với [bác sĩ tư vấn] để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách hiệu quả. Bạn không nên quá lo lắng, vì mọi thông tin, nội dung của cuộc trò chuyện sẽ được bảo mật hoàn toàn. 

 • văn nhựt: phòng khám mình có chữa bệnh nam khoa ngoài giờ không và thời gian là mấy giờ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 hoạt động từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước tại [Đặt hẹn online] để có thể chủ động sắp xếp thời gian khám và điều trị phù hợp với thời gian rảnh của bản thân. Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám và điều trị.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • linh nhu đan: bác sĩ cho e hỏi e hay trễ kinh, có khi cả 2 tháng mới có kinh 1 lần, như vậy là có sao không bs

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt, cụ thể như: rối loạn nội tiết tố, stress, mang thai, chế độ dinh dưỡng, hội chứng đa nang buồng trứng, mắc bệnh viêm vùng chậu, viêm lộ tuyến cổ tử cung... Do thông tin bạn cung cấp quá ít và chưa qua thăm khám nên chúng tôi không thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt hiện tại bạn đang mắc phải và cách điều trị phù hợp.

  Tốt hơn, bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 tại địa chỉ 1505 - 1507 - 1509 đường 3 Tháng 2, P16, Q11, TP.HCM hoặc các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị đúng cách.

  Chúc bạn sớm khỏe, mến chào bạn!