Quy trình khám bệnh

 • 12306 lượt xem
 • 369 câu hỏi
 • 1230 hẹn khám

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Tống Chí Đức: Chào bs, e ở QNgãi bị điếc 1 tai (khong nghe dc hoan toàn) 1 tai nghe bt nhung gio nghe cảm giac bị nhỏ hon (bị từ nhỏ) kham bs bao bị viêm tai giua.do luc truoc ko co dk, gio di kham co chua dc ko ạ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, trường hợp của bạn bệnh đã kéo dài một thời gian nên việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn lúc mới phát hiện bệnh. Tuy nhiên, bệnh viêm tai giữa có thể chữa khỏi nếu người bệnh thăm khám kịp thời và điều trị đúng phương pháp, địa chỉ. 

  Vì thế, ngay lúc này bạn nên thăm khám sớm bác sĩ hoặc đến phòng khám, cơ sở y tế uy tín để bác sĩ kiểm tra cụ thể tình trạng sức khỏe, từ đó sẽ tư vấn biện pháp điều trị hiệu quả, nhanh hết bệnh.

  Chúc bạn sức khỏe!

 • bùi thị thanh kiều: em bị ngứa âm đạo đó là bệnh gì ạ

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Ngứa âm đạo là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý phụ khoa. Chẳng hạn như: viêm âm đạo do khuẩn, rận lông mu, mụn rộp sinh dục...

  Vì vậy, muốn biết chính xác đó là chứng bệnh gì thì trước hết, em cần phải đến Phòng khám chuyên khoa để được thăm khám. Không nên chần chừ, kéo dài thời gian mắc bệnh lâu sẽ khiến tình trạng thêm nặng, khó chữa trị hơn. 
  Số điện thoại của bác sĩ chuyên khoa Phụ khoa {sdt} luôn sẵn sàng hỗ trợ em!

 • vo thi lua: dinh chi thai

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

 • Nguyen Thi Thang: điều trị âm đạo có mất nhiều thời gian và tốn kém không em 32 tuổi ở madrak daklak hội xa gia đình khó khăn em có thể khám gần đây không xin được tư vấn . cảm ơn bác sĩ nhiều .

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Về thời gian và chi phí điều trị viêm âm đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố (mức độ nặng nhẹ, phương pháp, tình trạng sức khỏe.

  Hiện tại, bác sĩ chuyên khoa chưa trực tiếp thăm khám để biết cụ thể trường hợp của bạn như thế nào, dùng phương pháp gì. Do đó, bạn hãy thu xếp thời gian đến phòng khám để được kiểm tra và tư vấn điều trị cũng như chi phí cụ thể. 

  Bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp thắc mắc. 

  Mến chào bạn!

 • Nguyễn Thanh Đông: mấy ngày hôm nay mình có tình trạng là dương vật bị ngứa rất khóa chịu nhưng không biết làm sao bác sĩ có thể tư vấn giúp là em đang mắc bệnh gì không ạ ?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào em!

  Theo như mô tả thì khả năng em bị các bệnh lí viêm nhiễm nam khoa là rất cao. Tuy nhiên thông tin cung cấp còn quá ít và chưa qua thăm khám của bác sĩ chuyên khoa để biết cụ thể trường hợp của em như thế nào, bị mắc bệnh gì. Do đó, em nên đến các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và tư vấn điều trị đúng cách.

  Nếu cần thêm thông tin, em có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp thắc mắc.

  Mến chào em!

 • bui thuy ngan: noi mac tu cung day

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nội mạc tử cung dày, bạn có thể trao đổi với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Hoặc bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 tại địa chỉ {diachi} để được kiểm tra và tư vấn điều trị đúng cách.

  Mến chào bạn!

 • bui thuy ngan: roi loan kinh nguyet

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Rối loạn kinh nguyệt là triệu chứng liên quan đến nhiều bệnh lí phụ khoa. Để được tư vấn, bạn có thể trao đổi với bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 tại địa chỉ {diachi} để bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và tư vấn điều trị đúng cách. 

  Mến chào bạn!

 • bui thuy ngan: tu van phu khoa

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Để được tư vấn cụ thể về các bệnh lí phụ khoa, bạn có thể trao đổi với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể từng trường hợp.

  Bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 tại địa chỉ {diachi} để bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và tư vấn.

  Mến chào bạn!

 • bui thuy ngan: roi loan kinh nguyet,rong kinh,noi mac tu cang day

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Những vấn đề bạn đề cập là các bệnh lí phụ khoa. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể trao đổi với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể từng trường hợp.

  Nếu có các triệu chứng về phụ khoa bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 tại địa chỉ {diachi} để bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị đúng cách.

  Mến chào bạn!

 • bui thuy ngan: tu van phu khoa

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn!

  Để được tư vấn về các bệnh lí phụ khoa, bạn có thể trao đổi với bác sĩ thông qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được giải đáp cụ thể.

  Bạn cũng có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 tại địa chỉ {diachi} để bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và tư vấn về trường hợp của mình.

  Mến chào bạn!

 • VU MINH HANG: CAN SU TU VAN CUA BS

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn, nếu có thắc mắc gì về sức khỏe bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa thông qua số điện thoại {sdt} hoặc [Tư vấn online] để được tư vấn cụ thể.

  Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, các bác sĩ tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và giải đáp giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

 • huynh van Hoang: Tôi muốn thoát khỏi bệnh trĩ ngoại

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại như: phương pháp nội khoa, ngoại khoa, dùng thuốc Đông Y, phương pháp Đông - Tây y kết hợp... Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp và mức chi phí cụ thể. Vì thế, bạ nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có phác đồ thích hợp, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.