Tầm nhìn và Sứ mệnh

 • 9554 lượt xem
 • 286 câu hỏi
 • 955 hẹn khám

** HOÀN CẢNH THÀNH LẬP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Cũng như các cơ sở y tế khác, toàn thể nhân viên, đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa 3-2 luôn mong muốn đóng góp một phần nào đó công sức của mình vào sứ mệnh của ngành y học là mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt. 

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người cũng được nâng cao, kéo theo đó là mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật và sức khỏe của mọi người hay mong muốn có được một sự chăm sóc tận tình từ bác sĩ khi sức khỏe có vấn đề… hiểu được những mong muốn đó từ người bệnh, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt được thành lập để có thể đáp ứng tốt những nhu cầu thiết thực của mọi người về vấn đề sức khỏe.  

tam-nhin-va-su-menh
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Hướng đến mục tiêu xây dựng một phòng khám đạt chuẩn Quốc tế, ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo phòng khám đã định hướng rõ bước phát triển của phòng khám là phải theo một tiêu chuẩn Quốc tế với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh khi đến với phòng khám.

** NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Để có thể đạt được mục tiêu, ban lãnh đạo phòng khám chú trọng trọng việc đầu tư tốt về mọi mặt từ trang thiết bị y tế hiện đại đã và đang được sử dụng tại nhiều bệnh viện trong và ngoài nước, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, máy móc phục vụ việc khám - hỗ trợ chữa bệnh thường xuyên được bảo dưỡng và thay mới - cơ sở hạ tầng khang trang tạo cho người bệnh một cảm giác thoải mái.

Khi đến hỗ trợ điều trị - đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, luôn đặc y đức lên trên hết - sự chăm sóc tận tình chu đáo của bác sĩ, chuyên viên điều dưỡng trước và sau hỗ trợ điều trị, lễ tân - cùng các dịch vụ: đặt lịch hẹn khám, tư vấn online miễn phí trên website, tư vấn trực tuyến qua điện thoại thông qua hình thức bệnh nhân liên hệ trực tiếp vào số hotline 028.3960.9999 hoặc [để lại số điện thoại cá nhân] để bác sĩ gọi lại tư vấn về tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân trước hỗ trợ điều trị…

Tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt, chúng tôi quan niệm rằng cuộc sống là vô giá, tình yêu thương là sợi dây bền chặt gắn kết mọi người. Vì vậy triết lý chăm sóc sức khỏe bệnh nhân bằng tình thương yêu và trách nhiệm luôn được đề cao, đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên cơ sở chất lượng hỗ trợ điều trị tiên tiến. 

tam-nhin-va-su-menh
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Đã đi vào hoạt động trong một thời gian dài, với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên các bộ phận, chuyên viên bác sĩ, Phòng khám đã để lại trong lòng mỗi người bệnh một niềm tin, khẳng định sự uy tín, chất lượng cùng khả năng khám và hỗ trợ điều trị tốt tại phòng khám.

Mang trong mình một sứ mệnh to lớn là đem lại cho mọi người một cuộc sống tươi đẹp với một sức khỏe tốt, phòng khám vẫn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng khám - hỗ trợ chữa bệnh để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh và mục tiêu đề ra. 

Với phương châm hoạt động “Sức khỏe của bạn – Uy tín của chúng tôi”, đội ngũ y - bác sĩ và nhân viên tại phòng khám luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ, tập thể lãnh đạo và bác sĩ, nhân viên tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt mong muốn góp một phần nào đó vào việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn
 • Lưu Thanh Sơn: Thưa bác sĩ, dạ em năm nay chỉ 15 tuổi nhưng có tình trạng đầu dương vật có màu trắng đục phủ và hằng đêm lại có mùi hôi. Thưa bác sĩ, em phải nên làm thế nào và giải quyết ra sao ạ ?

  Trả lời

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2

  Chào bạn! Đầu dương vật có lớp phủ màu trắng, mùi hôi đó có thể là bựa sinh dục. Bựa sinh dục là sự kết hợp của các tế bào chết, chất nhờn và độ ẩm ở đầu dương vật. Bựa sinh dục tích tụ lâu dài có thể dẫn đến viêm bao quy đầu và viêm ở dương vật, viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt,...nguy hiểm có thể dẫn tới ung thư "cậu nhỏ". 

  Cách tốt hơn bạn nên nhanh đến phòng khám hoặc nhấp tư vấn Online để bác sĩ khám, chẩn đoán bệnh và tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Tránh tình trạng để bệnh lâu gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

  Chúc bạn sức khỏe!