Tiện ích khám bệnh cho bệnh nhân ngoại tỉnh

  • 4372 lượt xem
  • 131 câu hỏi
  • 437 hẹn khám

Việc chăm sóc và khám sức khỏe định kỳ là điều hết sức cần thiết với mỗi cá nhân, thế nhưng với bệnh nhân ở các địa phương nhỏ, việc này thường gặp nhiều khó khăn và bất tiện. Bởi đa số tại các bệnh viện tuyến tỉnh thường ở tình trạng quá tải, thiếu bác sĩ, thừa bệnh nhân nên kết quả khám hỗ trợ chữa bệnh thường không đạt hiệu quả cao.

Thấu hiểu được những lo lắng đó, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt triển khai các gói dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khám – hỗ trợ chữa bệnh cho bệnh nhân ngoại tỉnh. Dù là bệnh nhân đến từ đâu, hỗ trợ điều trị bệnh gì, chúng tôi đều nỗ lực hết mình để mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao.

tien-ich-kham-benh-cho-benh-nhan-ngoai-tinh
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

** PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT – ĐỊA CHỈ KHÁM HỖ TRỢ CHỮA BỆNH UY TÍN TẠI TP.HCM

Hiện nay, với chủ trương xã hội hóa y tế, nhà nước ta đã chú trọng đầu tư thêm máy móc, trang thiết bị và đội ngũ y – bác sĩ tại các bệnh viện cấp Tỉnh nhưng thực trạng vẫn không mấy thay đổi: chất lượng khám – hỗ trợ chữa chưa đạt hiệu quả cao, quá tải thường xuyên…

Do đó, ngày càng có nhiều bệnh nhân vượt tuyến với mong muốn hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, nhanh, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tại Tp.HCM ngoài những bệnh viện công lập như Từ Dũ, Chợ Rẫy thì Phòng khám đa khoa 3 Tháng 2 cũng là một trong những địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến. Nhiều bệnh nhân dù ở các tỉnh xa nhưng vẫn cố gắng sắp xếp công việc, tranh thủ thời gian để đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Đại Việt được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, áp dụng nhiều phương pháp hiện đại trên thế giới cùng một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cho việc hỗ trợ điều trị mang lại kết quả cao.

Hiện nay, tại phòng khám tập trung hỗ trợ điều trị phát triển những nhóm bệnh chính sau:

+ Bệnh phụ khoa: Viêm phụ khoa, viêm âm đạo, bệnh cổ tử cung, phục hồi tầng sinh môn, thẩm mỹ vùng kín và chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới.

tien-ich-kham-benh-cho-benh-nhan-ngoai-tinh
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

+ Bệnh ngoại khoa: Trĩ nội, trĩ ngoại trĩ hỗn hợp.

+ Bệnh nam khoa: Dài hẹp bao quy đầu, liệt dương,…

+ Bệnh xã hội: Giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà.

+ Bệnh tai mũi họng: Các bệnh về tai, mũi, họng, vách ngăn, thanh quản.

** NHỮNG TIỆN ÍCH DÀNH CHO BỆNH NHÂN NGOẠI TỈNH KHI KHÁM – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT.

- Thời gian linh động: Phòng khám làm việc ngoài giờ, hoạt động từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết. Việc triển khai khám hỗ trợ chữa bệnh ngoài giờ hành chính là giải pháp tối ưu giúp bệnh nhân chủ động thời gian, không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, học tập.

- Tư vấn miễn phí, đặt lịch hẹn khám trước: Các bác sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp nhanh mọi thắc mắc, tiết kiệm thời gian tìm hiểu. Nếu như trước đây bệnh nhân phải dậy từ rất sớm, ngồi hàng giờ chờ tới lượt khám thì giờ đây bệnh nhân có thể chủ động thời gian và ưu tiên đặt lịch khám trước.

tien-ich-kham-benh-cho-benh-nhan-ngoai-tinh
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

- Vị trí thuận lợi: Phòng khám nằm trên đường 3/2 – một tuyến đường chính của trục giao lộ nối liền các tỉnh miền Đông và miền Tây, thuận tiện cho việc lưu thông và di chuyển.

- Thông tin bảo mật: Mọi thông tin khi đăng kí khám luôn được bảo mật, kín đáo, giúp bệnh nhân an tâm và thoải mái khi hỗ trợ điều trị tại phòng khám.

Với các dịch vụ khám bệnh mang nhiều tính năng hữu ích dành cho bệnh nhân ngoại tỉnh hiện nay, chúng tôi mong muốn có thể giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, linh động thời gian nhưng vẫn giúp việc hỗ trợ chữa bệnh đạt hiệu quả. Không cần phải đi đâu xa đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây.

Với những tiện ích khám – hỗ trợ chữa bệnh dành cho bệnh nhân ngoại tỉnh của phòng khám, chúng tôi mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian – chi phí – tâm sức của người bệnh.

Hãy đến với Phòng khám đa khoa 3 Tháng 2 để được sử dụng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn