Tiện ích khi khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt

  • 1992 lượt xem
  • 59 câu hỏi
  • 199 hẹn khám

Thái độ giao tiếp thiếu lịch sự, vô trách nhiệm của nhân viên, cảnh chờ đợi hàng giờ liền tại một số cơ sở y tế vô hình trung đã hình thành nên tâm lý sợ khám chữa bệnh của hầu hết người bệnh.

Xuất phát từ thực tế đó, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt chúng tôi luôn đặt y đức lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình, là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi khẳng định vị trí của mình. 

Minh chứng là số lượng bệnh nhân tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận tìm đến khám chữa bệnh ngày một tăng cao, chúng tôi cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. 

tien-ich-khi-kham-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-3-thang-2
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

** HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Ưu tiên giải quyết và kịp thời các trường hợp bệnh nhân cấp cứu, các trường hợp đã đặt hẹn trước qua Website phongkhamdakhoa3thang2.com hoặc qua số 028.3960.9999.

Bệnh nhân khám chữa bệnh sẽ đăng ký các thủ tục hành chính theo quy định của phòng khám và được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn.

Bệnh nhân và người nhà sẽ được giải đáp những thắc mắc về vấn đề sức khoẻ một cách cụ thể và chi tiết.

** QUY TRÌNH LÀM VIỆC

+ Hệ thống đặt hẹn linh hoạt, bệnh nhân có thể tư vấn trước khi khám, đặt hẹn khám ngay tại địa chỉ website phongkhamdakhoa3thang2.com hoặc số điện thoại (028) 3960 9999. Bệnh nhân cũng có thể trực tiếp đến phòng khám tại địa chỉ 1505 – 1507 – 1509 đường 3 Tháng 2, phường 16, quận 11, TP.HCM.

+ Bệnh nhân được nhân viên hướng dẫn các thủ tục cần thiết, sắp xếp vào phòng chờ và khám theo thứ tự. (Toàn bộ quá trình diễn ra không quá 30 phút).

+ Bác sĩ thăm khám lâm sàng, làm các xét nghiệm (nếu cần), chẩn đoán chính xác bệnh. Tư vấn các vấn đề liên quan và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng hiện tại và nhu cầu của bệnh nhân.   

tien-ich-khi-kham-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-3-thang-2
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Chức trách, nhiệm vụ của các chức danh:

1. Điều hành: 

Ban Giám đốc phân công nhân viên để điều hành chung và chịu trách nhiệm trước Giám đốc theo các công việc được giao thực hiện.

Giải quyết các trường hợp khiếu nại của người bệnh.

2. Trưởng khoa, phòng

Chịu trách nhiệm thực hiện theo quy chế làm việc của đơn vị; đồng thời, chịu trách nhiệm trước Giám đốc việc triển khai, điều hành đơn vị thực hiện theo quy trình.

3. Bác sĩ khám chuyên khoa

Khám lâm sàng; thăm khám người bệnh tỉ mỉ, thận trọng và chính xác, kết hợp cận lâm sàng để chẩn đoán xác định bệnh. 

- Chỉ định điều trị thích hợp, chọn thực hiện theo các nội dung sau:

•  Kê đơn thuốc điều trị theo đúng quy chế kê đơn.

tien-ich-khi-kham-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-3-thang-2
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

  Chỉ định và yêu cầu thực hiện các thủ thuật.

•  Lập hồ sơ bệnh án, hướng dẫn người bệnh theo dõi các triệu chứng và tình trạng diễn biến xấu phải nhập viện, hẹn tái khám.

4. Điều dưỡng và lễ tân

- Lễ tân hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục, phát sổ khám bệnh, thẻ khám bệnh điện tử...

Điều dưỡng đưa bệnh nhân đến phòng khám bệnh, giúp bệnh nhân lấy mẫu xét nghiệm và chuẩn bị thực hiện các thủ thuật (nếu có).

Tiếp nhận lại sổ khám bệnh, đơn thuốc... Hướng dẫn bệnh nhân nộp tiền viện phí tại quầy thu ngân, xuất trình chi phiếu thu.

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn