Tư Vấn Qua Facebook

  • 8910 lượt xem
  • 267 câu hỏi
  • 891 hẹn khám

Facebook hiện đang là mạng xã hội phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây là kênh truyền tải thông tin nhanh và khá gần gũi. Hiểu được điều này, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã chú trọng thiết lập hệ thống tư vấn khám chữa bệnh thông qua Facebook. Đây là kênh tư vấn trực tuyến, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh lý của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt. Việc thành lập kênh tư vấn qua facebook trong nhiều năm qua cũng đã hỗ trợ hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh.

** NHỮNG TIỆN LỢI TỪ TƯ VẤN QUA FACEBOOK

- Phát hiện bệnh sớm: Khi cơ thể có những triệu chứng bất thường, bạn có thể truy cập vào kênh tư vấn facebook tại địa chỉ: httpss://www.facebook.com/Bacsikhamphukhoa/?ref=ts&fref=ts hoặc httpss://www.facebook.com/phongkhamdakhoa3thang2/?fref=ts sẽ được bác sĩ tư vấn giải đáp. Điều này giúp phát hiện sớm triệu chứng bệnh lý, có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời.

- Tiết kiệm chi phí: Thay vì bạn phải bỏ công sức, chi phí đến Phòng khám để kiểm tra, bạn có thể trao đổi với bác sĩ tư vấn của Phòng khám chúng tôi. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet – bạn có thể gửi thắc mắc của mình qua kênh tư vấn của Phòng khám để được hỗ trợ.

- Tiết kiệm thời gian: Bạn phải mất nhiều thời gian để đến cơ sở y tế, xếp hàng và chờ đợi kiểm tra sức khỏe. Trong đó, kênh tư vấn Facebook của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt có thể hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào, ở đâu. Bạn có thể chia sẻ, trao đổi với bác sĩ tư vấn trực tuyến, tiết kiệm được thời gian.

** TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN KÊNH TƯ VẤN QUA FACEBOOK CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, Facebook đã trở thành kênh thông tin phổ biến. Tuy nhiên, khi cần tìm kiếm một thông nào đó không phải lúc nào cũng có thể tìm được trang thông tin đáng tin cậy, địa chỉ cần thiết uy tín. Giữa hàng trăm địa chỉ như vậy, tại sao người bệnh lại tin tưởng và lựa chọn kênh tư vấn của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt như vậy?

- Tiết kiệm thời gian 

- Hoàn toàn miễn phí

- Bảo mật thông tin cao

- Áp dụng cho mọi đối tượng

** LÀM SAO ĐỂ TƯ VẤN QUA FACEBOOK?

Để nhận được hỗ trợ tư vấn qua Facebook, bạn có thể trò chuyện trực tuyến cùng bác sĩ tư vấn của Phòng khám thông qua cổng chat Facebook (httpss://www.facebook.com/Bacsikhamphukhoa/?ref=ts&fref=ts, httpss://www.facebook.com/phongkhamdakhoa3thang2/?fref=ts). Hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại qua khung tin nhắn của Facebook, bộ phận bác sĩ tư vấn sẽ gọi lại và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách hiệu quả.

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn