Tư Vấn Qua Zalo

  • 9219 lượt xem
  • 276 câu hỏi
  • 921 hẹn khám

Bên cạnh những kênh tư vấn trực tuyến tại Website, Facebook, hoặc để lại số điện thoại thì Phòng khám đã mở rộng hệ thống tư vấn qua zalo. Ứng dụng Zalo là một trong những mạng xã hội được sử dụng phổ biển hiện nay. Nắm bắt được điều này, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã thành lập kênh hỗ trợ tư vấn qua Zalo để người bệnh có cơ hội nhận được sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa uy tín.

** VẬY TƯ VẤN QUA ZALO CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ?

- Phát hiện bệnh sớm: Khi cơ thể có những triệu chứng bất thường, bạn có thể truy cập vào kênh tư vấn zalo tại địa chỉ: Chuyên Gia Sức Khỏe Phụ Nữ, Sức Khỏe Cho Mọi Nhà hoặc Sức Khỏe Phái Mạnh sẽ được bác sĩ tư vấn giải đáp. Điều này giúp phát hiện sớm triệu chứng bệnh lý, có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời.

- Tiết kiệm chi phí: Thay vì bạn phải bỏ công sức, chi phí đến Phòng khám để kiểm tra, bạn có thể trao đổi với bác sĩ tư vấn của Phòng khám chúng tôi. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet – bạn có thể gửi thắc mắc của mình qua kênh tư vấn của Phòng khám để được hỗ trợ.

- Tiết kiệm thời gian: Bạn phải mất nhiều thời gian để đến cơ sở y tế, xếp hàng và chờ đợi kiểm tra sức khỏe. Trong đó, kênh tư vấn Zalo của Phòng khám Đa Khoa Đại Việt có thể hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào, ở đâu. Bạn có thể chia sẻ, trao đổi với bác sĩ tư vấn trực tuyến, tiết kiệm được thời gian.

** TƯ VẤN QUA ZALO NHƯ THẾ NÀO?

“Vậy làm sao để trao đổi với bác sĩ chuyên khoa qua zalo ?” là câu hỏi nhiều người bệnh còn thắc mắc. Hiện tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã thành lập được 3 địa chỉ tiếp nhận hỗ trợ - cung cấp thông tin cho người bệnh qua Zalo; đó là:

1. Chuyên Gia Sức Khỏe Phụ Nữ (chuyên về các bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến…).

2. Sức Khỏe Cho Mọi Nhà (tư vấn tất cả các thắc mắc về bệnh về bệnh tai mũi họng, bệnh xã hội, bệnh trĩ, …).

3. Sức Khỏe Phái Mạnh (chuyên về các bệnh lý cho đấng mày râu như viêm nhiễm nam khoa, yếu sinh lý, rối loạn cường dương, liệt dương….hiện tại vẫn chưa chính thức hoạt động).

Bên cạnh đó, bạn có thể trao đổi với bác sĩ chuyên khoa phòng khám chúng tôi thông qua hệ thống [tư vấn qua facebook], [tư vấn trực tuyến] hoặc qua số điện thoại 028.3960.9999 để được giải đáp thắc mắc.

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn