Yêu Cầu Cuộc Gọi Tư Vấn Miễn Phí

  • 9185 lượt xem
  • 275 câu hỏi
  • 918 hẹn khám

Nhận thấy có nhiều người bệnh không có thời gian hoặc không tiện để chia sẻ về trường hợp của mình trên hệ thống tư vấn qua website, facebook, zalo... cho nên việc “yêu cầu cuộc gọi tư vấn miễn phí” là cách tốt nhất để các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi có thể chủ động tìm đến và hỗ trợ người bệnh trong trường hợp này. Để “Yêu cầu cuộc gọi tư vấn miễn phí”người bệnh chỉ cần thực hiện một thao tác vô cùng đơn giản, đó là để lại số điện thoại của mình trên tất cả các hệ thống liên hệ như facebook, zalo, livechat của website…bất cứ khi nào. Bộ phận bác sĩ tư vấn viên của Phòng khám sẽ liên hệ để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Tất nhiên, cuộc gọi là hoàn toàn miễn phí.

** YÊU CẦU CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

- Tiết kiệm thời gian: Cũng giống như tiện ích tư vấn qua facebook, zalo mang lại, “yêu cầu cuộc gọi tư vấn miễn phí” giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức… Bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa mà không phải cất công hay thu xếp một khoảng thời gian để đến tại địa chỉ phòng khám. Một bác sĩ tư vấn/một bệnh nhân, vì thế, bạn sẽ chẳng phải xếp hàng chờ đợi để được hỗ trợ.

- Miễn phí: Người bệnh có thể thoải mái chia sẻ với bác sĩ chuyên khoa mà không lo ngại phí cuộc gọi. Chỉ cần để lại số điện thoại của mình, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ ngay sau đó. Tất cả những thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn.

- Phù hợp với mọi đối tượng: Đặc biệt “Yêu cầu cuộc gọi tư vấn miễn phí” phù hợp với những đối tượng. Từ những người ít tiếp xúc công nghệ thông tin, những người bệnh lớn tuổi, cho đến những ngườikhông có thời gian rảnh hoặc phải làm việc ở môi trường bên ngoài. Mọi thắc mắc đều được chúng tôi giải đáp ngay trong cuộc gọi, bạn không phụ thuộc vào bất cứ điều kiện nào khác.

** CÁCH ĐỂ YÊU CẦU CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để đăng kí “yêu cầu cuộc gọi miễn phí”, bạn chỉ cần để lại số điện thoại ở bất cứ hệ thống liên hệ nào của phòng khám chúng tôi, cụ thể: [Tư vấn qua faceboook], [Tư vấn qua zalo], [Tư vấn trực tuyến] hoặc có thể để lại số điện thoại ngay dưới mỗi bài viết của trang web Phòng khám chúng tôi. Ngay sau khi nhận được số điện thoại của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn và bắt đầu hỗ trợ.

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn