Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không - TPHCM

  • 2354 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 235 hẹn khám

     Phá thai là quyết định bất đắc dĩ của nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh nỗi lo lắng, tâm lý bất an thì chị em còn trăn trở về hệ lụy sau phá thai. Đã có không ít những chị em thắc mắc cũng như phiền muộn về vấn đề phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không – TPHCM. Nhằm giải tỏa nỗi niềm băn khoăn này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt.

Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không – TPHCM

     Đối với trường hợp thai 1 tháng tuổi, thông thường các y bác sĩ sẽ hạn chế thực hiện đình chỉ thai kỳ. Bởi lúc này, có thể thai chưa vào tử cung (khoảng từ 5 tuần trở lên thai mới vào tử cung) nên khi loại bỏ thai sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Ngoài ra, khi chị em thực hiện đình chỉ thai kỳ tại các cơ sở y tế “chui”, kém chất lượng hoặc tự phá thai tại nhà cũng sẽ gây ra những tai biến khôn lường.

Bạn có ý định phá thai?

Hỏi bác sĩ ngay để được phá thai an toàn!

     Khi thực hiện bỏ thai 1 tháng tuổi sẽ gây ra những hệ lụy sau:

 Sót thai, sót nhau: khi phá thai 1 tháng tuổi có thể xảy ra tình trạng sót nhau, sót thai do thai còn quá nhỏ, lúc này, sức khỏe của thai phụ đang gặp nguy hiểm và phải cần đến giải pháp can thiệp ngoại khoa để lấy hết thai ra ngoài.

Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không? - ĐA KHOA Văn Kiệt

Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không?

 Mất máu nhiều: phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc sẽ khiến cho thai phụ bị chảy máu giống hành kinh, nhưng lượng máu sẽ nhiều hơn gây mất máu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thai phụ.

 Nhiễm trùng: nếu tình trạng sót nhau, sót thai trong tử cung không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến nhiễm trùng và biến chứng, làm tổn thương tử cung, nguy cơ cao dẫn đến vô sinh, thậm chí đe dọa tính mạng thai phụ.

      Để quá trình phá thai đảm bảo an toàn và không gặp phải những biến chứng nguy hiểm trên, chị em nên lựa chọn tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng, tránh tự ý thực hiện phá thai tại nhà hay tại các địa chỉ “chui”, kém chất lượng.

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Đa Khoa Văn Kiệt

     Tại TPHCM mọc lên quá nhiều địa chỉ y tế, bên cạnh những cơ sở uy tín cũng có không ít những địa chỉ không đảm bảo, vì vậy mà chị em cần đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả tại TPHCM, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại ĐA KHOA Văn Kiệt

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Đa Khoa Văn Kiệt

 Với sự uy tín và những thành công gặt hái được, phòng khám nhanh chóng trở thành địa chỉ chất lượng được đông đảo chị em lựa chọn khi có ý định đình chỉ thai kỳ.

Bên cạnh đó, trang thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư đầu đủ, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nhằm góp phần phục vụ công tác khám, đình chỉ thai kỳ hiệu quả.

Phòng khám còn vận dụng những phương pháp phá thai an toàn nhằm đem lại kết quả tốt đẹp khi thực hiện phá thai, đồng thời đảm bảo sức khỏe lẫn khả năng sinh sản về sau cho chị em.

Phá thai ở đâu an toàn cho thai phụ?

Click vào đây để được tư vấn chính xác!

     Mặt khác, phòng khám còn thực hiện nghiêm chỉnh chính sách bảo mật thông tin bệnh nhân nhằm giúp chị em an tâm khi thực hiện đình chỉ thai.

     Hơn nữa, mức chi phí khám và đình chỉ thai kỳ tại Đa Khoa Văn Kiệt luôn được công khai rõ ràng, minh bạch theo quy định của Sở Y tế và được trao đổi, tư vấn với bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật phá thai.

    Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh với số điện thoại 028 3969 7887 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn