Phá thai 4 tuần tuổi ở TPHCM

  • 2325 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 232 hẹn khám

     “Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, em và bạn trai có quan hệ với nhau không may mang thai, giờ bạn trai em phũi bỏ trách nhiệm, em buồn lắm. Giờ em không thể nói với gia đình mình “không chồng mà chữa” được nên em muốn phá thai. Mong bác sĩ giúp em phá thai 4 tuần tuổi ở TPHCM như thế nào ạ, cơ sở nào an toàn ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ, em cảm ơn!”

Thúy Nga (Quận 11 – TPHCM)

Địa chỉ phá thai 4 tuần tuổi an toàn và hiệu quả ở TPHCM

     Chào bạn Nga, rất vui khi bạn đã mạnh dạn chia sẻ tình trạng của mình với chúng tôi, để giải đáp cho câu hỏi này, mong bạn theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

     Đầu tiên, hy vọng bạn sẽ cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định phá thai. Nếu bạn thật sự muốn đình chỉ thai kỳ thì nên lựa chọn tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để thực hiện việc phá thai một cách an toàn và đạt kết quả tốt đẹp.

Phá thai 4 tuần tuổi ở TPHCM - Đa Khoa Văn Kiệt

Phá thai 4 tuần tuổi ở TPHCM như thế nào?

     Ở TPHCM có quá nhiều những cơ sở y tế, vậy đâu sẽ là địa chỉ đáng để chị em tin cậy? Từ lâu, Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 được nhiều chị em biết đến là một cơ sở y tế uy tín, chuyên khám và hỗ trợ các vấn đề về chuyên khoa sản phụ khoa trong đó có phá thai an toàn và hiệu quả. Phòng khám đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công trong bước tiến y học và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía chị em – những bệnh nhân đã đặt niềm tin đến với Đa Khoa 3 Tháng 2.

     Những thành quả tốt đẹp mà phòng khám gầy dựng trong một thời gian dài hoạt động vì bệnh nhân là nhờ vào sự góp sức chất lượng đến từ:

 Phương pháp phá thai an toàn – hiệu quả: các phương pháp phá thai sẽ được áp dụng dựa vào từng tuổi thai nhất định, cụ thể đối với trường hợp thai 4 tuần tuổi, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc để phá thai. Tuy nhiên, dùng thuốc với điều kiện, thai phụ không mắc các bệnh lý như huyết máu đông, tim, gan, thận…

Hỏi ngay bác sĩ để phá thai 4 tuần tuổi

hiệu quả và an toàn, tại đây!

     Quy trình phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc được thực hiện:

    Các bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám dưới sự theo dõi gắt gao nhằm làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

    Sau 48 giờ, thai phụ sẽ quay trở lại phòng khám để uống tiếp viên thứ 2 với mục đích đẩy thai ra ngoài. Sau đó, thai phụ cần lưu lại phòng khám trong khoảng 3 - 4 giờ để theo dõi mạch, huyết áp để chắc chắn quá trình phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc diễn ra thành công.

 Đội ngũ nguồn nhân lực: phòng khám may mắn sở hữu những gương mặt y bác sĩ y đức và tài năng, với trình độ chuyên môn lẫn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề sẽ mang đến một liệu trình khám, xét nghiệm, chẩn đoán và phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc an toàn và hiệu quả.

Phá thai 4 tuần tuổi ở TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đa Khoa Văn Kiệt - Phá thai 4 tuần tuổi ở TPHCM hiệu quả

 Hệ thống cơ sở vật chất: để đem lại thành công, hiệu quả cho từng bệnh nhân khi lựa chọn tìm đến Đa Khoa 3 Tháng 2, phòng khám nhập về các trang thiết bị kỹ thuật, máy móc đầy đủ, hiện đại và chất lượng nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình đình chỉ thai kỳ.

 Chi phí phá thai: phá thai bằng thuốc chi phí không tốn kém như khi phá thai bằng các thủ thuật ngoại khoa. Ngoài ra, mỗi mức phí thăm khám và điều trị luôn được phòng khám niêm yết, công khai một cách rõ ràng và minh bạch nhằm giúp chị em an tâm khi lựa chọn tìm đến Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2.

     Để quá trình phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc diễn ra hiệu quả và an toàn, chị em nên cân nhắc trong việc đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở y tế để lựa chọn đúng đắn nhằm đem lại sự thành công cho việc thực hiện đình chỉ thai kỳ.

     Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh với số điện thoại 028 3969 7887 hoặc thông qua [bảng chat] để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3969 7887
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn