Phá thai 5 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền - TPHCM

  • 2515 lượt xem
  • 0 câu hỏi
  • 251 hẹn khám

      Xin chào bác sĩ, em cần được tư vấn gấp. Em hiện 22 tuổi, cách đây một tuần em nhận được thông báo đã đậu được hộ chiếu để sang Nhật du học, tuy nhiên em cũng vừa biết mình đang mang thai 5 tuần tuổi, do một lần đi quá giới hạn với bạn trai. Gia đình em đã phải chuẩn bị rất lâu để em có thể ra nước ngoài nên em không thể sinh con. Bác sĩ cho em hỏi là phá thai 5 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền - TPHCM? bằng phương pháp nào? Em cảm ơn.

(Hằng, Thủ Đức)

*** CHI PHÍ PHÁ THAI 5 TUẦN TUỔI LÀ BAO NHIÊU?

     Không chỉ hoang mang, lo lắng tìm phương pháp đình chỉ thai kì khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em còn băn khoăn chi phí để thực hiện phá thai có tốn kém hay không.

     Theo các bác sĩ tại phòng khám phá thai ở hcm cho biết, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí đình chỉ thai kì khi chưa qua thăm khám là điều không thể. Bởi mỗi trường hợp đều có sự khác biệt, do đó mà không thể chi trả cùng một mức phí như nhau.

Phá thai 5 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?  - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Phá thai 5 tuần tuổi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

** Dưới đây là những yếu tố tác động đến chi phí phá thai 5 tuần tuổi

Tình trạng thai nhi và thai phụ: Thai nhi 5 tuần tuổi đã di chuyển vào tử cung, kích thước còn nhỏ và mối liên kết với cơ thể mẹ còn ít, nên việc đình chỉ thai kì lúc này được xem là an toàn, đơn giản, ít nguy hiểm và chi phí cũng đỡ tốn kém hơn.

 Phương pháp phá thai: Với thai nhi 5 tuần tuổi, các bác sĩ sẽ chỉ định phá thai bằng thuốc nếu cơ thể mẹ khỏe mạnh, đáp ứng đủ điều kiện. Vì vậy mà chi phí cũng không quá cao so với thực hiện có sự can thiệp ngoại khoa.

 Cơ sở thực hiện: Mỗi một cơ sở y tế đều có những quy định riêng về chi phí phụ thuốc vào trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng thuốc phá thai… Ở những địa chỉ uy tín, dù chi phí có nhỉnh hơn nhưng đổi lại thai phụ được chăm sóc, theo dõi chu đáo.

*** ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 5 TUẦN TUỔI UY TÍN TẠI TPHCM

     Lo lắng về chi phí là điều dễ hiểu đối với những thai phụ mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên vấn đề sức khỏe vẫn luôn cần được đặt lên hàng đầu. Do đó, khi muốn thực hiện đình chỉ thai kì 5 tuần tuổi an toàn, hãy lựa chọn những phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn.

     Phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc dù được xem là đơn giản nhưng nếu tự ý thực hiện tại nhà hoặc tại các phòng khám chui, chị em có nguy cơ đối mặt với những biến chứng nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

** Từ nhiều năm nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tự hào trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới và hỗ trợ đình chỉ thai kì an toàn tại TPHCM

 Phòng khám có nhiều y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, kỹ thuật vững vàng sẽ trực tiếp thăm khám và theo dõi quá trình đình chỉ thai kì của chị em.

 Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP cung cấp nhiều loại thuốc phá thai chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Phá thai 5 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? - Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2

Đình chỉ thai kì 5 tuần tuổi bằng thuốc an toàn tại Đa Khoa Đại Việt

 Chi phí phá thai 5 tuổi bằng thuốc tiết kiệm, hợp lý, phải chăng, cam kết không phụ thu, không có ẩn phí.

 Thai phụ được thăm khám, tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành. Đồng thời được tái khám và chăm sóc liên tục sau khi thực hiện phá thai.

 Mọi thông tin chi tiết chị em có thể liên hệ, trao đổi cùng bác sĩ riêng tư và hoàn toàn miễn phí qua [cửa sổ live chat] hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 1505-1507-1509 Đường 3/2, P.16, Q.11, TPHCM để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Số điện thoại: (028) 3960 9960
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho tư vấn

Đặt Câu Hỏi Với Tư Vấn